Thủ thuật

Mẹo tự động canh giữa hình ảnh bài viết trong WordPress

Mẹo tự động canh giữa hình ảnh bài viết trong WordPress – Có thể nói wordpress một mã nguồn mở khá mạnh mẽ với sự hỗ trợ xây dựng một website, blog trong chỉ trong vài phút. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng có một số vấn đề gặp phải khiến bạn đâu đầu và không như mong muốn. Một trong những vấn đề mà mình giới thiệu dưới đây chắc chắn rằng đôi lúc bạn sẽ vấp phải?

Tự động canh giữa hình ảnh bài viết WordPress

Có thể nói giao diện là thành phần rất quan trọng của trang Web, và nội dung bài viết hình ảnh là một phần không thể thiếu? tuy nhiên bạn không biết vì sao khi chèn hình ảnh vào bài viết cho dù bạn đã canh giữa thì hình ảnh vẫn không hiển thị như ý của bạn vậy phải làm sao?

Trường hợp này xảy ra với một số “Theme” chứ không phải tất cả, nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên thì có thể áp dụng mẹo bên dưới nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đấy?

Đầu tiên hãy đăng nhập vào trang quản trị WordPress và sau đó truy cập theo đường đẫn sau: Appearance (Giao diện), chọn Customize (tùy biến), chọn tiếp Additional CSS (CSS bổ sung).

Mẹo tự động canh giữa hình ảnh

Sau đó bạn hãy sao chép toàn bộ đoạn mã được cung cấp bên dưới và dán vào phần Additional CSS (CSS bổ sung) là xong!

Cuối cùng nhấn “Save & Publish” để lưu lại và xuất bản kết quả là được!

Nếu bạn có cài đặt Plugin tạo Cache nên xóa Cache đồng thời cũng cần xóa Cache trình duyệt, sau khi thực hiện xóa Cache xong bạn hãy kiểm tra lại kết quả đã làm? (để kết quả chính xác bạn hãy sử dụng một trình duyệt khác để xem).

Hãy đợi chút: Bạn muốn chèn mã trong các khu vực Header, body, Footer trong WordPress, hãy tham khảo bài viết mẹo chèn mã vào Header, body, Footer trong WordPress vô cùng đơn giản.

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn mẹo tự động canh giữa hình ảnh bài viết trong WordPress khi bạn đã sử dụng tính năng canh giữa mà không được. Để tự động canh giữa hình ảnh khi đã định dạng bạn có thể tham khảo hướng như sau:

  • Thay đổi giao diện khác
  • Áp dụng mẹo tự động canh giữa bên trên
  • Tùy theo giao diện bạn hãy xác định thuộc tính rồi thêm CSS canh giữa hình ảnh

Đó là một số mẹo để bạn có thể canh giữa hình ảnh trong bài viết WordPress, chúc các bạn vui vẻ!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button