Blog

Những câu stt đểu cực độc, cực chất về tình yêu

Từ cổ chí kim, tình yêu luôn là một đề tài nóng hổi được mọi người nhắc đến. Và cũng đã tốn bao nhiêu giấy mực của các nhà thơ, nhà văn và nhà báo. Đến với thế giới hiện đại, chủ đề tình yêu không những không giảm độ “Hot” mà còn ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Và cách thể hiện nó cũng có phần đơn giản, dễ dàng thể hiện hơn dưới sự phổ cập chóng mặt của các trang mạng xã hội. Ngày cuối tuần dỗi dãi Emvaobep xin được mang đến một sự giải trí cho các độc giả với bài viết tổng hợp Những stt đểu về tình yêu – Những Stt tình yêu đểu mà mình đã thu gom được từ những trang mạng xã hội như Zalo, facebook, zing me,… Cùng giải trí nhẹ nhàng với Emvaobep nhé!

– Xem thêm: + Tuyển tập những câu stt đểu nhất về tình bạn. + Tổng hợp những stt hay nhất, đểu nhất và độc nhất trên facebook.

Stt deu ve tinh yeu 1

Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

…………………………………….

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

…………………………………….

Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.

…………………………………….

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

…………………………………….

Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

…………………………………….

Có lẽ..Nên dừng lại thôi..Yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… Có lẽ… Phải buông tay thôi.. Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó…!Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người..Đừng nhớ đến họ nữa… Nếu không… Trái tim sẽ đau đấy…!!!

…………………………………….

Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta

…………………………………….

Bạn có biết nước mưa và nước mắt khác nhau chỗ nào không??? – Mưa đến ồn ào và bất chợt – Nước mắt thì lặng lẽ và rơi khi không có ai thấy – Mưa 100 % là từ những giọt nước – Còn nước mắt thì chỉ 1% nước thôi , còn 99% là nỗi đau

…………………………………….

Con Trai yêu bằng mắt! – Nhưng lại khóc bằng con tim! -> Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng mắt tức là họ đã yêu bạn quá nhiều

– Con Gái yêu bằng tim. – Nhưng lại khóc bằng mắt! – Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.

…………………………………….

* Có một người – Nhiều khi thấy đáng ghét kinh khủng …nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên

* Có một người – Luôn chọc làm mình tức nhiều khi đến phát dồ …rất giận nhưng lại rất mau lành…

* Có một người – Lúc nào cũng muốn đánh cho một trận cho bõ tức …nhưng lại không lỡ ra tay x-( x-(

* Có một người vừa GHÉT lại vừa YÊU

Đôi khi chúng ta nên để người ta yêu thương đi thật xa. Để nếu họ quay lại với ta… nghĩa là họ yêu ta rất nhiều.

…………………………………….

Đâu là hạnh phúc bạn đang có ?

Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đã đánh mất hoặc sắp sửa mất nó.

Stt deu ve tinh yeu 2

Những stt đểu về tình yêu – Những stt tình yêu đểu

CON GÁI hãy nhớ nè:

– Đừng tin những gì con trai nói – Hãy nhìn những gì con trai làm – Con trai thích sẽ nói – Con trai yêu sẽ làm – Không có thằng con trai vô tâm. Chỉ có thằng con trai chưa thật tâm yêu 1 người con gái

…………………………………….

Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

…………………………………….

Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc

…………………………………….

Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.

…………………………………….

Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài

…………………………………….

Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Yeahhhhh, đỡ mệt.

…………………………………….

Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào..

…………………………………….

Hạnh phúc … • Không phải lúc nào nó cũng xây được bằng tiếng cười… . . .Mà. . . • Nó được xây bằng cả những giọt nước mắt… • Những lúc cãi nhau… • Giận nhau… • Rồi liệu có tha thứ cho nhau… Và là cả thử thách của thời gian khi ko được ở bên nhau.

…………………………………….

Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

…………………………………….

~ Cái gì… Đã vỡ là vỡ Có hàn gắn lại thì toàn là rạn nứt. ~ Cái gì… Đứt là đứt Cố nối lại thì cuñg chẳng tồn tại được dài lâu ~ Cái gì., Đã đi là đi Có kéo về thì cũng chẳng là của riêng mình nữa. Phải không các bạn?

…………………………………….

Em đã từng hứa đi cùng anh đến tận cuối con đường.

Nhưng ta chẳng nói rõ nơi đâu là cuối con đường… Có lẽ giới hạn của mỗi chúng ta đều khác nhau. Và em dừng lại…

Con đường của anh lại quá dài nên anh mải miết đi đến cùng dù đã không còn em bên cạnh…

…………………………………….

