Link Tải, Cài đặt Bản ghost win 10 64bit/32bit UEFI Full Soft

Hiện nay để khắc phục các lỗi của hệ điều hành Win 10 đa phần tất cả người sử dụng đều dùng phần mềm Ghost để sửa lỗi thay vì cài lại bản Win mới vì việc đó tốn rất nhiều thời gian và khá khó để thực hiện.

Với bản Ghost Win 10 này sẽ giúp các bạn khôi phục lại cực nhanh bản Win 10 với full Drive và các tiện ích văn phòng thông dụng mà các bạn hay dùng. Phiên bản ghost Win 10 được tạo từ chính bộ cài của Windows 10 chính hãng từ Microsoft nên không bị cá nhân hóa và bất kỳ ai cũng có thể tải về để sử dụng.

1. Giới thiệu bản Ghost Win 10

Bản Ghost Win 10 Google Drive được tạo ra từ hệ điều hành Windows 10 chính thức của Microsoft. Phiên bản ghost này nhằm thay thế cho các bản ghost Win 10 đã cũ với các tính năng không nổi bật trước đó. Phần mềm mới này sẽ tiến hành cài đặt và vá lại các lỗi của hệ điều hành. Phần mềm được kiểm duyệt và quét virus trước khi cho ra mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

2. Một số thông tin về bản Ghost Win 10

  • Được tạo ra từ chính phiên phản Win 10 Microsoft nguyên gốc
  • Sử dụng máy ảo Vmware để cài đặt 
  • Phần mềm được kiểm duyệt và quét sạch virus rất an toàn cho người sử dụng
  • Không cá nhân hóa thương hiệu, dễ dàng mở, cập nhật driver
  • Kích hoạt Windows bằng công cụ kích hoạt Win 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn
  • Tích hợp Folder hỗ trợ kỹ thuật ở trên màn hình Desktop chứa cách active win 10, active office 2010 và IDM
  • Bản Ghost được tạo trên chuẩn UEFI nên chỉ chạy được trên nền tảng Bios UEFI và chuẩn ổ cứng GPT. Khởi động rất nhanh và sử dụng rất mượt mà
  • Bản Ghost Win 10 UEFI không bị Full disk 100%
Xem thêm:  Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Vĩnh Viễn & Cách Cài đặt, Crack

3. Link download Ghost Win 10 bản 64 bit & 32 bit

4. Một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm Ghost Win 10

Đây là bản Ghost Win 10 Pro 64 bit UEFI nên để bung được bản ghost này các bạn cần phải chuyển BIOS từ Legacy về UEFI. Chuyển đổi ở cứng từ MBR sang GPT bằng Partition Wizard/Home. Với các đời máy sử dụng chip Core i5 trở lên thì thường Bios đã mặc định có cả UEFI và GPT.

Sử dụng Acronis True Image để tiến hành bung bản ghost chứ không sử dụng Norton Ghost hay Ghost32  như bình thường.

Bản ghost này được active bằng key kỹ thuật số vĩnh viễn. Mỗi Key chỉ áp dụng cho một máy và có tính bản quyền mãi mãi. Khi nó đã được cài đặt nên một lần trên máy tính thì sau này bạn có Ghost lại hay cài lại Win nó sẽ tự động kích hoạt lại. Do đó sau khi bung bản Ghost xong các bạn phải truy cập vào mục “Hỗ trợ kỹ thuật” tiến hành giải nén file Active Win 10. Sau đó chạy file bằng bản quyền Administrator và làm theo các bước hướng dẫn trong đó mà không cần sử dụng Key Win 10 để kích hoạt bản quyền.

Sau khi bung bản Ghost Win 10 thì đa phần Driver sẽ được tự động cập nhật, tuy nhiên nếu có một vài driver bị thiếu thì các bạn kết nối Wifi hoặc mạng dây để cập nhật. Các bạn chọn This PC ở ngoài Desktop => Chọn Manage => Chọn Device Manager. Sau đó cài driver nào có dấu “?” màu vàng thì kích vào và chọn Update là được.

Xem thêm:  Link Tải Adobe illustrator cc 2018 Full Crack & Cài đặt Tốc độ cao

Bản Ghost có dung lượng tương đối lớn lên tới 7.3 GB và chứa rất đầy đủ các phần mềm, nên bạn chỉ cần bung ra và sử dụng thôi.

5. Hướng dẫn cách cài Ghost Win 10 

Bước 1: Tinh chỉnh BIOS

Các bạn khởi động máy, sau đó sử dụng phím chức năng F2, Delete hoặc tổ hợp phím khác tùy vào máy để truy cập BIOS. Kiểm tra xem BIOS đang ở dạng UEFI hay Legacy. Sau đó chuyển về UEFI. Sau đó kiếm mục Secure Boot và chọn Enable.

Bước 2: Các bạn nên chủ động sao lưu các dữ liệu từ màn hình Desktop, Download document vào các ổ D hoặc ổ E để tránh việc mất dữ liệu

Bước 3: Phân vùng lại ổ cứng

Sử dụng USB Boot hoặc DLC Boot vào mini Windows. Sau đó các bạn sẽ sử dụng công cụ Partition Wizard để xóa các phân vùng có lưu lượng dưới 10GB ở phía đầu, xóa luôn cả phân vùng bạn đang cài Windows thường nó sẽ nằm ở ổ C. Các bạn nhớ phải kiểm tra kỹ và đặt tên cho các vùng để tránh việc xóa nhầm dẫn tới mất dữ liệu

Bước 4: Tiến hành bung Ghost

Tại bước này các bạn nên sử dụng Acronis true Image 2018 để tiến hành. Chọn Recover My Disk sau đó ở mục Patch chọn Browse để đi tới nơi lưu file Ghost đã tải về => Next

Bước 5: Tiếp theo chọn “Recover Whole disk and partition” => chọn Next

Xem thêm:  Download Photoshop CC 2020 Full Crack Vĩnh viễn 100% thành công

Bước 6: Chọn EFINTFS ( Windows). Nếu bạn chọn Track 0 sẽ bị mất hết dữ liệu ổ cứng. Sau đó chọn Next

Bước 7: Chọn New Location để tạo phân vùng EFI, sau đó chọn Unallocated và chọn Next. Sau đó tiếp tục chọn New location để tạo phân vùng WinDows. Nhớ chọn Change Default để kéo dài dùng lượng cho vùng cài Win rồi chọn Accept

 

Bây giờ bạn chỉ cần đợi sau khi phần mềm chạy xong. Bạn khởi động lại máy là đã thành công

6. Các bản Ghost Win 10 32bit & 64 bit UEFI và Legacy

Ghost Win 10 20H1 (2014)

Ghost Win 10 20H2 (2009)

Ghost Win 10 20H1 (2004)

Ghost Win 10 19H2 (1909)

Ghost Win 10 19H1 (1903)

Ghost Win 10 1809 (Redstone 5)

Ghost Win 10 1803 (Redstone 4)

Ghost Win 10 1709 (Redstone 3)

Ghost Win 10 1703 (Redstone 2)

Ghost Win 10 1607 (Redstone 1)

Ghost Win 10 1511 (Threshold2)

Ghost Win 10 1507 (Threshold1)

Ghost Windows 10 LTSC 2019

Ghost Windows 10 LTSB 2016

Chúc các bạn tải, cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị trên bản Ghost Win 10 chuẩn UEFI tốt nhất và an toàn nhất này nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Biên soạn bởi: iT60s.org

Related Articles

Latest Articles