Mặt cười vui nhộn trên Facebook

Facebook vừa chính thức cung cấp tính năng bình luận bằng biểu tượng mặt cười vui nhộn (sticker), dành cho cả Facebook trên trình duyệt web máy tính/di động và trên ứng dụng Facebook của iOS/Android. Riêng người dùng Windows Phone chưa thể trải nghiệm tính năng này trên ứng dụng Facebook dành cho Windows Phone, thay vào đó chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt web.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng mặt cười ở phần bình luận (Post a sticker). Trước đó, vị trí này chỉ có biểu tượng camera để người dùng bình luận bằng hình ảnh tùy chọn (Attach a Photo), nhưng giờ đây bên cạnh biểu tượng camera đã có thêm biểu tượng mặt cười.

[Tip]  Cách tùy chỉnh Windows 8 để đạt hiệu suất tốt nhất

Mặt cười vui nhộn trên Facebook

Mặt cười vui nhộn trên Facebook

Trong bài viết trước mình có giới thiệu với các bạn thủ thuật Facebook cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook giúp bạn quản lý tốt hơn danh sách bạn bè những ai muốn kết bạn mà không phải làm mất lòng cùng với những cải tiến về quyền riêng tư Facebook cũng không quên tích hợp các biểu hiện cảm xúc qua hình ảnh điển hình là các hình mặt cười vui nhộn trên Facebook!

Về cơ bản, kho biểu tượng mặt cười dành cho tính năng bình luận cũng chính là kho biểu tượng mặt cười đã xuất hiện trên tính năng Messenger lâu nay. Ngoài một số nhóm biểu tượng có sẵn, người dùng có thể truy cập vào Sticker Store để tải về thêm miễn phí.

[Tip]  Cách tìm kiếm hiệu quả nhất với Google

Tính năng bình luận bằng sticker

Thật ra, tính năng bình luận bằng sticker đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ trong một nhóm nhỏ người dùng. Và bây giờ, tính năng này chính thức được Facebook tung ra trên toàn cầu dành cho nội dung bình luận trên status, hình ảnh, trong các Group, Event, Fanpage…

Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, cộng đồng Facebook Việt đã hào hứng sử dụng các sticker trong bình luận. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ tại Việt Nam dự đoán tính năng này sẽ khiến Facebook trở thành một “bãi rác” trong tương lai. Tuy nhiên với những biểu tượng này nó góp phần thể hiện cảm xúc khi trò chuyện trên Facebook theo một phong cách mới mẻ và độc đáo – Và bạn đã trải nghiệm các mặt cười vui nhộn này chưa!

[Tip]  Cách mặc định Font chữ trong Microsoft Word

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


9 + 8 =