Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ bị chó cắn? Nên đánh đề con số gì để may mắn?

Chó là loài động vật đã khá thân thuộc và gần gũi đối với chúng ta, loài vật này cũng rất đáng yêu và trung thành. Nhưng khi bạn nằm ngủ và mơ thấy mình bị chó cắn thì điều này sẽ khiến cho bạn vô cùng sợ hãi và hoảng hốt khi tỉnh dậy. Vậy giấc mơ nằm thấy mình bị chó cắn là điềm lành hay điềm dữ? Nên đánh con số lô đề nào khi mơ thấy giấc mơ này? Để giải đáp những thắc mắc trên thì hãy cùng với iT60s.org tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn lại mơ thấy giấc mơ mình bị chó cắn?

Như bạn đã biết, chó là một loài vật rất tình nghĩa và trung thành, vì vậy con người chúng ta sẽ vô cùng yêu thương và có thể chơi đùa với chúng cả ngày như là những người bạn thân thiết.

Tuy nhiên, loài động vật nào cũng có trái tim và cảm xúc, vì thế không phải lúc nào loài chó cũng tỏ ra vẻ dễ thương, vui vẻ và thân thiện. Đôi lúc, những chú chó cũng sẽ nổi giận và việc bị chó cắn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, nguồn gốc của loài chó vốn dĩ được thuần chủng từ con sói, vì vậy bên trong loài chó vẫn còn tồn tại tính hoang dại. Hiện nay vẫn có một số người tỏ ra vẻ sợ hãi với giống loài này và coi những giấc mơ về chúng là một hiểm họa tiềm tàng.

Nhưng theo quan niệm dân gian, thì việc mơ thấy mình bị chó cắn hầu như là điềm tốt vì vậy các bạn không nên quá lo lắng và bận tâm.

Điềm báo khi bạn mơ thấy giấc mơ bị chó cắn

Mơ thấy bị chó đuổi, cắn và bản thân bỏ chạy

Giấc mơ này đang báo mộng với bạn rằng, trong thời gian sắp bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và chịu áp lực từ mọi phía. Vì thế, trước khi làm bất cứ việc gì, bạn hãy xem xét cẩn thận và giữ được sự bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống.

Mơ thấy bản thân mình bị chó cắn

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang băn khoăn khi đứng giữa nhiều ngã rẽ trong cuộc đời, bạn không biết nên chọn lối đi nào đúng đắn nhất. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo cho bạn bạn đang bị ai đó phản bội. 

Mơ thấy chó cắn chảy máu 

Bạn mơ thấy mình bị chó cắn và chảy máu thì đây là điềm báo cho thấy sự thiếu tự ti trong con người của bạn. Nếu như bạn không thay đổi bản thân thì bạn sẽ bị tụt hậu so với xã hội. 

Mơ bị chó cắn vào tay

Nếu như bạn mơ thấy mình bị chó cắn vào tay, thì trong cuộc sống bạn đang có nhiều sự do dự trong việc đưa ra những quyết định và khẳng định bản thân mình. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo cho thấy bạn đang bị ai hãm hại và ghen ghét.

Giải mộng bị chó cắn vào chân

Bạn nằm mơ thấy mình bị chó cắn vào chân thì đây là giấc mơ cho thấy bạn đang mất khả năng cân bằng trong cuộc sống, bạn không dứt khoát khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Mơ thấy người bạn quen biết bị chó cắn 

Đây là giấc mơ đem đến điềm báo cho thấy bạn đang bị một người đó có ý định phản bội hoặc hãm hại bạn. Vì thế, bạn hãy cẩn thận, xem xét và đánh giá thật kỹ về những mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. 

Nằm mơ thấy chó cắn người thân trong gia đình 

Nếu như bạn mơ thấy người thân mình bị chó cắn thì đây là điềm báo cho biết cuộc sống của bạn đang bị mất cân bằng về chuyện tình cảm. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo thể hiện bạn đang cố tình che giấu một lỗi lầm nào đó mà nó khiến cho bạn cảm thấy tội lỗi và luôn bị giày vò trong tâm trí. 

Mơ thấy hai con chó cắn nhau

Bạn nằm mơ thấy hai con chó cắn nhau thì đây là biểu tượng cho sự đấu đá và cạnh tranh trong công việc mà bạn đang làm. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng thể hiện điềm báo rằng bạn là người tốt bụng, luôn tràn đầy sự quyết tâm và muốn cống hiến hết mình để bảo vệ người khác.

Mơ thấy chó điên cắn bạn

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì đây là điềm báo ám chỉ bạn vẫn chưa biết cách để buông bỏ ngoài tai những lời thị phi và không tốt về mình.

Mơ thấy mình bị chó sói đuổi cắn 

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt cho bạn, việc này chứng tỏ bạn là một người có tài năng tiềm ẩn và ắt sẽ thành công trong tương lai. Do đó, bạn hãy chịu khó học hỏi, biết lắng nghe, không ngừng nỗ lực và vượt qua mọi thách thức để tới thành công. 

Mơ thấy chó cắn bạn rồi chạy vào nhà

Giấc mơ này đem đến điềm báo cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp được hanh thông, dễ thăng chức. 

Mơ thấy chó cắn thì tương ứng với những con số may mắn nào?

Dựa trên tuỳ giấc mơ về chó cắn mà sẽ có những con số may mắn dành cho từng trường hợp cụ thể như:

 • Nếu như bạn mơ thấy mình bị chó đen cắn thì nên đánh số 94, 68
 • Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình bị chó cắn chảy máu thì nên đánh ngay cặp số may mắn 89, 98
 • Bạn nằm mơ và thấy mình bị chó rượt đuổi và cắn thì con số may mắn, tài lộc là 38, 58
 • Nếu như bạn nằm mơ thấy hai con chó đang cắn nhau thì đánh 02, 52 nhất định sẽ trúng.
 • Bạn nằm chiêm bao thấy chó mẹ đang cắn chó con thì con số may mắn là 17, 19
 • Nếu như bạn nằm mơ thấy người yêu mình đang bị chó cắn thì đánh cặp số 38, 32
 • Bạn nằm mơ thấy chó cắn vào chân mình thì 29, 58 là những con số may mắn.
 • Trong giấc mơ bạn thấy chó đang đi dạo thì xổng ra cắn người lạ thì nên đánh ngay con số 16, 84
 • Bạn mơ thấy chó cắn chết người thì con số may mắn là 31, 92
 • Nếu như bạn mơ thấy chó chạy vào nhà để cắn người thì đánh số 22, 77
 • Bạn nằm mơ thấy người thân của mình bị chó cắn thì đánh ngay cặp số 61, 72.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải đáp được những thắc mắc về giấc mơ bị chó cắn, hy vọng với bài viết này thì sẽ đem đến những thông tin bổ ích và thú vị dành cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button