Giải mã giấc mơ thấy rắn, điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Khi nằm ngủ, nhiều người thỉnh thoảng gặp các giấc mơ nhưng khi thức dậy  thường không nhớ rõ hoặc không hiểu được ý nghĩa của giấc mơ đó là gì. Nếu bạn cũng từng mơ thấy rắn mà chưa giải mã được giấc mơ này mang điềm báo gì thì cùng iT60s.org khám phá qua bài viết sau đây. 

Giải mã hiện tượng mơ thấy rắn

Dưới đây là những luận giải dựa trên yếu tố chiêm tinh và phong thủy đối với giấc mơ thấy rắn của gia chủ. 

Mơ thấy bạn hoặc người khác bị rắn cắn

Đây là giấc mơ thường mang lại cảm giác sợ hãi dành cho bạn hoặc người khác trong lúc nằm ngủ. Tuy nhiên, giấc mơ này đang ngầm báo hiệu rằng bạn sắp có tin vui vì sắp đón nhận khoản tài lộc lớn. 

Mơ thấy rắn đang quấn mình vào nhau và nhìn về phía bạn

Giấc mơ này nhằm nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn trong mối quan hệ gia đình vì có khả năng sẽ có người thứ ba xuất hiện làm ảnh hưởng đến gia đình. Khi gặp giấc mơ có tình huống này bạn nên xem lại tình cảm của mình với nửa kia để nhanh chóng cải thiện, quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Xem thêm:  Ý nghĩa giấc mơ nhặt được tiền là điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy rắn xanh

Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện loài rắn nguy hiểm này thì rất có thể bạn sẽ phải gặp tình huống bị người khác lợi dụng, chơi khăm hoặc hại trong cuộc sống. Do đó, bạn nên cẩn trọng hơn với những mối quan hệ xã hội, luôn cố gắng sống thật hài hòa và thân thiện để hóa giải.

Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

 

Nếu bạn mơ thấy tình huống này chứng tỏ bạn sắp giải quyết được những khó khăn, ấm ức và bực tức trong công việc hoặc cuộc sống. Vì thế, đừng quá lo lắng và áp lực mà hãy thật sự thư giãn để suy nghĩ ra những hướng mới nhằm nhanh chóng đạt được kế hoạch.

Người làm nghề kinh doanh mơ thấy rắn

Nếu bạn đang đầu tư hoặc kinh doanh trong lĩnh vực nào đó mà nằm ngủ mơ thấy rắn thì đây là sẽ là điềm lành dành báo hiệu điều may mắn và thuận loại sắp đến. Tuy vậy, bạn gặp phải rắn đa màu hay rắn lục nguy hiểm thì bạn nên thận trọng hơn nhiều trong những quyết định của mình.

Mơ thấy bạn bị rắn đuổi theo

Có thể, giấc mơ này sẽ khiến bạn bị hoảng loạn và sợ khi thức giấc bạn cần suy nghĩ tích cực, đơn giản, yêu thương và thân thiện hơn.  Vì giấc mơ đang chứng tỏ bạn phải suy nghĩ quá nhiều cho những tính toán xấu dành cho người khác. Nếu không nhanh chóng hóa giải, rất có thể bạn sẽ gặp những điều không hay trong tương lai. 

Mơ thấy rắn bò vào nhà

Rắn mang những điều mới mẻ, sức khỏe và linh thiêng nên khi nằm mơ thấy rắn bò vào nhà thì đây là điềm lành. Trong những ngày sắp tới bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn hoặc nhặt được của rơi hoặc có những người bạn giàu sang đến giúp đỡ gia đình bạn. 

Xem thêm:  Giải đáp về việc nằm mơ thấy tiền là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy mèo và rắn cắn nhau

Khi nằm mơ thấy mèo cắn nhau với rắn thì rất có thể những khó khăn, bế tắc mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống sẽ nhanh chóng được giải quyết. Vì khi mơ thấy tình huống này thì chắc chắn bạn đang trong tâm thế là mèo và sẽ chiến thắng được rắn. 

