Nằm mơ thấy bị rượt đuổi có thật sự đáng sợ? Giấc mộng này báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi là một trong những giấc mơ thường gặp của nhiều người. Nó khiến cho người mơ cảm thấy sợ hãi và hoang mang. Vậy sự thật đằng sau những giấc mơ này là gì? Chúng có điềm báo gì hay không? Bạn đừng quá lo lắng nhé hãy để các chuyên gia của iT60s.org giải mã ý nghĩa giấc mơ này giúp bạn.

Giải mã ý nghĩa của từng giấc mơ bị rượt đuổi

Mơ thấy mình bị kẻ thù rượt đuổi

Đây là giấc mơ mà nhiều người thường hay mơ phải, giấc mơ này xuất phát từ cảm giác bất an, lo lắng trong cuộc sống của bạn mỗi khi thức dậy.

Xem thêm:  Ý nghĩa giấc mơ nhặt được tiền là điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy bị người lạ mặt rượt đuổi

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có một vài người nói xấu sau lưng hoặc là trong tương lai gần bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá, cản trở khiến cho mọi việc trở nên tệ hại và không được suôn sẻ như ý muốn.

Nằm mơ thấy bị người thân rượt đuổi

Giấc mơ này đang cho thấy bạn sắp được đoàn tụ cùng gia đình hoặc là chào đón thêm những người thân khác tới thăm nhà.

Chiêm bao thấy bị sếp hay các đồng nghiệp đuổi theo

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị sếp hoặc là các đồng nghiệp rượt đuổi thì có thể cho thấy bạn đang cố tình lảng tránh và chạy trốn vì không muốn làm một vấn đề nào đó trong  công việc.

Mộng thấy 2 người đang chơi trò rượt đuổi

Giấc mơ này thể hiện điềm báo rằng, trong các mối quan hệ thì bạn là người giao tiếp khá thân thiết và gần gũi. Trong chuyện tình cảm, gia đình hoặc là bạn bè thì bạn luôn biết cách quan tâm, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi bởi một người quen biết

Giấc mơ này có ngụ ý rằng, chính người rượt đuổi bạn trong giấc mơ đó sẽ khiến cho bạn lo lắng và bất an hơn, nếu như bạn muốn cuộc sống thoải mái hơn thì bạn không nên suy nghĩ quá nhiều.

Mơ thấy mình bị đuổi giết 

Giấc mơ này phản ánh về cuộc xung đột, cãi vã hoặc là cự cãi của bạn với ai đó. Hay nói chính xác hơn, đây chính là nỗi sợ hãi trong cuộc sống mà bạn đang phải đối diện.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy cá có ý nghĩa gì? Đánh con gì?

Mộng thấy mình bị truy sát và rơi xuống từ trên cao

Đây là giấc mơ có điềm báo liên quan đến sự lo lắng về việc bạn mất kiểm soát. Hoặc là bạn đang có cảm giác bất an, lo sợ sẽ thất bại.

Chiêm bao thấy mình rượt đuổi kẻ cướp

Điềm báo này cho thấy bạn là người sống tình cảm, hay giúp đỡ người khác, thích làm việc nghĩa hiệp và sẵn sàng ra tay tương trợ những người xung quanh.

Mộng thấy mình bị rượt đuổi và bị bắt

Đây là một điềm báo khá hung dữ, trong thời gian tới, ác mộng sắp xảy ra với bạn. Nếu như bạn mơ thấy giấc chiêm bao này thì hãy thận trọng hơn để tránh gặp phải rắc rối.

Ngủ mơ thấy mình rượt đuổi chó, mèo…

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang chạy đua với công việc. Sự cố gắng của bạn ngày hôm nay sẽ được đền đáp bằng sự thành công trong sự nghiệp sau này.

Nằm mơ thấy bị ma quỷ rượt đuổi

Nếu như bạn nằm mơ thấy ma quỷ đang đuổi theo mình thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm, có thể trong thời gian sắp tới bạn và người thân của mình sẽ gặp phải những khúc mắc hoặc là ẩu đả.

Mơ thấy mình bị chó rượt đuổi cắn

Giấc mơ này cho thấy có người đang cảm thấy ghen ghét và đố kị với sự thành công của bạn. Điềm báo này đang nhắc nhở bạn nên chú ý và cẩn thận hơn trước những cử chỉ, lời nói và hành động của mình.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì? Có đáng lo không? Nên đánh số con gì?

Nằm mộng bị trâu đực đuổi theo

Nếu như bạn là nữ giới và nằm mơ thấy bị trâu đực rượt đuổi thì giấc mơ này điềm báo rằng rất có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ cố gắng trong việc theo đuổi hôn nhân của mình.

Ngủ mê bị con bò rượt

Nếu như bạn nằm mơ thấy bị bò rượt đuổi, thì giấc mộng này cho thấy sức khỏe của bạn đang có chiều hướng ổn định và đang dần tốt lên.

Chiêm bao thấy bị hổ rượt đuổi

Mơ thấy mình bị hổ rượt đuổi thì có lẽ lần này bạn đã quá thờ ơ và gây ra một lỗi lầm khá lớn, mà lỗi lầm này lại có thể sẽ ảnh hưởng đến cấp trên của bạn hoặc là những thế lực quyền uy trong xã hội.

Mơ thấy bản thân bị sư tử rượt

Mơ thấy sư tử rượt đuổi thì sẽ có điềm báo ngược lại so với bị hổ rượt. Giấc mơ này cho thấy trong tương lai gần bạn sẽ có thể được tăng lương, thăng quan tiến chức, lên cấp bậc hoặc vị trí làm việc mới mà bạn hằng mong muốn lâu nay.

Mơ thấy mình bị rượt đuổi thì ên đánh con số gì?

  • Nếu như bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi và không thấy rõ mặt người rượt thì nên đánh số 83 và 38. 
  • Giấc mơ thấy mình bị tấn công thì con số liên quan là 02 và 05
  • Nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi và giết thì con số liên quan là 06 và 14
  • Nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi và bắt lại thì con số liên quan là 84
  • Bạn mơ thấy chính mình bị rượt đuổi thì nên đánh con số 94 và 85.
  • Nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi và chạy xuống ao thì con số liên quan là 68.
  • Bạn nằm mơ thấy mình bị ma đuổi bắt thì con số liên quan là 33, 34, 35
  • Nằm mơ thấy bị rắn đuổi bắt thì con số liên quan 69

Kết luận

Qua bài viết trên, iT60s.org đã giúp các bạn giải mã tất cả các giấc mơ có liên quan đến việc mình bị đuổi bắt. Mong rằng bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích và thú vị đến cho bạn đọc. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Articles

Latest Articles