Hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress

Hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress – Mặt định khi bạn cài mã nguồn wordpress thì khi độc giả bình luận bài viết mặc định sẽ hiển thị các Avatar với các hình ảnh rất đơn điệu và kém hấp dẫn. Để tạo sự hấp dẫn cho độc giả khi bình luận sao bạn không thiết kế các Avatar này theo phong cách riêng cho blog của bạn!

Giới thiệu Plugin Wp First Letter Avatar

Với Plugin WP First Letter Avatar sẽ giúp bạn đặt avatar tùy chỉnh cho độc giả khi họ không có Gravatar. Plugin sẽ hiển thị các avatar sẽ là chữ cái đầu tiên của độc giả với các màu sắc khác nhau, giúp cho các bình luận nổi bật và chuyên nghiệp hơn.

WP First Letter Avatar sẽ tự động đặt avatar tùy chỉnh cho độc giả mà họ không dùng Gravatar. Các avatar sẽ là một chữ cái đầu tiên của tên độc giả sử dụng. Bạn cũng có thể cấu hình plugin để sử dụng bất kỳ avatar tùy chỉnh.

WP First Letter Avatar bao gồm một bộ sưu tập avatar đẹp, đầy màu sắc với nhiều kích cỡ. Kích thước tối ưu sẽ được lựa chọn bởi plugin để hiển thị chất lượng cao avatar. Bạn cũng có thể tạo avatar của riêng bạn thiết lập bằng cách tạo thư mục mới bên cạnh mặc định. Hãy nhớ rằng các thiết lập avatar của bạn sẽ bị xóa sau khi cập nhật các plugin! Theo mặc định, tùy chỉnh avatar sẽ được thiết lập chỉ cho những độc giả không cần Gravatars, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó trong cài đặt và sử dụng Gravatar.

WP First Letter Avatar giúp mang lại nhiều màu sắc cho blog của bạn. Độc giả của bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với các bình luận đầy màu sắc và sinh động.

Hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress

Để tạo được các nút này đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin WP First Letter Avatar bằng 2 cách.

[Tip]  Thủ thuật hiển thị số lượt xem bài viết không dùng Plugin

Bạn có thể tải Plugin WP First Letter Avatar vể máy tính tại đây > sau khi tải về bạn tiến hành vào Menu Gói mở rộng > Cài Plugin mới > Tải Plugin lên > chọn Choose File và dẫn đến Plugin bạn vừa tải về > sau đó chọn Cài đặt.

[Tip]  Làm sinh động bài viết wordpress với Plugin Shortcodes Ultimate

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể cài đặt trực tiếp bằng cách bạn cũng vào Menu Gói mở rộng > Cài Plugin mới lúc này bạn hãy gõ từ khóa WP First Letter Avatar vào ô tìm kiếm Plugin sau đó bạn chỉ việc nhấn vào Cài đặt là xong.

thay-doi-avatar-cho-doc-gia.png

Lưu ý: Để sử dụng được Plugin này đòi hỏi bạn phải sử dụng phiên bản PHP 5.4 trở lên.

[Tip]  Cách vô hiệu hóa màn hình Lock Screen trong Windows 8

thay-doi-avatar-cho-doc-gia-1.png

Sau khi cài đặt xong bạn kích hoạt Plugin lên > kích hoạt thành công bạn sẽ thấy xuất hiện một Menu có tên là WP First Letter Avatar trong Menu Cài đặt > Bạn click vào Menu Wp Fist Letter Avatar để tiến hành cài đặt.

Giao diện Plugin khá đơn giản.

Ở đây nếu bạn muốn thay đổi thư mục Avatar bạn chỉ cần tạo một thư mục ngang hàng với thư mục ảnh mặc định là mystery và sau đó bạn thay đổi lại tên thư mục ảnh trong plugin là được.

Use Gravatar: Sử dụng Gravatar nếu bạn muốn thì tích vào.

Round Avatar: Sử dụng Avatar của Plugin.

thay-doi-avatar-cho-doc-gia-2.png

Sau khi thực hiện xong bạn quay ra ngoài trang chủ và thử bình luận và bạn sẽ thấy kết quả như thế này!

Hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress

Nó sẽ lấy chữ cái đầu của bạn làm Avatar, tuyệt vời phải không, chúc bạn thành công./.

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


5 + 3 =