Nội thất

Những điều cần biết khi mua giường tầng trẻ em 

từ nhu cầu thực tiễn hiện nay, ở môi trường đô thị hiện đại, có những hạn chế về không gian. nên có nhiều gia đình lựa trọn giường tầng cho các with. nhằm tối ưu khai thác không gian theo chiều cao. dành thêm khoảng không gian cho các công năng khác như góc học tập, tủ quần áo, khoảng không đi lại, vui chơi của bé…. với nhu cầu thực tiến đó. IDP Home Xin ưA Ra Một Số đánh Giá Về ưu nhược điểm của giường tầng. /strong>:

Ưu điểm của giường tầng cho bé.

giường tầng có kiểu dáng thiết kế hiện ại ường net ơn giản thmat thoát, tập chung vào công năng sử dụng như: giường hầ. quần áo… tiết kiệm diện tích tối đa không gian khai thác không gian theo chiều cao. nên rất thích hợp với phòng ngủ cho bé có diện tích hẹp. nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ trong căn phòng.

sử dụng giường tầng còn giúp các bé có được không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Đồng thời tăng tinh thần đoàn kết, sự yêu thương và gắn bó giữa các with ngay từ khi còn nhỏ,

giường tầng trẻ em cao cấp thường ược tích hợp đa năng, với bàn ghế học sinh hoặc tủ quần áo ẹp, hộc ểể ồ kéth. giúp các bé để các vật dụng nhỏ thường dùng hàng ngày gọn gàng ngăn nắp. vì vậy có thể mang đến cho bé một không gian tiện nghi và vô cùng gọn gàng, sạch sẽ.

Ưu điểm nổi bật của giường tầng trẻ em idp home:

– hoàn thiện tỉ mỉ, dán cạnh cả mặt đáy tiếp súc đất và mặt sau.

– có giát phản che thang tầng trên mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

– tối ưu không gian với hộc chứa đồ chăn mền trái vụ, hộc chứa thiết kế module riêng, mang lại sự chắc chắn, dễ chuth vận

– liên kết vai giường bằng liên kết chuyên dụng, mang lại sự chắc chắn, bền đẹp. khả năng chịu lực cực tốt, không bị dão theo thời gian như các liên kết ốc lục giác hay ke.

– mặt bậc lên xuống được đục âm, tạo sự chắc chắn không cong vênh theo thời gian.

– hậu dày dạn, sử dụng ván 9mm mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm, và được phủ melamine 2 mặt chống ẩm mốc về sau.

– phụ kiện: bản lề đều sử dụng bản lề giảm chấn, mang lại sự êm ái. day bi 3 lớp sơn tĩnh điện, bền đẹp và thuận tiện khi lấy đồ.

một số hạn chế của giường tầng trẻ em.

Điểm hạn chế lớn nhất trong sử dụng giường tầng: giường tầng 2 có độ cao khá lớn. nên trong qua trình sử dụng các bậc phụ huynh phải đảm bảo các bé ở tầng trên phải từ 8 tuổi trở lên. hoặc bổ sang them lưới che bảo vệ cho các bé.

giường tầng sẽ có cấu thang lên xuống, dù là cầu thang chèo hay cầu thang bậc lên xuống. thì ba mẹ đều cần nhắc nhở bé đi lại cẩn thận không đùa nghịch khi she lên xuống cầu thang.

các tieu chí về giường tầng trẻ em đẹp của idp home:

hiện nay idp home đang cung cấp đa dạng các loại mẫu mã giường tầng, giường tầng cho bé trai, giường tầng cho bé gái… với tië: <u chí: <u chí: <u chí: <u chí: <u chí: <u chí: <u chí: chắc – bền – Đẹp – Đa năng – tiện dụng.

các từ khóa tìm kiếm giường tầng nhiều nhất, cũng là các mẫu giường tầng đang thịnh hành trên thị trường quý khách nêt>

=> giường tầng đẹp => giường tầng trẻ em => giường tầng cho bé => giường 2 tầng cho bé => giường 3 tầng cho bé => giường tầng thông minh => giường tầng kèm bàn học => giường tầng kết hợp tủ áo => mẫu giường tầng đẹp giá rẻ => giường tầng trẻ em tại hà nội => giường tầng trẻ em tại tp hcm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button