Thủ thuật máy tính

Hướng dẫn Tải IE 11 (Internet Explorer 11) cho Win 10 Nhanh nhất

Tải ie 11 cho win 10, cách Tải ie 11, Link Download Internet Explorer 11 được thiết kế để duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và được khuyến nghị dành cho Windows 10…

Microsoft Edge là trình duyệt được hỗ trợ trên Windows 10 được thiết kế với mục đích để trình duyệt có thể xử lý nhanh hơn và an toàn hơn. Với Internet Explorer (IE), phần mềm này đã được hỗ trợ trên Win 10 và luôn tự động cập nhật nên bạn không cần phải cài bất kỳ trình duyệt nào khác.

Tuy nhiên, nếu máy bạn sau khi cập nhật vẫn không thể sử dụng IE 11 trên Windows 10 thì có thể xem ngay hướng dẫn các tải IE 11 (internet explorer 11 for windows 10) sau đây.

1. Vì sao nên tải Internet Explorer 11 cho Win 10?

Hướng dẫn Tải IE (Internet Explorer) 11 cho Windows 10 Nhanh nhất
Cách tải internet explorer 11 for windows 10

Có thể bạn chưa biết, IE 11 là phiên bản của trình duyệt Internet Explorer cuối cùng của Microsoft. Phiên bản này ra mắt vào ngày 17/10/2013 cho Windows 8.1 và cho Windows 7.1 vào ngày 7/11/2013.
Trước đây, Internet Explorer khá thô sơ và tốc độ chạy không được mượt mà vì vậy mà IE rất ít người sử dụng mà thay vào đó là sử dụng Google Chrome, Firefox hoặc CocCoc…

Tuy nhiên, từ khi IE11 ra đời thì người dùng đã quay lại sử dụng trình duyệt này bởi vì phiên bản này khá nhẹ, chạy rất mượt và tốc độ tìm kiếm rất nhanh cho ra kết quả tìm kiếm chuẩn xác nhất. Cũng chính vì điều này mà IE 11 đã đem lại cho người dùng sự thích thú, tiện lợi với những trải nghiệm cực tốt mà không hề thua kém các trình duyệt khác.

Hiện tại, Internet Explorer vẫn được cung cấp bảo mật bằng các hotfix cho tới tháng 1/2023 đối với Windows 8.1, còn đối với Windows 10 thì bạn có thể tìm kiếm trình duyệt cài đặt sẵn trong máy, nhưng nếu không có thì bạn có thể tham khảo cách cài đặt ngay dưới đây.

2. Hướng dẫn cách tải IE 11 cho Windows 10 (internet explorer 11 for windows 10)

Để kích hoạt Internet Explorer 11 (IE 11) trên windows thì bạn có thể cài đặt theo 2 cách sau đây:

Tải Internet Explorer 11 (Tải IE 11 32 bit) 

Tải Internet Explorer 11 (Tải IE 11 64 bit) 

  • Bước 1: Mở Windows Features

Để mở Window Features bạn cần nhấn tổ hợp phím Windows + S hoặc gõ Window Features vào ô tìm kiếm ở thanh Menu. Sau đó nhấp chuột vào Turn Windows features on or off.

  • Bước 2: Bật tùy chọn Internet Explorer 11

Sau khi mở Windows Feature, bạn tìm đến mục Internet Explorer sau đó nhấn OK và khởi động lại máy để kích hoạt IE 11.

  • Bước 3: Chạy thử Internet Explorer

Để chạy thử IE11, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + S và gõ Internet Explorer vào, nếu như kết quả hiển thị có App Internet Explorer thì bạn đã tải thành công IE 11 cho Windows 10.

Lưu ý: Mặc dù Internet Explorer là biển bản mới nhất và cuối cùng của Microsoft nhưng không có nghĩa đây là phiên bản tốt nhất. Vì vậy, để có thể sở hữu phiên bản tốt nhất thì bạn cần phải thường xuyên Update Windows 10.

3. Tạm kết

Như IT60s đã nói ở phía trên, Internet Explorer 11 là một ứng dụng của Microsoft và ứng dụng này được cài đặt sẵn sau khi bạn cài Windows 10 vậy nên bạn chỉ cần tìm kiếm thì đã có thể sử dụng. Hiện nay, IE11 là trình duyệt chỉ đứng sau Chrome và Safari vì vậy cũng có thể nói IE11 là một đối thủ đáng gờm của Chrome. Hi vọng với những kiến thức về máy tính trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn tải thành công IE 11.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button