Mơ thấy chuột hoặc ếch bị rắn cắn

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm dữ nhắc bạn nên lựa chọn những người lương thiện, có tâm tốt để kết bạn. Khi làm chuyện quan trọng bạn không nên đi ra ngoài một mình để tránh gặp phải những rủi ro hoặc những điều xấu mà người khác mang lại.

Mơ thấy rắn nhiều màu sắc

Khi mơ thấy rắn màu xám thì những điều may mắn nhất đang chờ đón bạn trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên, khi mơ phải rắn màu đen, đỏ, hoặc vàng thì bạn sẽ phải gặp những vấn đề kiện tụng, tai tiếng cần phải thận trọng hơn nhiều. 

Mơ thấy rắn chui vào nằm im trong ống trúc hoặc tre

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp phải điều không hay trong cuộc sống lẫn công việc. Vì thế, để luân chuyển những điều tốt đẹp bạn nên sống lương thiện, tích đức, cầu nguyện và tham gia những công việc cộng đồng. 

Mơ thấy rắn hai đầu

Khi nằm ngủ mơ thấy rắn hai đầu thì có thể bạn sẽ những bất lợi, khó khăn trong công việc. Do vậy, khi giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống bạn cần cẩn thận xem xét, bình tĩnh hơn và làm những công việc thiện nguyện để tích đức thu hút nhiều may mắn. 

Xem thêm:  Mơ thấy người chết sống lại là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang xuất hiện trong giấc mơ sẽ báo hiệu sức khỏe, tinh thần và may mắn của bạn rất có thể bị ảnh hưởng trong tương lai. Vì thế, hãy cố gắng rèn luyện, nỗ lực và cẩn thận hơn trong mọi công việc của mình. 

Mơ thấy rắn đi trên mặt nước

Một điều tốt đẹp về công việc và cuộc sống đang chờ đón bạn phía trước khi mơ thấy giấc mơ này, chẳng hạn như: sắp đạt thành tích cao trong học tập hoặc thăng tiến ở vị trí cao mà bạn mong muốn. 

Mơ thấy rắn cắn ngón chân hoặc tay

Đây là điềm dữ, nhắc nhớ bạn nên cẩn thận hơn khi kết bạn hoặc làm ăn vì có người đang chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn. 

Nên đánh con gì khi mơ thấy rắn? 

Mỗi trường hợp mơ thấy rắn sẽ tương ứng với một điềm báo và con số may mắn khắc nhau. Nếu bạn chưa biết đánh số gì khi mơ thấy rắn thì tham khảo thêm bảng sau đây: 

Tình huống của giấc mơ Con số
Rắn vào nhà 22 – 23 – 30.
Rắn quấn quanh chân 96
Rắn quấn vào người 49 – 97
Rắn bơi trên nước 21 – 82
Rắn cắn gót chân 08 – 57
Rắn cắn người 43 – 73
Bị rắn cắn  14 – 59 – 95
Rắn quấn 05 – 15 – 51
Rắn đất  38 – 78
Rắn rượt 69 – 82
Rắn 2 đầu 15 – 51
Rắn hổ mang 38 – 39
Rắn chuông 44
Rắn lục 13 – 31
Rắn chui vào người 25
Rắn cắn người thân 64
Rắn chết 43
6 con rắn 84
Bắt rắn 52
Rắn chết trong nhà 25
Rắn vàng cắn 97
Rắn cắn tay  92
Chồng bị rắn cắn 06
Rắn đen trắng 11
Rắn lột da 79
Rắn 3 đầu 93
Rắn xanh trắng 55
Rắn cắn chuột 34
Rắn đang đẻ 95
Rắn hổ mang vào nhà 30
Thần rắn 72

Với những chia sẻ trên đây về giải mã giấc mơ thấy rắn, iT60s.org hy vọng rằng bạn sẽ hiểu thêm về những giấc mơ của mình và nhanh chóng có hướng hóa giải phù hợp. Dù là điềm dữ hay lành thì bạn cũng nên rèn luyện thành người tốt và cẩn trọng hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

Related Articles

Latest Articles