Stt Bơ Đi Mà Sống

STT, TUS, CÂU NÓI BẤT HỦ, BÁ ĐẠO VỀ CUỘC SỐNG

1.1.

Niềm tin có một sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể thay đổi và mang lại những chuyển biến, bước nhảy mà chính con người cũng không thể ngờ đến. Chỉ cần tin là mình có thể làm được là bạn lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó, dù cho bạn đã thất bại trước đó không ít lần. Nhà bác học nối tiếng Edison đã hơn 10000 lần thất bại để mang lại ánh sáng cho nhân loại, mỗi lần bạn muốn bỏ cuộc hãy tự nhủ rằng mình còn chưa cố đến con số 100 cơ mà, hãy chân thành và tiếp tục tin tưởng, rồi quả ngọt chắc chắn sẽ tới.

Xem thêm: Hình ảnh stt bơ đi mà sống

1.2.

Đừng tin vào chuyện số phận bởi nếu bạn thuận theo thì nó sẽ đeo bám bạn cả đời. Số phận nằm trong tay bạn, hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý mình.

1.3.

Đừng ghét một ai đó, hãy yêu thương họ, để những con người tội nghiệp ấy nhận ra rằng bạn chẳng dễ dàng bị đánh bại. Đã đến lúc mà bạn nhận ra, trên đời này, tình yêu thương cũng chính là một loại chiến lược, và chỉ có những người thông minh mới biết áp dụng chiến lược này mà thôi.

1.4.

Muốn thay đổi một thói quen thì nhất định phải nghiêm khắc với bản thân mà thay đổi hành động, không được phép buông lỏng hay trây ì. Đừng bao giờ cứ gặp khó khăn là bắt đầu đổ lỗi cho ngoại cảnh bởi đó chỉ là sự lừa dối bản thân và bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Tiên trách kỳ hậu trách nhân, hãy tự mình vượt qua giới hạn của bạn thân để tiếp tục bước đến đỉnh vinh quang của riêng mình nhé.

1.5.

Không ai có thể bên bạn mãi được, hãy tự chịu trách nhiệm và lo lắng cho cuộc đời mình. Chỉ có bạn mới hiểu bản thân thực sự muốn gì và chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.

1.6.

Nếu chúng ta không cho phép suy nghĩ của mình vượt ra khỏi cái khuôn hạn hẹp sẵn có, cuộc sống của chúng ta sẽ ngày càng trở nên nhàm chán, tù túng, bế tắc và mất vui đi rất nhiều. Nền tảng để gải quyết mọi vấn đề nằm ở thái độ tiếp nhận và khả năng suy nghĩ vượt khỏi lối mòn.

1.7.

Càng lớn càng phải ngộ ra một điều rằng chỉ có mình mới giúp được mình. Ngưng dựa dẫm và chờ đợi ai đó sẽ rủ lòng thương. Đừng há miệng chờ sung nữa, hãy tự đứng trên đôi chân của mình để không hổ thẹn với đời.

1.8.

Nhiều lúc bạn nên dành ra một chút thời gian để lắng nghe bản thân, để hiểu bản thân thực sự muốn gì và đừng bao giờ ngần ngại sự thay đổi. Đừng sống quá vội vã mà cứ đâm đầu vào những thứ không đáng để rồi mất phương hướng cuộc đời.

1.9.

Đây có thể là câu đúc kết bất hủ, bá đạo của giới trẻ hiện nay, có một số người dạy bạn cách trưởng thành, nhưng phương thức không đáng được cảm ơn. Đó là những người làm bạn ngộ ra cuộc đời không phải ai, không phải cái gì cũng tốt đẹp như bạn kỳ vọng, chính những người đó đã rội gáo nước lạnh để bạn tỉnh ra, bớt ngây thơ tin tưởng vào người khác.

1.10.

