Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo lành hay dữ?

Giấc mơ là một vấn đề rất bình thường của con người trong lúc ngủ. Nhưng có những giấc lại khiến con người ta có cảm giác sợ hãi, bồn chồn, lo lắng,..chẳng hạn như nằm mơ thấy quan tài. Thông thường nhiều người nghĩ giấc mơ thế này là một điều gì đó rất đáng sợ, là điềm báo cho những điều không tốt sắp xảy ra. Tuy nhiên, ngủ mơ thấy quan tài liệu có thật sự mang đến điềm xui? Hãy cùng iT60s.org đi tìm hiểu những bí ẩn về giấc mơ này.

Nằm mơ thấy quan tài có ý nghĩa gì?

Khi nói đến quan tài ai cũng sẽ liên tưởng đến sự chết chóc, đau thương vì vậy khi mơ thấy quan tài hầu như ai cũng đều lo lắng những điều không may sẽ đến với bản thân và gia đình mình. Nhưng theo như các nhà giải mã giấc mơ thì việc nằm mơ thấy quan tài không đáng sợ như bạn nghĩ, giấc mơ đó chưa chắc đã là điềm dữ đôi khi đó còn là vận may đem đến tài lộc cho bạn.

Khi mơ thấy quan tài thì trong giấc mơ sẽ có rất nhiều tình tiết khác nhau, bạn hãy thật bình tĩnh để nhớ lại hình ảnh mình đã gặp như thế nào. Bởi mỗi hình ảnh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào giấc mơ của bạn mà nó sẽ mang ý nghĩ tích cực hay tiêu cực.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy đám cưới báo hiệu điềm gì sắp xảy ra? Là tốt hay xấu?

Giải mã giấc mơ về quan tài 

Mơ thấy người khác đem quan tài đến nhà mình

Đột nhiên ai đó đem quan tài vào nhà bạn thì đừng quá sợ hãi bởi đó là một dấu hiệu tốt. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ bất ngờ gặp được một niềm vui lớn trong sự nghiệp hoặc gia đình. Tình hình sức khỏe của người thân trong gia đình sẽ tốt lên hoặc tin vui hỷ sự, còn về công việc được như ý muốn, có cơ hội thăng tiến, gặp được nhiều may mắn.

Mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà

Nếu mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà thì xin chúc mừng bạn bởi vì điều này là một vận may trời ban. Vận tiền tài của bạn trong năm đó “thời đến cản không kịp” , lên nhanh như diều gặp gió, sự nghiệp thăng tiến. Đánh dấu một năm bội thu không chỉ cho bạn mà cả gia đình về tài lộc lẫn cả sức khỏe.

Mơ thấy quan tài để trên hoặc bên cạnh mộ

Bạn mơ thấy chiếc quan tài để trên hoặc cạnh ngôi mộ mà không chôn điều này báo hiệu sự hưng thịnh đang đến với gia đình bạn. Chuyện tình cảm phát triển theo hướng tích cực, các mối quan hệ sẽ được cải thiện tốt hơn. Vì thế đừng quá vội vàng sợ hãi, lo lắng mà hãy cố gắng nỗ lực vì nếu không bạn sẽ không gặt hái được tài lộc đâu đấy.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì? Có đáng lo không? Nên đánh số con gì?

Mơ thấy quan tài được chôn xuống đất

Nếu bạn mơ thấy cảnh này có nghĩa là bạn đã nghĩ thông suốt, những gánh nặng trong lòng sắp được buông bỏ, những ám ảnh về tâm lý, về quá khứ sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn thay vào đó là một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn.

Mơ thấy chính mình trong quan tài

Bạn thấy mình nằm trong quan tài trong giấc mơ thì hãy hết sức cẩn thận bởi đây là một điềm xấu. Trong tương lai sẽ có những bế tắc không lối thoát, vô vàn những khó khăn trắc trở đang chờ bạn đương đầu. Khi đó bạn phải thật mạnh mẽ, thật cứng rắn để đối mặt với những điều tồi tệ nhất tuy nhiên cũng đừng quá bi quan mọi chuyện rồi sẽ tốt lên thôi.

Mơ thấy quan tài trong nhà mình

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì không cần phải quá lo lắng vì nó là một điềm lành. Bạn có thể sắp được kế thừa tài sản của gia đình hoặc nhận được một món tiền cực ki lớn nhưng hãy thật cẩn thận với những kẻ xấu xung quanh muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy quan tài đang trôi trên nước

Với giấc mơ này bạn chỉ cần dựa vào những nỗ lực của bản thân thì vận khí của bạn sẽ cực kỳ tốt đặc biệt là vào khoảng thời gian giữa năm hoặc cuối năm. Mặc dù trong những tháng đầu năm bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhưng đừng vội bỏ cuộc tất cả đều dựa vào sự cố gắng của bạn.

Xem thêm:  Mơ thấy người chết sống lại là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy hai chiếc quan tài

Bạn ngủ mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài điềm báo ở đây chính là thành công và may mắn sẽ tìm đến bạn  nhanh chóng. Hai chiếc quan tài tượng trưng cho tài lộc của bạn sẽ đến gấp bội, . Hãy cứ cố gắng và nỗ lực thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nhanh thôi.

Mơ thấy quan tài màu vàng

Quan tài màu vàng xuất hiện trong giấc mơ là một điều cực kỳ may mắn. Đây là điềm báo tốt cho bạn về vấn đề tiền bạc, tài chính và công việc. Cuộc sống của bạn sẽ có khởi sắc, con đường tài lộc và công danh sẽ không ngừng phát triển, bạn sẽ được thăng quan tiến chức và gặt hái được nhiều thành công.

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Giải mã cho giấc mơ bí ẩn này chính là gia đình bạn sắp tới sẽ đón nhận những tin vui, có những ảnh hưởng theo hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, màu đỏ cũng báo hiệu bạn nên cẩn thận với những vấn đề liên quan đến lửa, bếp núc trong nhà để tranh những trường hợp không may xảy đến.

Mơ thấy quan tài nên đánh đề con gì? 

Mỗi tình tiết trong giấc mơ thấy quan tài đều ẩn chứa những con số may mắn, bạn có thể tham khảo những cặp số sau đây:

 • Mơ thấy chiếc quan tài: 06 – 26 – 56
 • Mơ thấy chiếc quan tài chung chung: 26 – 16 – 36
 • Mơ thấy hai quan tài: 44 – 99
 • Mơ thấy quan tài màu vàng: 72 – 24
 • Mơ thấy quan tài chưa chôn: 04
 • Mơ thấy quan tài trong nhà: 44
 • Mơ thấy có người mang cho chiếc quan tài: 14 – 24
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ: 23 – 08
 • Mơ thấy quan tài chôn rồi: 51 – 01
 • Mơ thấy quan tài bị mở nắp: 36 – 31
 • Mơ thấy quan tài có chứa xác chết: 21 – 74

Vậy là bạn đã cùng iT60s.org đi tìm hiểu ý nghĩa của việc nằm mơ thấy quan tài. Giấc mơ này không hẳn mang đến điềm xấu mà còn báo hiệu cho vận may của bạn nữa đó nên đừng quá lo lắng về nó nhé!

Related Articles

Latest Articles