Thủ thuật máy tính

Download & Cài đặt Framework 4.5 Windows 7 64 bit

Hướng dẫn Tải và cài đặt Framework 4.5 Windows 7 64 bit các phiên bản mới chuẩn nhất như: .NET Framework 4.5.1, .NET Framework 4.5.2 Online & Offline…

Với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ trong lập trình mà hầu hết các lập trình viên ai cũng thích. NET Framework 4.5 cho cả Version 32 bit và 64 bit đã có link download cực kỳ đơn giản với vài bước ngay bên dưới đây. Hãy cùng IT60s khám phá nhé!

Download & Cài đặt Framework 4.5 Windows 7 64 bit

1. NET Framework là gì?

NET Framework là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các nền tảng ứng dụng có thể chạy trên nền .NET và hỗ trợ các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows.

Khi sử dụng NET Framework bạn sẽ được cung cấp các đoạn code đã được lập trình sẵn cho những yêu cầu thông thường của các chương trình lập trình đồng thời hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình thực thi viết trên Framework. Người dùng thường truy cập NET Framework để sử dụng các giải pháp như: giao diện người dùng, kết nối cơ sở dữ liệu, truy cập dữ liệu, phát triển các ứng dụng web, mã hóa, …

NET Framework là tên được sử dụng khi lập trình viên sử dụng giải pháp của NET kết hợp với các dòng code của User để tạo nên một giải pháp khác.

Xem thêm: Link Download & Cài đặt Net Framework 4.5.1 win 7- 64bit

2. Hướng dẫn Download NET framework 4.5

Download & Cài đặt Framework 4.5 Windows 7 64 bit

Link download Framework 4.5

Link tải Full tất cả các phiên bản NET Framework

Trong bộ này sẽ có đầy đủ các phiên bản từ 1.1, 3.5, 4.0, 4.5.1, 4.5.2

Link Google Driver FULL tất cả các phiên bản của NET Framework: https://drive.google.com/drive/folders/1xV2VmjD_PkpKa-svhU_4kItFKBb7MV19

Ngoài tích hợp đầy đủ các phiên bản thì link Full này cũng tích hợp một số công cụ như:

1/ .NET Framework Setup Verification Tool: Cho phép bạn kiểm tra hệ thống đang còn thiếu version nào.

2/ .NET Framework Cleanup Tool: Giúp bạn thuận lợi remove .NET Framework 1 cách thức nhanh chóng ra khỏi máy tính, kể cả trong trường hợp chức năng gỡ bỏ mặc định trên windows “Add or Remove Programs” ko làm việc.

>> Tải và Cài đặt .NET Framework Mới nhất dành cho Win 7 <<

3. Những tính năng nổi bật của NET Framework

Đến với Framework bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như là:

  • Quản lý bộ nhớ: NET Framework quản lý bộ nhớ khá chặt chẽ đồng thời cũng kiểm tra và trả về các thông báo liên quan như xóa, cài đặt ứng dụng mới, dung lượng của ổ đĩa liên quan.
  • Thư viện lập trình đa dạng, phong phú: NET Framework lưu trữ một lượng khá lớn các mã xử lý để sử dụng khi cần thiết mà không cần phải dành thời gian để thiết kế lại.
  • Tạo nguồn phát triển công nghệ: NET Framework còn cung cấp các thư viện như: ASP.NET cho ứng dụng Web, ADO.NET để truy cập dữ liệu và Windows Communication Foundation cho các ứng dụng hướng dịch vụ người dùng
  • Ngôn ngữ đa dạng: Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ mặc định hoặc ngôn ngữ ưa thích của mình
  • Môi trường lập trình năng động: Lập trình định hướng đối tượng cực kỳ dễ dàng
  • Tự động tắt sau khi kết thúc công việc: Đối với những phiên bản mới hơn, thì NET Framework sẽ tự động tắt khi công việc của bạn kết thúc
  • Tự động Update phiên bản mới: Khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ tự động Popup thông báo. Bạn chỉ cần chọn Update thì phần mềm sẽ tự động cập nhật cho bạn.

4. Lời kết

IT60s sẽ tiếp tục cập nhật thêm các phiên bản mới nhất của NET Framework. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, cùng theo dõi chúng tôi để nhận được những kiến thức hữu ích về máy tính nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button