Trên đường đời, bạn không thể không tránh khỏi điều tiếng bởi sự ghen tị gần như là bản chất của con người và bạn cũng không hoàn hảo đến nỗi mà ai cũng thích mình. Hãy tập cách bơ đi mà sống, cảm xúc của bản thân chỉ dành cho những người tôn trọng nó thôi bạn nhé.

Xem thêm:  25 stt thả thính của con trai nên đọc

1.11.

Bí mật sẽ không còn là bí mật nếu đã có hai người biết. Tự bạn không kiềm chế được mà bật mí cho người khác, thậm chí đó chỉ là một người duy nhất thì bạn đã thất hứa với chính mình rồi. Hãy để bí mật là chỉ của riêng bạn và chôn nó vào tận đáy lòng.

1.12.

Nếu bạn muốn có được thứ chưa từng có, thì bạn phải làm việc chưa từng làm. Đừng e sợ, chưa bao giờ là muộn cho sự bắt đầu cả. Hãy tự tin bước đi để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp này.

1.13.

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

1.14.

Suy nghĩ tích cực là một trạng thái tâm lý và cảm xúc tập trung vào những mặt tốt và kỳ vọng vào những kết quả tích cực. Tuy nhiên, lạc quan không phải là lờ đi những điều tiêu cực mà là thừa nhận có tiêu cực nhưng chọn hướng tập trung vào những điều tích cực. Nói cho cùng, nó chỉ đơn giản là niềm tin cho rằng dù hoàn cảnh hiện tại như thế nào thì mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thoả. Tâm tích cực xuất phát từ một trái tim đầy niềm tin.

Tham khảo: Những Stt chất chứa sự thổn thức Xin anh đừng đi

1.15.

Ghen tị là một thứ cảm xúc làm người ta trở nên vừa đáng thương vừa đáng sợ. Người ta thường nói rằng: Không được hưởng phúc thì cũng phải tích đức, không có thế lực thì cũng phải có năng lực. Vì thế cho nên bạn cần phải hạn chế sự ghen tị, đố kỵ của bản thân, đồng thời lấy nó làm động lực để cố gắng bằng sức của chính mình.

1.16.

Là phụ nữ, bạn có thể không đẹp về ngoại hình nhưng nhất định bạn phải có tâm hồn đẹp, có thần thái và khí chất tạo nên cá tính của riêng mình. Bởi đẹp nết mới là cái đẹp bền vững nhất và khí chất khiến đàn ông biết sợ còn đàn bà khác thì bớt mồm.

1.17.

Bạn là chỉnh thể một và duy nhất, hãy ngừng so sánh bản thân với người khác. Điều đó chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi, phiền não. Thay vào đó hãy theo đuổi sự hoàn thiện của chính bản thân bạn, là chính mình một cách đầy kiêu hãnh.

1.18.

Con gái nhất định phải đẹp, đẹp không phải vì người khác mà đẹp để bản thân luôn cảm thấy tự tin. Bạn có thể không makeup lông lộn nhưng nhất định phải luôn có một cây son bên mình để khi bạn buồn, hãy lấy thêm động lực bằng cách tô thêm son và tiếp tục chiến đấu.

1.19.

Lòng người luôn không phải bằng mắt thường mà thấy được mà phải qua quá trình tiếp xúc mới có thể đánh giá, nhưng đó cũng chỉ là một phần vì sự đổi thay vẫn luôn tồn tại.

1.20.

Thời đại này hiền là sẽ bị bắt nạt, bị tổn thương vậy dại gì mà các cô gái phải vì ai đó mà chịu đựng sự sỉ nhục chứ? Hãy sống như trái dứa, đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang, bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.

1.21.

Nhờ mọi người mà mới có em ngày hôm nay, em xin cảm ơn!

STATUS, TUS, CÂU NÓI BẤT HỦ, BÁ ĐẠO VỀ TÌNH YÊU

2.1.

