Link Download & Cài đặt Net Framework 4.5.1 Offline win 7 64bit 

Download & Hướng dẫn cài đặt Microsoft NET Framework 4.5.1 (Trình cài đặt ngoại tuyến) dành cho Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows Server 2008 SP2 Windows Server 2008 R2 SP1 và Windows Server 2012…

Một trong những nguyên nhân khi người dùng cài đặt phần mềm trên windows sẽ xuất hiện thông tin yêu cầu: .Net FrameWork. NET Framework là một mô hình lập trình của Microsoft tạo ra. Mô hình này cung cấp cho người dùng thư viện dùng chung, hỗ trợ các ứng dụng được lập trình và chạy trên nền tảng .NET. 

Phiên bản Net Framework 4.5.1 là phiên bản mới. Không chỉ hỗ trợ trên các hệ điều hành mới như win 8.1 hay win 10 mà còn làm việc khá ổn định trên các phiên bản win 7.

>> Link Download NET Framework 4.5.1 (Offline Installer) <<

1. Tìm hiểu .Net Framework là gì?

Một phần mềm máy tính sẽ giúp người dùng giao tiếp được với máy tính. Giúp máy tính hiểu được những yêu cầu của người dùng. Mà việc tạo ra một phần mềm thì các lập trình viên sẽ phải viết rất nhiều câu lệnh với các ngôn ngữ và quy tắc lập trình khác nhau.

Một phần mềm yêu cầu nhiều tính năng thì sẽ được tạo nên từ rất nhiều những câu lệnh. Dựa trên hiện trạng này nhằm giúp việc lập trình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn Microsoft đã cho ra đời .Net Framework. Trong .Net Framework có chứa rất nhiều các câu lệnh đã được viết sẵn, chỉ cần sử dụng câu lệnh đó là có thể dễ dàng tạo ra được các phần mềm mong muốn.

Xem thêm:  Tắt chương trình tự khởi động trong Windows 10
Link Download & Cài đặt Net Framework 4.5 offline win 7- 64bit 
Hướng dẫn download net framework 4.5.1 đơn giản nhất cho máy tính

Vì vậy mà việc phát triển phần mềm ngày càng đơn giản và nhanh chóng. Giúp ích rất nhiều cho các lập trình viên và đặc biệt là các bạn mới học lập trình, muốn tìm hiểu về lập trình. Tuy nhiên bạn cần biết rằng máy tính của bạn sẽ không thể chạy các chương trình được thiết kế dựa trên .Net Framework mà không cài đặt .Net Framework. Đây là lý do bạn cần tải .Net Framework về máy.

Tóm lại, bạn có thể hiểu một cách đơn giản Net Framework là một phần mềm chứa rất nhiều mẫu code được Microsoft chia sẻ. Còn Net Framework 4.5 là một phiên bản của phần mềm Net Framework. Phiên bản Net Framework 4.5 được cập nhật vào ngày 10/09/2013. 

Xem thêm: Khắc phục Lỗi OneDrive không tự đồng bộ trên Windows

2. Yêu cầu hệ thống khi download net framework 4.5.1

Microsoft .NET Framework 4.5.1 là bản cập nhật tại chỗ, tương thích cao cho Microsoft .NET Framework 4 và Microsoft .NET Framework 4.5. Gói ngoại tuyến (offline) có thể được sử dụng trong các trường hợp không thể sử dụng trình cài đặt web do thiếu kết nối internet.

Những yêu cầu đối với phần cứng để cài đặt Net FrameWork một cách dễ dàng.

  • 1 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
  • 512 MB của RAM
  • 850MB của dung lượng đĩa cứng khả dụng (x86)
  • 2 GB ổ cứng (x64)

3. Cách cài đặt Microsoft NET Framework 4.5.1 Offline cho Windows 7

Có rất nhiều cách để cài đặt nền tảng NET Framework trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể tham khảo một số cách như: Tải file offline về, cài qua Windows Features… Bạn có thể download NET Framework 4.5 được cập nhật mới nhất từ Microsoft. Sau đó thực hiện tải về và cài đặt cho máy tính để có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm cần đến sự hỗ trợ của NET Framework.

Xem thêm:  Tạo điểm sao lưu và phục hồi (Restore Point) giúp an toàn cho máy tính

Link Download & Cài đặt Net Framework 4.5 offline win 7- 64bit 

Khi đã download phiên bản NET Framework 4.5 thành công. Bạn chỉ cần mở tập tin lên rồi chọn Next, Next… cho đến khi Finish là hoàn thành quá trình cài đặt.

Xem thêm:

Vậy là quá trình download net framework 4.5.1, NET Framework 4.5 offline và cài đặt đã xong, bây giờ các bạn có thể cài đặt các phần mềm bên thứ ba hoặc các game yêu cầu NET Framework để sử dụng. IT60s hy vọng các bạn có thể download và cài đặt máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Related Articles

Latest Articles