Thở dài là cách để kìm nén cảm xúc Để ngưng lại những giọt nước mắt sắp rơi Để thoát khỏi những suy nghĩ vu vơ và trở về thực tại

Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu Sống để thấy mình khờ dại Tồn tại để nhìn đời đổi thay

Stt deu ve tinh yeu 3

Những stt đểu về tình yêu – Những stt tình yêu đểu

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người xung quanh… • Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu. • Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua… … • Quá khó để tôi hiểu người. • Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người hiểu tôi thực sự… … • Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết thúc…

• Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn tại… … Thời gian… • Sẽ cho tôi biết tôi cần ai… • Và cũng cho tôi biết ai cần tôi…

Đọc , Hiểu và Cảm nhận … Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà…

stt deu ve tinh yeu

…………………………………….

Luôn luôn lắng nghe , lâu lâu mới hiểu.

…………………………………….

– Trời đã sinh ra anh… sao lại còn sinh ra chồng em. – Tiền thì anh không thiếu. Nhưng nhiều thì anh không có. – Quay đầu là bờ.. ai ngờ vực thẳm.

…………………………………….

Ai bảo rằng cây không buồn, không khóc, đá không sầu không nhớ thương ai… Cây không buồn sao lá vàng rơi rụng, đá không sầu sao đá phủ rêu xanh Đáp hay: Cây rụng lá vì cần thay mới, đá phủ rêu vì mưa thấm lâu ngày, vậy mà cũng nhìn ra là buồn được, đúng là người buồn, cảnh có vui đâu bao giờ.

…………………………………….

Sống trên đời này mà không có suy nghĩ gì về cái thế giới mà mình đang tồn tại, cũng giống như bước vào một thư viện lớn mà không hề đọc quyển sách nào.

…………………………………….

Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100% cả! Cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

…………………………………….

Hãy cố gắng cho dù đã thất bại. Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai. Chưa thất bại là chưa từng trải. Chưa đau thương là chưa bước vào đời.

…………………………………….

Gặp được nhau là có lẽ là tình cờ Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước Đến rồi đi… là chân lý phải ko.

…………………………………….

Tính cẩn thận là mẹ đẻ của sự an toàn nhưng lại là con đẻ của nỗi sợ hãi.

…………………………………….

Mày khóc chắc là mày buồn lắm…Tao đang cười chứng tỏ tao rất vui.

Stt deu ve tinh yeu 4

Những stt đểu về tình yêu – Những stt tình yêu đểu

“Càng hiểu về con người, tôi càng yêu chó”

…………………………………….

Đéo mẹ, nhân tình – đã biết rồi Nhạt như nước ốc, bạc như vôi Tiền tài hai chữ son khuyên ngược Nhân nghĩa đôi đường nước chảy xuôi…

…………………………………….

Buồn ở đâu theo tối xuống rồi Đã tràn u ám cả hồn tôi Đang ngồi say khướt bên ao vắng Tha thẩn nhớ người không nhớ tôi.

…………………………………….

Trước cổng nhà thờ, anh và em Hai đứa hôn nhau chúa đứng xem Giật mình chúa bảo: này hai đứa! Hôn nhau như thế…chúa cũng thèm.

…………………………………….

Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc. Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn.

…………………………………….

Tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ Vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều Vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng Thằng khờ này cũng hết rồi thủy chung…

…………………………………….

Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ… Chơi không học có vẻ vui hơn. “Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi mà không học bán rẻ tương lai”.

…………………………………….

Thi is a lovely msg to a lovely person from a lovely friend on a lovely reason at lovely time from a lovely mind in a lovely style to say have a lovely night.

…………………………………….

Rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chết Anh nguyện người chết trước sẽ là em Trước mộ em anh xin hứa 1 điều Em gái em anh sẽ thương tử tế.

…………………………………….

Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá Khóc trog lòng nhưg mặt vẫn vui tươi Giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm Nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

…………………………………….

Nâng ly uống cạn chén sầu Uống xong xuống tóc cạo đầu đi tu Đi tu mới biết mình ngu Khi yêu phải đứa cũng tu cùng chùa

…………………………………….

Ở trên đời có gì đẹp hơn thế… Người với người sống để mến yêu nhau…Tình yêu làm cuộc sống hoá muôn màu… Rồi bị đá nhảy đường tàu tự tử =)).

…………………………………….

Thất tình tự tử…đu dây điện… điện giật tê tê…chết từ từ…

…………………………………….