Sự phản bội tình cảm chúng mình trước hết lỗi là thuộc về anh, không phải cô gái khác. Vì thế, khi anh đã phản bội, hãy nhớ lấy một điều rằng em không đủ cao thượng cũng không nhu nhược để nhường anh cho đứa khác hay hành xử những trò đánh ghen ngu ngốc với nó, nhưng em đủ tàn ác để cho anh một bài học đau đớn không kém gì nỗi đau mà em phải chịu.

Xem thêm:  Stt Tạm Biệt Hay ❤️ 1001 Cap Tạm Biệt Bạn Bè, Người Yêu

2.2.

Nếu anh cho em vay hạnh phúc, sau này em sẽ trả anh bằng hạnh phúc nhưng trước hết lãi xuất e trả bằng con tim nhé.

2.3.

Muốn lấy lòng crush trước hết phải lấy lòng bạn thân của cô ấy. Chiến thuật tán tỉnh này đã được các chàng trai nằm lòng rồi. Các cô gái khi thấy biểu hiện vô sự lấy lòng của các chàng trai thì chắc chắn anh ta đã nhìn trúng bạn hoặc cô bạn thân của bạn rồi nhé.

2.4.

Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai. Đó là khi cô ấy tự do làm những điều mình thích, có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn và là những bông hoa xinh đẹp chưa có chủ mà bao chàng trai ước muốn. Nhưng con gái mà, dù hồn nhiên, tự do tới mức nào thì đến một thời điểm nào đó, cô ấy cũng phải tìm cho mình một người đàn ông phù hợp để đi đến cuối cuộc đời. Người ta thường nói thông minh xinh đẹp không bằng may mắn, con gái hạnh phúc nhất khi thuộc về đúng người. Vì thế cho nên đừng vội vàng nhé các cô gái, hãy tự tạo may mắn cho chính mình và tự quyết định số phận nhé.

2.5.

Hãy tập cách từ bỏ đúng lúc, đừng cố giữ chấp niệm mà làm tổn thương bản thân. Hãy dừng lại để tìm con đường mới tốt đẹp hơn, thế giới hơn bảy tỉ người, đi hai bước là có đàn ông, việc gì phải đâm đầu vào người đã không còn yêu mình.

2.6.

Người ngoài cuộc đặc biệt là bạn bè luôn là những người thức thời và tỉnh táo hơn người trong cuộc. Họ là những quân sư tình yêu không thể thiếu của chúng ta. Vì vậy hãy luôn cân nhắc ý kiến của họ trong chuyện tình cảm của mình nhé các chàng trai, cô gái.

2.7.

Yêu mà không biết đối phương yêu mình, nghiêm trọng hơn là tưởng người ấy đã yêu người khác để rồi cứ giấu kín tình cảm và lặng lẽ bước qua đời nhau. Vì thế cho nên yêu ai cứ mạnh dạn nhé các bạn, một lần đau rồi thôi còn hơn phải dằn vặt và hối tiếc cả thời thanh xuân.

Tham khảo: Những Câu Nói Hay Về Sự Buông Bỏ

2.8.

Bản tính con người là tò mò và thích chinh phục, đặc biệt là các chàng trai. Cái gì lần đầu cũng là đáng nhớ nhất. Vì thế, khoảng thời gian đẹp nhất của một mối quan hệ chính là khi mới quen, là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực kỳ khao khát được biết. Nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặt gỡ thật sự rất tốt.

2.9.

Tình yêu không có lỗi nhưng người thứ ba dù cố ý hay vô tình thì vẫn là người phá hoại hạnh phúc của người khác.

2.10.

Bây giờ ngọt ngào thế thì có ích gì chứ, toàn đi nuôi vợ thằng khác thôi. Vì thế yêu thì cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn sẽ trọn đời bên nhau.

2.11.

Kinh nghiệm cuộc sống rút ra là một người có thể yêu rất lâu một người nhưng cuối cùng lại cưới một người khác dù chỉ yêu nhau có vài tháng. Cuộc đời nó trớ trêu là vậy, yêu đương càng lâu dài, càng nhanh cưới người khác. Vì thế mà người đời có câu: “lấy vợ phải lấy liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha”.

