Mở kết quả tiềm kiếm của google trong tab mới

Cách mở kết quả tìm kiếm trong Google ra tab mới – Thông thường khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Google Search thì khi Kích vào những kết quả tìm kiếm nó sẽ hiển thị kết quả trên chính giao diện bạn đang tìm kiếm điều này rất bất tiện vì cứ mỗi lần đọc nội dung bạn cảm thấy không thích hợp bắt buộc bạn phải nhấn BACK trở lại trang tìm kiếm để tìm kết quả khác chính xác hơn!

Hoặc cách đơn giản hơn cả khi muốn mở kết quả tìm kiếm trong Google ra tab mới, bạn thường Kích chuột phải vào kết quả tìm kiếm sau chọn “New tab” hoặc giữ phím Ctrl, thao tác này cũng khá nhanh và hữu dụng phải không, tuy nhiên có một cách đơn giản hơn là bạn có thể cài đặt tự động trong Google để mỗi khi kích vào kết quả tìm kiếm từ Google nó sẽ tự động mở ra tab mới cho bạn! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cấu hình công cụ tìm kiếm Google để mở kết quả tìm kiếm trong Google ra tab mới.

[Tip]  Cách chỉnh sửa tập tin văn bản trực tiếp trên Google Drive

Cách mở kết quả tìm kiếm trong Google ra tab mới

Đầu tiên hãy mở một trình duyệt nào đó mà bạn thường sử dụng sau đó vào cài đặt tùy chọn “Search Setting” bằng cách Kích trực tiếp vào liên kết này.

thu-thuat-hay-voi-google-chrome-1

Mở kết quả tìm kiếm của google trong tab mới

Tại “tab Search results” bạn kéo xuống bên dưới và chọn vào “Open each selected result in a new browser window” và chọn Save.  Sau đó, bạn tắt trình duyệt và khởi động lại để kiểm nghiệm kết quả.

[Tip]  Cách phân bố lại không gian đĩa khôi phục hệ thống trong Windows 10

mo-tim-kiem-ra-tab-moi.png

Kể từ bây giờ mỗi khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Google Search khi Kích vô kết quả tìm được nó sẽ tự động mở ra một tab mới không cần bạn phải kích chuột phải hoặc nhấn phím Ctrl.

Chú ý: Với phương pháp trên được áp dụng cho tất cả các trình duyệt không riêng gì Google Chrome.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


8 + 1 =