Ai đưa chim sáo sang sông… Để cho chim sáo mắc công bay về.

…………………………………….

Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó Một nông trường bát ngát lá mơ xanh Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…

…………………………………….

Nụ cười ấy làm ta … vui mỗi ngay, làm ta… vui mỗi lần nhìn thấy, làm ta … thanh thản và nhẹ nhõm, làm ta…xao xuyến bâng khuâng, hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy nụ cười ấy, nụ cười … của chủ tịch HCM in trên tờ poyme 500K.

…………………………………….

Cuộc đời là vở kịch dài | Ta là vai chính cả hài lẫn bi…

…………………………………….

Đời tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp | Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

…………………………………….

Tôi thả một chiếc lá, chiếc lá trôi Tôi thả một bông hoa, bông hoa trôi Tôi thả con thuyền giấy, con thuyền giấy trôi Tôi giữ em lại, em vẫn trôi…

…………………………………….

Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi.

…………………………………….

Đừng nhớ về quá khứ Đừng mơ đến tương lai Hãy nghĩ về hiện tại Đi xong nhớ dội cầu

…………………………………….

Anh yêu em như Bác Hồ yêu tổ quốc… Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương

…………………………………….

Mượn xe nhớ đổ xăng – Đổ xăng nhớ đổ đầy

…………………………………….

Anh với em giống nhau nhiều lắm Cũng biết sống và cũng biết yêu Em với anh chỉ khác một điều Anh yêu em còn em yêu người khác.

Stt deu ve tinh yeu 5

Những stt đểu về tình yêu – Những stt tình yêu đểu

Đôi khi, bạn cần phải chạy thật xa và bạn có thể thấy ai sẽ chạy theo bạn… Đôi khi, bạn cần phải nói nhỏ hơn để thấy được ai đang nghe mình… Và đôi khi bạn cần để người bạn yêu đi khỏi để thấy được họ có đủ yêu bạn để trở về bên bạn…

…………………………………….

Có cánh hoa nào mà không tàn úa Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc !

…………………………………….

Em ơi, em có buồn không khi trời nóng 39 độ mà em không đc cởi trần như anh.

…………………………………….

Ăn xoài đừng chọn xoài chua… Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình

…………………………………….

Khuyến khích sáng tạo – ba sạo thì táng

…………………………………….

Chưa học xong chưa ngủ, chưa học đủ chưa online

…………………………………….

Đôi khi nhớ lại làm lòng quên lãng… Lắm lúc tìm quên nỗi nhớ bỗng dâng đầy

…………………………………….

Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao cùi”.

…………………………………….

Em vẫn từng đợi anh.. như anh từng đợi nó…như nó từng đợi thằng kia…như thằng kia mong con ấy

…………………………………….

Everyday, when God opens the door of Heaven, he saw me and asked: ”What is your wish for today?!” I said: Lord! Please take care of the one reading this message!

…………………………………….

Buồn đau là biển cả, vui sướng là ngọc châu. Muốn tìm được ngọc châu phải lặn sâu nơi biển cả

…………………………………….

Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn Không khóc dù gặp bao cay đắng Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng

…………………………………….

Without you my days are “Sadday,”Moanday, “Tearsday, “Wasteday, “Thirstday, “Fightday”, and “Shatterday”

…………………………………….

Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân

…………………………………….

Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

…………………………………….

Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!

…………………………………….

Không phải tôi đặt ra mẫu người con gái của mình để rồi tôi tìm thấy cô ấy mà là cô ấy đặt ra mẫu người con gái tôi yêu

…………………………………….

Hãy trân trọng và biết ơn những thứ bạn đang có. Trước khi thời gian dạy bạn phải biết ơn những thứ… đã từng có.

Stt deu ve tinh yeu 6

Những stt đểu về tình yêu – Những stt tình yêu đểu

Phù…!! Kết thúc bài tổng hợp những stt đểu về tình yêu – Những stt tình yêu đểu cho bạn tham khảo. Nếu thoạt đầu đọc qua thì đúng là không thể thấy gì là hay, là chất cả. Tuy nhiên nếu các bạn đọc kĩ, nghiền ngẫm từng chút một thì bạn mới nhận ra… đúng là nó chẳng có ý nghĩa gì cả :v. Đùa chút thôi những câu stt đểu về tình yêu trên đều rất hay và mang ý nghĩa riêng của nó cả đấy! Hãy lựa chọn những câu stt hay, mang phong cách của bạn và chia sẻ cho bạn bè hoặc “người ấy” của bạn nhé! Chúc bạn vui vẻ :).

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button