[TOP] Những STT Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sông Và Tình Yêu Hay 2018

Tổng hợp những STT tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống hay nhất từ trước đến nay. Ngày nay với công nghệ hiện đại, chúng ta sẽ không khó để bắt gặp những status buồn về cuộc sống và tình yêu. Chúng có mặt hầu như khắp nơi: Zalo, Facebook thậm chí trên Youtube và nhiều hơn cả là Google nhé. Có thể bạn đang mệt mỏi, chán nản, cô đơn hay thất tình và muốn tìm kiếm một sự đồng cảm cho tâm trạng của bản thân. Hoặc bạn muốn an ủi, chia sẻ nỗi buồn về tình yêu với bạn bè hãy đến với những status tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống sẽ giúp bạn. Tôi không chắc nó sẽ giải tỏa hết nỗi buồn của bạn ngay những tôi chắc rằng bạn sẽ vơi đi một phần tâm sự trong lòng mình đấy.

Những STT Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất

Cuộc sống chắc hẳn không bao giờ là suôn sẻ cả, có lúc bạn sẽ phải gặp những nốt trầm của cuộc đời về tình yêu và những thứ xung quanh. Bạn đang cảm thấy cô đơn, mệt mỏi vì mình đã FA lâu năm hoặc đang đi dạo mà bất chợt nhìn thấy một cặp tình nhân đang tay trong tay sải bước trên phố. Lúc đó tôi chắc rằng bạn có một chút chạnh lòng và lại muốn lên facebook post một status buồn về tình yêu cho xem. Vì lẽ đó mà những status buồn về tình yêu ngày càng nhiều và phong phú phù hợp với bạn đọc nhất là những ai đã yêu, đang yêu, hoặc chưa mai mắn được yêu. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một status buồn về tình buồn thật ý nghĩa và phù hợp vơí tâm trạng của bạn trên mạng xã hội. Đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì có lẽ trong hạnh phúc cũng có một vài xích mích nhỏ xen vào. Và những xích mích ấy làm cho những đứa con trai, con gái nhạy cảm dễ buồn hơn và họ hay tìm đến những status tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống. Chúng như là một liều thuốc tinh thần hoặc ví như một người bạn dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu bạn đọc mà bạn không cần phải kể ra bạn đã chịu đựng điều gì.

Xem thêm:  Top 30 stt hay dành cho nàng béo siêu đáng yêu để thả thính

Xem thêm: Https www.iwiki.vn stt-tam-trang-buon-ve-cuoc-song

  • Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và yêu thương ai đó bằng cã tấm lòng. Thế nhưng, tất cã những gì xảy ra hôm nay đã khiến niềm tin trong tôi vụn vỡ thật rồi. Thất Vọng !
  • Bất chợt…

– Nhớ về những kỉ niệm cũ…

– Bật cười…

– Sau mà lúc đó hạnh phúc và vui vẻ đến thế…!?

– Nhưng rồi…

– Cũng chợt buồn…

– Vì tất cả…giờ chỉ là quá khứ…!!

Tham khảo: 80 câu nói và câu nói hay nhất về người ăn chay để truyền cảm hứng cho người ăn chay trường

Quá khứ không bao giờ trở lại…!

  • Trên đời này, có một thứ tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng vĩ đại nhất. Thứ tình cảm mà một đứa như tôi lúc nào cũng quan niệm “cái gì không thuộc về mình thì có cố vẫn vĩnh viễn không thuộc về mình”, không bao giờ đủ kiên nhẫn để theo đuổi… đó là tình yêu đơn phương.
  • Người khác thấy tôi ngủ đến trưa mới dậy…..

– Nhưng họ không biết là gần sáng tôi mới ngủ……

– Người khác nhìn thấy tôi lúc nào cũng cười nói vui vẻ…….

– Nhưng họ đâu biết rằng trong đêm tối tôi buồn như thế nào…

  • Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương
Xem thêm:  Yeah Coffees

Em phải làm sao?

  • Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

Những STT Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống Hay Nhất

Đọc thêm: Những Câu Nói Hay Về Ngọn Lửa

Cuộc sống ngày nay cứ vội vã và giới trẻ thì vội vã yêu rồi vội vã rời. Điều này dễ thấy ở những cặp yêu rồi chia tay rồi lại yêu thêm người khác, hoặc kết hôn thấy không hợp thì li dị. Có lẽ với nhiều người tình yêu vĩnh cữu rất khó tồn tại nên đôi lúc sẽ tạo ra một hàng rào vô hình giữa hai người yêu nhau làm tình yêu rạn vỡ. Con gái khi yêu hay tự nhiên buồn, giận dỗi vu vơ làm cho các càng trai phải khổ sở. Có thể những nỗi buồn của con gái không sử dụng trực tiếp bằng câu ” em buồn “, mà được thể hiện thông qua những status buồn về cuộc sống được post trên trang cá nhân chẳng hạn. Tình yêu không phải dễ dàng mà có được, cần phải có sự đồng điệu về cảm xúc và nhiều thứ khác nên hãy trân trọng và suy nghĩ tích cực hơn các bạn nhé.

Cách duy nhất để loại bỏ nỗi sợ hãi đó chính là đối diện với nó, điều đó cũng tương tự với nỗi buồn, chỉ có bản thân mới cứu nổi mình. Tự mình cảm nhận và kiên cường đấu tranh vì chính mình.

Rồi cũng đến một ngày bạn sẽ phát hiện bản thân không mạnh mẽ như mình tưởng. Có gắng gồng thế nào thì bạn vẫn là bạn, là một người rất bình thường, chẳng thể thoát khỏi hỉ, nộ, ái, ố của nhân sinh, đến lúc thật sự đau bạn vẫn sẽ rơi nước mắt, mệt mỏi sẽ muốn buông xuôi.

Bởi vì bạn bình thường như thế, bởi bạn cũng sẽ tổn thương như thế, vậy nên cứ kiên quyết đừng cho phép ai làm đau mình nữa, chính mình hãy tự học cách yêu thương bản thân. Kẻ không yêu thương, người không cùng chí hướng xin cứ hãy cho nhau một lối đi riêng…

Xem thêm:  91 Những Câu Thả Thính Ngầu & Chất Cho Con Trai, Cap Thả Thính Hay Và Ngầu Nhất Năm 2021

Tôi biết bạn buồn thế nào, đau khổ ra sao. Là chính mình trải qua mới thấy tâm hồn héo hon và bị bào mòn đáng sợ đến như thế nào?

Như kiểu bản thân đang đứng trước một vực thẳm ko có đường lùi, không còn thiết tha bất cứ chuyện gì, dưới kia hàng ngàn hàng vạn những u uất, nỗi niềm,

Thì ra cuộc đời ai cũng có lúc được làm cả một bầu trời của nhau. Tưởng chừng như cho dù có bao nhiêu sóng gió cũng không ly biệt. Nhưng biết đâu tình yêu chỉ như cành liễu yếu ớt, cơn gió nhẹ thổi qua cũng có thể gục ngã.

Buồn phiền thúc giục bạn hãy nhảy xuống vực sâu ấy để giải thoát cho bản thân mình. Thấy bản thân nhỏ bé đến độ lạc lõng, mình không thuộc về thế giới này, hoàn toàn cô lập. Không ai hiểu mình! Bạn hoàn toàn kiệt sức rồi đúng không?

Có thể thấy không chỉ ở giới trẻ: những người FA, những cặp đang yêu hoặc vừa chia tay đang thất tình mới cần những status tâm trạng buồn về cuộc sống và tình yêu. Nó còn dành cho những người trưởng thành khi họ đã trải qua chuyện tình yêu rồi và họ muốn tìm lại một chút kỉ niệm xưa. Khác ở chổ có thể họ chỉ đọc chứ không đăng lên tùy hứng như giới trẻ. Từ những điều trên ta thấy được những stt buồn về tình yêu dành cho tất cả mọi người, góp phần làm cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa và đầy màu sắc hơn.

Đọc thêm: 60 STT Hạnh Phúc Và Câu Nói Hay, Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Hạnh Phúc

Related Articles

Latest Articles