Thủ thuật

Mẹo tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress

Mẹo tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress – Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress để tạo trang Web bán hàng và bạn cần tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến vào WordPress. Việc tích hợp form hỗ trợ trực tuyến tương đối đơn giản nếu bạn tìm được dịch vụ hỗ trợ trung gian để tích hợp vào WordPress.

Chọn để xem

Tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí

Với Plugin Free Live Support Chat cho phép bạn thêm hỗ trợ trực tuyến trực tiếp cho trang web của bạn, do đó bạn có thể trò chuyện với khách truy cập của bạn. Plugin Free Live Support Chat cung cấp miễn phí và không giới hạn, với mã hóa SSL và ghi lại các lịch sử trò chuyện.

Đăng ký tài khoản Live support

Đầu tiên hãy tạo tài khoản miễn phí tại bằng cách truy cập vào liên kết này, một giao diện hiện ra hãy gõ tên địa chỉ Email, tên người dùng và mật khẩu > Kích chọn Sign Up để đăng ký tài khoản.

tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí

Sau khi đăng ký tài khoản thành công hãy vào địa chỉ Email > Kích chọn Activate my account để kích hoạt tài khoản. Vậy là bạn đã có được tài khoản Live Support rồi đấy!

Tích hợp vào WordPress

Có 2 phương pháp để bạn có thể tích hợp Form vào WordPress bạn có thể sử dụng Code trực tiếp hoặc sử dụng Plugin để tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress. Tùy theo sở thích bạn có thể sử dụng một trong 2 phương pháp tích hợp vào Website dưới đây!

Sử dụng code tích hợp vào WordPress

Đầu tiên hãy đăng nhập vào trang Web mà bạn vừa đăng ký tài khoản tại giao diện đầu tiên bạn sẽ thấy mục hướng dẫn cài đặt ở phần này có 2 giao diện để bạn có thể tích hợp vào trang Web kích chọn vào giao diện muốn sử dụng lúc này bạn sẽ thấy một đoạn code xuất hiện chỉ cần Copy đoạn code này và dán vào trước thẻ đóng </body> là được.

Mẹo tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress 1

Mẹo: Nếu không biết cách chèn code vào WordPress bạn có thể tham khảo bài viết cách chèn mã vào Header

key windows giá rẻ

, body, Footer trong WordPress cực kỳ đơn giản.

Sử dụng Plugin tích hợp vào WordPress

Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản).

Mẹo tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress 2

Free Live Chat Support

[wpcc-iframe class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” title=”“Free Live Chat Support” — Plugin Directory” src=”https://wordpress.org/plugins/livesupporti/embed/#?secret=9aDjw8Rax9%23?secret=eF7dRyEpLZ” data-secret=”eF7dRyEpLZ” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy xuất hiện một Menu có tên “LiveSupporti” hãy kích chọn lúc này bạn cần điền mã “Product key” phần này bạn có thể truy cập vào địa chỉ Email đăng ký và mở lại thư kích hoạt là bạn sẽ thấy mã sản phẩm hoặc bạn có thể kích vào liên  kết “Product key from here” lúc này hãy đăng nhập tài khoản và bạn sẽ thấy mã sản phẩm hãy sao chép và dán vào ô “Product key” > Chọn giao diện muốn sử dụng > Kích chọn “Lưu thay đổi“.

Mẹo tích hợp form hỗ trợ trực tuyến miễn phí vào WordPress 3

Cuối cùng bạn có thể truy cập vào khu vực quản lý để tùy chỉnh Form và theo dõi tin nhắn mà người dùng đã gửi. Bên trên là một Form hỗ trợ mà mình đã mã hóa thành tiếng việt quá tuyệt vời phải không nào? Có rất nhiều tùy chỉnh như đính kèm tập tin, chèn biểu tượng Smile… Vậy là xong!

Kết luận

VIệc tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến vào WordPress vô cùng đơn giản phải không nào? mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ Livesupporti để tạo Form hỗ trợ trực tuyến hiệu quả rồi đấy, khi sử dụng dịch vụ này bạn có 02 cách để tích hợp vào WordPress đó là:

  • Sử dụng code để tích hợp Form hỗ trợ
  • Sử dụng Plugin để tích hợp Form hỗ trợ

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tích hợp thành công Form hỗ trợ vào trang Web của mình? Chúc vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button