Có hay không cái cảm giác muốn được “Nhậu”

Cảm giác muốn được “Nhậu” – Hôm nay ngày cuối tuần không biết làm gì ngồi nghĩ vài dòng vớ vẫn viết cho vui tuy không mát mẻ cho lắm những cũng để giải tỏa một chút gọi là “Stress”. Sau một tuần làm việc mệt nhọc thế là mình có được hai ngày thứ bảy và chủ nhật để nghỉ ngơi thư giản nhưng không biết tại sao cứ đến hai ngày này là có một cảm giác “thả ga” tuy nhiên bản chất của mình không phải là thế dù sao đó cũng là cảm giác hiện tại tôi đang “Đóng dấu” để “Khoe”.

Tôi nhớ lúc trước thời còn đi học ngay cả khi vào môi trường đại học có giám ngồi nhậu đâu, nhưng từ khi đi ra ngoài đời làm việc thì chắc có lẽ cũng có vài ba lần “cho cẩu ăn”, chắc có lẽ thế mà bây giờ đang mang một cảm giác thích được “Nhậu”. Bốc điện thoại lên rủ ai đi “Nhậu” chăng nhưng có một cái gì đó ngăn cản bảo với mầy rằng “Nhậu được bào nhiêu trong đó mà đòi rủ rê” thế là lại thôi!

[Tip]  [Tâm sự riêng] Khi ta còn trẻ và độc thân

cảm giác muốn được "Nhậu"

Ngôn ngữ “Nhậu” có thể được thay đổi ở một số vùng địa phương tùy theo cách sưng hô mà nó nhiều cách gọi hàm ý khác nhau tuy nhiên có thể nói chủ đề “Nhậu” là một chủ để muôn thuở cho các đấng mày râu nó có thể là cuộc sống thứ 3 nếu các ông quá đắm say trong đó vì thế nếu bạn là người thích “Nhậu” thì hãy cân nhắc cho kỹ chứ không nó sẽ giết chết bạn đấy! (gường như ngày nay cũng có một số chị em cũng thích “Nhậu”)

Nói vui thôi chứ không có gì để viết viết vài ba dòng để giải tỏa sự căn thẳng khi ngày chủ nhật không được nghỉ đó mà, tuy nhiên qua cái cảm giác trên tôi rút ra được một điều rằng cảm giác tức thời sẽ cho bạn những suy nghĩ theo một hướng là phải làm cho được, tuy nhiên những suy nghĩ đó có thể bị dập tắt bởi một tác động nhỏ hay không có căn cứ (hiểu nôm na khi bạn ra đường gặp một cô gái xinh đẹp cảm giác ngay lúc đó của bạn là vậy nhưng khi về nhà tôi đến nhà bạn rủ bạn đi “Nhậu” thế là cái cảm giác kia “Vụt tan”)!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

One Response

  1. Đọc báo 21 Tháng Chín, 2016

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


9 + 5 =