Xem thêm:  Stt Ngắn Cực Chấm, Thật Thâm Hiểm

2.12.

Có lẽ, ai cũng có quá khứ trong chuyện tình cảm. Chúng ta trưởng thành vì nó, mất niềm tin vì nó, đau lòng vì nó, nhưng cũng vì nó mà bắt đầu lại để học cách yêu một người tốt hơn. Chỉ cần mình và đối phương tôn trọng lẫn nhau, không để chuyện cũ ảnh hưởng đến hiện tại bây giờ thì mối tình ấy cũng chính là mối tình đầu.

2.13.

Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Dù chúng ta có thể thành đôi và nắm tay đi đến cuối đời hay không thì đó vẫn là sự tốt đẹp của đời người mà đôi khi nghĩ lại thôi người ta cũng có lý do để mỉm cười.

2.14.

Quá trình yêu thầm ai đó luôn làm người ta nhạy cảm và xúc động hơn là kết quả. Tốt nhất là người yêu thầm cũng thích bạn còn nếu không thì bạn đã bước vào giai đoạn yêu đơn phương.

2.15.

Tình cảm không phải là thứ cứ cố gắng là sẽ có được đâu. Bạn hãy tập cách buông tay, từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Đừng giữ chấp niệm quá nặng và người không thương mình, nhiều lúc nên tự điều chỉnh lại và đối xử dịu dàng với bản thân hơn.

2.16.

Nếu có duyên, có may mắn được ở bên nhau thì hãy hết mình yêu thương và giữ gìn mối quan hệ ấy. Còn không có được thì cũng đừng phiền muộn, có thể người ấy không phải được sắp đặt cho mình, thứ đích thực hay đến vào phút cuối mà.

2.17.

Điểm mấu chốt là người ta đã hết yêu, nếu còn yêu thì những lý do kia đều có thể xem xét mà bỏ qua được.

2.18.

Duyên phận đơn giản chỉ là bạn gặp đúng người và đúng thời điểm. Trong tình cảm, chỉ cần một yếu tố không đúng, không đúng người, không đúng thời điểm là đã chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối cùng. Có một câu nói hay bất hủ, bá đạo của giới trẻ rằng “Đúng người, đúng thời điểm là cổ tích. Đúng người sai thời điểm là thanh xuân”.

2.19.

Yêu chính là sự cam tâm tình nguyện. Nhưng cam tâm tình nguyện yêu thương và ở bên nhau thì đã quá tốt. Cái bi ai ở đay là cam tâm tình nguyện hy sinh nhiều thứ vì ai đó nhưng cuối cùng bản thân vẫn phải chịu đựng đau thương. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn chính là kẻ thua cuộc.

2.20.

Nếu không muốn, người ta sẽ tìm đủ mọi lý do để từ chối. Còn nếu muốn, người ta sẽ tìm mọi cách để có được.

Trên đây là những câu nói hay, status, tus bá đạo, bất hủ về tình yêu và cuộc sống mà chúng tôi đã sưu tập được. Hy vọng những thông điệp mà chúng tôi gửi tới sẽ được các bạn đón nhận, nếu có ý kiến đóng góp các bạn hãy bình luận bên dưới nhé!

XEM THÊM:

  • Những câu nói, stt Ngôn tình lãng mạn về tình yêu ❤️ [2020]
  • 999+ Stt, tus, câu nói Vui, Hài hước về tình yêu và cuộc sống!
  • 99+ Câu nói hay, stt hạnh phúc về tình yêu, cuộc sống (UPDATE)

Chi tiết thông tin cho 999+ Stt, tus, câu nói Bất hủ, Bá đạo về tình yêu ❤️ cuộc sống!…

Tham khảo: Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

Related Articles

Latest Articles