Đánh dấu nhanh trang bạn cần với google chrome đơn giản

Đánh dấu bài viết với Google Chrome đơn giản – Google chrome một trình duyệt với sự cải tiến về hiệu suất mạnh mẽ, một trình duyệt web nhanh, đơn giản và an toàn với google chrome công việc tìm kiếm dữ liệu hay nhu cầu giải trí trở nên đơn giản hơn nhiều, chỉ cần tải về và cài đặt là bạn có thể thực thi các ứng dụng liên quan như nghe nhạc, xem video… mà không cần cài thêm thành phần hỗ trợ nào khác! Ngoài ra trong trình duyệt google chrome còn cung cấp các tính năng cực kỳ hữu dụng như đánh dấu trang!

Bạn đang đọc một bài báo khá là hay nhưng khi đọc giữa chừng bạn có công việc và bạn muốn đánh dấu trang này lại để lúc khác sẽ mở ra xem – Nếu đang dùng trình duyệt Google Chrome hay trình duyệt Cốc Cốc thì phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đánh dấu trang với Google Chrome đơn giản bạn làm theo các bước sau.

[Tip]  Cách phát âm thanh khi nhấn phím Caps Lock trên Windows

Đánh dấu bài viết với Google Chrome đơn giản

Trong lúc bạn đang đọc bài viết trên trình duyệt Google Chrome nhưng vì có việc bận nên bạn tắt máy tính để đi ra ngoài và bạn muốn đánh dấu bài viết để đọc lại khi khác > Trên trang muốn đánh dấu kích chọn vào ngôi sao tận cùng bên phải của thanh địa chỉ

[Tip]  Thủ thuật xóa username và password đã lưu trên google chrome

Đánh dấu nhanh trang bạn cần với google chrome đơn giản

Sau đó hãy đặt tên gợi nhớ cho trang web vào khung name(Tên) sau đó bấm Enter để lưu trang đánh dấu. Ngoài ra bạn có thể tạo thư mục cho riêng những trang bạn đánh dấu bằng cách bạn chọn ở thuộc tính Thư mục(Forder) > Kích chọn “Chọn một thư mục khác”

danh-dau-trang-google-chrome.png

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ dạng Popup > Kích chọn “Thư mục mới”danh-dau-trang-google-chrome-1.png

Đặt tên cho thư mục mới > Nhấn Lưu để đánh dấu trang hiện tại vào thư mục mới vừa tạo

[Tip]  Cách vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10

danh-dau-trang-google-chrome-2.png

Để xem lại các trang đã lưu bạn vào thuộc tính cài đặt của google chrome bằng cách > Kích vào nút 3 dấu gạch ở góc phải trình duyệt > Kích chọn “Dấu trang” > Lúc này bạn sẽ thấy các trang mà bạn đã đánh dấu!

danh-dau-trang-google-chrome-3.png

Quá đơn giản để bạn có thể quản lý các trang cần phải xem lại trên trình duyệt Google chrome phải không? Có thể áp dụng cho trình duyệt Cốc cốc!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


2 + 6 =