Giới thiệu

iT60s.org là website chuyên chia sẻ thủ thuật hay về máy tính, phần mềm, internet, tin văn phòng, bảo mật, đồ họa, phần cứng, di động… được cập nhật thường xuyên và mới nhất hiện nay.

Đây cũng là trang web download phần mềm uy tín nhất dành cho cộng đồng người chuyên dùng máy tính và sử dụng Windows tại Việt Nam. Tại đây tập hợp các phần mềm được cập nhất mới nhất, link tải Full và vĩnh viễn, tốc độ cao. Đặc biệt các phần mềm đều đã được test kỹ lưỡng, đảm bảo cài đặt 100% thành công kèm theo link tải Google Driver tải miễn phí và dễ dàng, cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết và bạn có thể nhanh chóng thực hiện thành công!

Giới thiệu về iT60s.org

iT60s.org được thành lập tại địa chỉ 196/1/29 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM. Hotline: 0964621424.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

iT60s.org được xây dựng nhằm trở thành website lớn nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ các thủ thuật máy tính, văn phòng…  cho người dùng cũng như cung cấp các thông tin, kiến thức tin học, công nghệ hữu ích nhất.

Không chỉ là website chuyên chia sẻ các kiến thức công nghệ mà iT60s mong muốn trở thành website hỗ trợ tốt nhất, trở thành một cộng đồng và là cầu nối để mọi người chia sẻ, tương tác với nhau.

Giới thiệu về iT60s.org

NỘI DUNG CHIA SẺ, THẢO LUẬN

iT60s.org chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng máy tính, văn phòng, đồ họa, di động giúp bạn tiếp cận nhanh hơn với tin học và internet. iT60s chia blog thành nhiều chuyên mục nhỏ giúp các bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn như sau:

1. Thủ thuật máy tính

Giới thiệu về iT60s.org

  • Thủ thuật về hệ điều hành: Tổng hợp các thủ thuật và mẹo hay khi sử dụng hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và các hệ điều hành khác.
  • Thủ thuật Internet – Tổng hợp thủ thuật hay khi sử dụng mạng Internet, giúp bạn duyệt web một cách an toàn.
  • Thủ thuật bảo mật: Tổng hợp các thủ thuật bảo mật máy tính, bảo mật dữ liệu, bảo mật truy cập internet, chặn website, bảo mật kết nối mạng.

2. Thủ thuật văn phòng

Giới thiệu về iT60s.org

iT60s.org chia sẻ thủ thuật, kinh nghiệm giúp người dùng sử dụng các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint) một cách hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản.

3. Thủ thuật đồ hoạ: iT60s.org tổng hợp các thủ thuật, kinh nghiệm và hướng dẫn sử dụng phần mềm đồ họa Photoshop, CorelDRAW… 

4. Thủ thuật audio/video: iT60s.org Tổng hợp các thủ thuật hướng dẫn xử lý audio, video hay chuyển đổi audio, video, cách làm video clip, ghi âm, tạo nhạc chuông…

5. Các thủ thuật khác: Tập hợp các mẹo/thủ thuật quan trọng trong việc sử dụng điện thoại (di động), học tập…

Giới thiệu về iT60s.org

Trong quá trình website iT60s.org hoạt động, không thể tránh khỏi những sai sót, mong nhận được sự đóng góp quý báu của bạn đọc qua phần Liên hệ, xin cảm ơn!

Đối với bạn đọc muốn gửi những bài viết, thông tin hay muốn chia sẻ những tin tức, kinh nghiệm về công nghệ thông tin có thể gửi tiêu đề cũng như nội dung qua thư điện tử: iT60s.org@gmail.com.

From: Đội ngũ iT60s

Back to top button