IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến bạn phải làm sao

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến – Ngày hôm trước bạn lên mạng và vào một trang nhạc và nghe nhạc một cách bình thường … Nhưng đến hôm nay sau khi bạn cài xong IDM để download phần mềm và download nhạc … Nhưng khi bạn vào một trang nhạc trực tuyến để nghe nhạc và tải về nhưng khi vào một bài hát nào đó thì bạn không nghe thấy âm thanh gì cả cùng lúc đó một thông báo của IDM yêu cầu bạn tải bài hát này về.

[Tip]  Cách phát âm thanh khi nhấn phím Caps Lock trên Windows

Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “Error 0x80004002” trên IDM, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi IDM không cho nghe nhạc trực tuyến. Vậy lý do vì sao lại không nghe nhạc trực tuyến được vậy? Đây thực ra không phải là lỗi mà là do thiết lập mặc định của IDM là tự động bắt link download cho các bạn, nên không play online được. Cách khắc phục rất đơn giản!

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến

Để khắc phục IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến hãy làm theo các bước mà blog thủ thuật hướng dẫn bên dưới chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc trực tuyến với IDM mà không có bất kỳ vấn đề xảy ra!

[Tip]  Thủ thuật gỡ Lỗi IDMSL auto update.exe khi cài IDM Silent

Bạn có thể cấu hình IDM lại như sau > Đầu tiên hãy mở trình download IDM lên trước > Sau đó Kích chọn Menu Downloads > Kích chọn Options 

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến bạn phải làm sao

Tiếp tục trên cửa sổ cài đặt > Kích chọn mục File types và các bạn hãy xóa bỏ các định dạng file nhạc MP3 MP4

Sau khi bỏ xong > Kích chọn OK để hoàn tất. Và kể từ bây giờ bạn có thể nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc một cách bình thường với IDM mà không sợ bị xung đột rồi đấy!

[Tip]  Để máy tính của bạn được an toàn hãy làm các việc sau?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


7 + 7 =