Cách tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng

[Thủ thuật wordpress] Hướng dẫn cách tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng – “Kỹ thuật tải lười biếng” là một kỹ thuật khá hay thông thường khi bạn truy cập vào một trang Web các thành phần của trang Web sẽ hiển thị đồng thời sau khi áp dụng kỹ thuật này người dùng cuộn trang tới đâu thì nội dung sẽ hiển thị tới đó và bạn đang gặp phải vấn vấn đề về băng thông, tốc độ tải trang… vậy sao bạn không áp dụng kỹ thuật này để khắc phục các nhược điểm của trang Web.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tắt, mở tính năng tự động cập nhật cho wordpress giúp bạn có thể quản lý tốt hơn các vấn đề cập nhật trên trang Web WordPress tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng trong mã nguồn WordPress.

[Tip]  Cách tạo hệ thống bình luận AJAX chuyên nghiệp cho Wordpress

Tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng

Yếu tố quan trọng nhất của một website đó là nội dung nhưng nếu nội dung của bạn có hay đến đâu mà tốc độ tải trang của bạn như rùa thì bạn sẽ hiểu ngay ra rằng tương lai của blog của bạn sẽ đi về đâu? Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress thì Plugin Unveil Lazy Load WP sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm nêu trên nó sẽ giúp quá trình tải trang của bạn được nhanh lên đáng kể kèm với đó việc load ảnh của bạn sẽ được tối ưu nhất và tiết kiệm băng thông nhất. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng.

[Tip]  Cách tăng tốc Wordpress bằng cách sử dụng WP Super Cache

Cài đặt và cấu hình Plugin

Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản).

tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng

Tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng

Sau khi cài đặt plugin thành công bạn tiến hành kích hoạt Plugin lên và sử dụng ngay!

[Tip]  Cách vô hiệu hóa tự động cập nhật windows 7

ky-thuat-tai-trang-luoi-bieng-wordpress-1 1

Chú ý: Đối với Plugin này sau khi cài đặt xong bạn sẽ không thấy một cài đặt nào cả, tác giả đã cài đặt và tối ưu sẵn bạn chỉ việc cài đặt sau đó ra ngoài trang chủ và trải nghiệm là được.

Lúc trước mình có sử dụng Plugin BJ Lazy Load nhưng mình cảm thấy không hài lòng về Plugin này nên mình mới chuyển sang dùng Plugin Unveil Lazy Load và hiện tại mình cảm thấy hài lòng với nó. Quá đơn giản để bạn có thể tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng kỹ thuật tải lười biếng phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


5 + 1 =