Thủ thuật

Khuyến mãi AZdigi cực lớn giảm 50%+15 tháng sử dụng

Khuyến mãi AZdigi cực lớn giảm 50%+15 tháng sử dụng, Okey không lăng tăng nhiều gì về nhà cung cấp này nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy tham khảo bài viết này? Đây là một trong những nhà cung cấp đến từ Việt Nam mà mình khuyên bạn nên dùng, nếu cảm thấy không tin tưởng bạn có thể sử dụng thử các sản phẩm trong vòng 7 ngày rồi sau đó đưa ra quyết định vẫn chưa muộn.

khuyen mai azdigi cuc lon
Khuyến mãi AZdigi cực lớn giảm 50%+15 tháng sử dụng

Chọn để xem

Khuyến mãi AZdigi giảm 50% & 15 tháng sử dụng

Hiện tại chương trình “Hosting chất – khuyến mãi ngất” với ưu đãi giảm giá 50%, tặng thời hạn sử dụng lên tới 15 tháng, ngoài ra còn áp dụng chương trình tặng RAM, CPU và SSD riêng cho dịch vụ Hosting doanh nghiệp, đang bước vào giai đoạn tiếp theo bắt đầu từ ngày 07/9/2021.

Như bạn biết Azdigi là một những nhà cung cấp dịch vụ hosting, vps cực kỳ chất lượng tại Việt Nam được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng đến với Azdigi bạn sẽ bạn sẽ nhận được dịch vụ hosting cực chất đăng cấp Việt Nam, với những điểm mạnh sau:

 • Hệ thống hosting cao cấp được đầu tư bài bản với những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting.
 • Đa dạng gói dịch vụ, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, dễ dàng cho việc mở rộng và nâng cấp gói lâu dài.

***Các khuyến mãi azdigi chất đang diễn ra

Email hosting

Là hệ thống Email chuyên nghiệp theo tên miền riêng cho doanh nghiệp với các thông số cấu hình như: Hệ thống lưu trữ SSD Enterprise RAID-10, sao lưu dữ liệu email tự động mỗi ngày, bảo mật email với hệ thống chống spam, tương thích với mọi thiết bị và ứng dụng như Outlook, Airmail.

Nhận ngay! – Giảm 50% dịch vụ Email Hosting

Hosting AZ Pro

Dịch vụ Web Hosting giá rẻ cao cấp tại AZDIGI giúp bạn khởi đầu một website với chi phí tiết kiệm. Chỉ từ 29.000 đồng/tháng, AZ Pro Hosting giá rẻ sử dụng các tiêu chuẩn một dịch vụ Web Hosting cao cấp với ổ cứng SSD Enterprise RAID-10, LiteSpeed Webserver và nhiều công nghệ đi kèm.

Nhận ngay ! – Giảm 45% gói AZ Pro 2 và AZ Pro 3.

Turbo Cloud Hosting

Các máy chủ Turbo Cloud Hosting không bao giờ chạy độc lập mà luôn được sử dụng tài nguyên được phân tán trong cụm máy chủ, giúp tăng tối đa hiệu suất. Do không chạy độc lập trên một máy chủ nên dịch vụ Turbo Cloud Hosting luôn được giảm thiểu rủi ro bị gián đoạn do hư hỏng phần cứng máy chủ vì hệ thống vẫn hoạt động ổn định nếu có máy chủ trong hệ thống Cloud gặp sự cố.

Nhận ngay ! – Giảm 35% gói Turbo Cloud Hosting

Khuyến mãi Azdigi 2 trong 1

Các dịch vụ sau đây khi bạn đăng ký sẽ được hưởng khuyến mãi 2 trong 1 tương ứng.

Nhận ngay ! – Giảm ngay 10% khi thanh toán lần đầu đối với các dịch vụ sau.

 • AZPRO (áp dụng từ gói AZPRO 4)
 • Turbo Business Hosting
 • Business Hosting
 • NVME Hosting
 • SEO Hosting
 • Turbo Cloud Server

Ngoài ra sau khi được giảm 10%, bạn sẽ được tặng thêm thời hạn sử dụng như sau:

 • Tặng thêm 3 tháng khi đăng ký thời hạn 1 năm
 • Tặng thêm 8 tháng khi đăng ký thời hạn 2 năm
 • Tặng thêm 15 tháng khi đăng ký thời hạn 3 năm

Thời hạn sẽ được tự động cộng thêm sau khi thanh toán.

Tặng dung lượng gói Business Hosting

Riêng với khách hàng đăng ký mới gói dịch vụ doanh nghiệp trong đợt này, ngoài được giảm 10% và tặng thời hạn sử dụng thì còn được tặng thêm dung lượng RAM, CPU, SSD.

Nhận ngay ! – Giảm 10% Business Hosting và tặng thêm dung lượng RAM, CPU, SSD.

*** Chỉ áp dụng cho các dịch vụ đăng ký mới.

Thanh toán được bằng Paypal, chuyển ngân hàng, ví ngân lượng….. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải đi vòng vo cho phức tạp.

Truy cập Azdigi ngay tại đây và dùng thử 7 ngày!

*** Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như Hawkhost, Stablehost, Domain.com…..

Kết luận

Với hệ thống được đầu tư và được nâng cấp thường xuyên một cách bài bản, Azdigi đang dần khẳng định vị trí của mình trên các dịch vụ hosting, Vps, Server… Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chấp lượng thì Azdigi là nhà cung cấp bạn không thể bỏ qua. Bạn đang sử dụng dịch vụ hosting của nhà cung cấp nào? hãy chia sẻ cho mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button