Nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì? Có đáng lo không? Nên đánh số con gì?

Mang thai là một trong những niềm hạnh phúc đối với những bậc làm cha, làm mẹ. Chính vì thế, việc nằm mơ thấy mình có bầu không phải là chuyện hiếm gặp. Vậy giấc mơ thấy mình có bầu mang đến cho bạn những dự báo gì trong tương lai? Nên đánh con số nào để dành được may mắn? Sau đây hãy cùng các chuyên gia của iT60s.org giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây!

Mơ thấy Chửa Thai Bầu là điềm dữ hay lành

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy có bầu

Mỗi giấc mơ có bầu sẽ mang đến một câu chuyện với từng ý nghĩa riêng. Dưới đây các chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã một số giấc mơ có bầu thường gặp.

Phụ nữ mơ thấy mình có bầu

Giấc mơ này mang đến điềm báo rằng bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị mọi thứ để bước sang một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm.

Nằm mơ thấy bạn thân có bầu 

Mơ thấy bạn thân có bầu báo mộng sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới. Đó có thể là một người em gái, em trai sau bao năm mong ngóng và cuối cùng cũng thành sự thực.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ bị chó cắn? Nên đánh đề con số gì để may mắn?

Ngủ mơ thấy người bạn ghét có bầu

Nếu như bạn mơ thấy người mình ghét có bầu thì đây là điềm báo không tốt dành cho bạn. Trong những ngày sắp tới, những người thân yêu của bạn sẽ rất dễ bị ốm đau, bệnh tật. Nếu không tìm đúng thầy đúng thuốc để chữa thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến người thân  của bạn.

Ngủ mơ thấy mẹ ghẻ có bầu

Giấc mơ thấy mẹ ghẻ có bầu thì đây là điềm báo cho biết gia đình bạn đang có những xích mích, tranh cãi khó nói nên lời, tình cảm bố con đang bị nhạt dần. Để giải quyết vấn đề này, thì bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ để giải quyết những mâu thuẫn.

Nằm mơ thấy sếp của mình mang bầu

Giấc mơ này cho bạn đang rất được trọng dụng. Sự công nhận này là nhờ hoàn toàn vào tài năng, sự chăm chỉ và không ngừng cố gắng của bạn. Chắc chắn trong tương lai không xa bạn sẽ được thăng chức.

Ngủ mơ thấy 2 cô tiên có bầu

Nếu như bạn ngủ mơ thấy giấc mộng này thì quả thực rất may mắn. Chiêm bao này báo hiệu đường công danh, tài lộc của bạn đang đến trong một tương lai không xa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan mà hãy cố gắng hơn mỗi ngày nhé.

Chiêm bao thấy con mình có bầu khi chưa đủ tuổi

Nếu như cha mẹ chiêm bao thấy con mình có bầu khi chưa đủ tuổi thì chắc chắn sẽ vô cùng lo lắng. Bởi vì ở độ tuổi chưa lớn thì con sẽ có tâm sinh lý chưa được hoàn thiện. Chính vì thế, cha mẹ nên quan tâm và dành nhiều thời gian cho con để con phát triển đầy đủ về tâm sinh lý.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ thấy rắn, điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy bố mình có bầu

Nếu như bạn mơ thấy bố mình mang bầu thì thật sự là một khá bình thường. Giấc chiêm bao này mang đến điềm báo may mắn và tài lộc. Trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ được thần tài gõ cửa, công việc được hanh thông.

Mơ thấy vợ mình có bầu với người khác

Giấc chiêm bao này cho thấy họ đang có những suy, những dự định thay đổi kế hoạch nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra ban đầu. Ngoài ra giấc mơ này cũng nói lên đời sống vợ chồng của bạn đang ngày càng lạnh nhạt. Nếu như không tìm ra hướng giải quyết thì hai bên sẽ rất dễ bị đổ vỡ.

Mơ thấy mình có bầu đôi

Nếu như bạn mơ thấy mình có bầu đôi thì đây là điềm báo thể hiện bạn là một người rất tốt bụng và vô cùng yêu con cái. Chiêm bao này cũng nói lên tình cảm gia đình của bạn đang rất hạnh phúc và nồng nàn, trong công việc thì được hanh thông, dễ được thăng chức.

Mơ thấy chị gái có bầu

Nếu như bạn mơ thấy chị của bạn có bầu thì đây là điềm báo cho biết bạn đang xảy ra tranh cãi và xung đột với những đồng nghiệp tại công ty.

Mơ thấy người yêu cũ có bầu

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn vẫn còn lưu luyến và chưa quên được người cũ, bạn vẫn còn ôm ấp hy vọng sẽ quay lại với người đó.

Xem thêm:  Giải đáp về việc nằm mơ thấy tiền là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy đồng nghiệp có bầu

Nếu như bạn mơ thấy đồng nghiệp có bầu thì đây là điềm báo bạn nên biết cách kiềm chế cảm xúc của mình và tránh nói ra những lời sai lầm.

Nằm mơ thấy có bầu thì nên đánh con số gì?

Tùy theo từng hoàn cảnh của bạn thì sẽ có những giấc chiêm bao khác nhau. Sau đây hãy cùng với chúng tôi tham khảo một số giấc mộng có bầu thì nên đánh con số gì để may mắn:      

 • Nếu như mơ thấy con của bạn thân có bầu thì bạn nên đánh con số 47 – 74.
 • Bạn nằm ngủ và mơ thấy em trai ruột của mình có bầu thì nên đánh liền con số 03 – 63. 
 • Nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy mình có bầu cùng với người yêu cũ thì con số may mắn là 38 – 92. 
 • Bạn nằm mơ thấy cô giáo của mình có bầu thì nên đánh con số 32– 62.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy chồng mình làm người khác có bầu thì nên đánh con số 31-71 để may mắn và giải vận xui. 
 • Bạn nằm ngủ và mơ thấy tên trộm có bầu đang vào nhà mình thì nên ghi liền con số 07 – 97.  
 • Nếu mơ thấy chủ tịch nước có bầu thì bạn nên đánh con số 26 –66.
 • Nếu như nằm mơ thấy hoa hậu có bầu thì bạn có thể chọn liền con số 81 – 90.
 • Bản thân mơ thấy mình đang có bầu với người nổi tiếng thì nên đánh 04 – 99.  
 • Nếu như bạn đang mơ thấy vợ mình có bầu với người khác thì 08– 80 là con số may mắn.
 • Chiêm bao thấy đứa mình ghét có bầu thì bạn nên đánh 47 – 97.
 • Mơ thấy em gái của mình chưa chồng mà đã có bầu thì nên đánh 22– 76.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức bổ ích có liên quan đến việc mơ thấy có bầu mang đến những điềm báo gì mà iT60s.org muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn và gia đình bạn luôn cảm thấy vui vẻ để có được những giấc mơ đẹp.

Related Articles

Latest Articles