Cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email đơn giản

[Thủ thuật Facebook] Hướng dẫn cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email – Nếu lần đầu bạn đăng ký tài khoản Facebook thì theo mặc định Facebook sẽ tự động gửi thông báo đến địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký trước đó nếu bạn đang cần những thông báo của facebook thì tính năng này rất hữu ích tuy nhiên nếu bạn không mấy mặn mà hoặc sau một thời gian bạn cảm thấy không cần thiết với những thông báo này thì bạn có thể vô hiệu hóa chúng một cách đơn giản.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Facebook mình có hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính giúp bạn có thể truy cập nhiều hơn một tài khoản Facebook trên một máy tính đơn giản và nhanh chóng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email đơn giản.

[Tip]  Hãy Chmod để bảo vệ website của bạn một cách tốt nhất

Chặn thông báo Facebook gửi qua Email

Khi bạn thực hiện việc chặn thông báo Facebook gửi qua Email bạn sẽ không phải nhận tất cả những thông báo không cần thiết mà Facebook tự động gửi đến Email. Lúc này chỉ khi nào bạn thay đổi các thông tin về tài khoản như mật khẩu hay sửa đổi thông tin Facebook thì lúc này Facebook sẽ gửi Email xác nhận cho bạn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email.

Phương pháp 1: Chặn thông báo từ Facebook

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào facebook trước, sau đó kích chọn vào dấu mũi tên sổ xuống ở góc bên phải và kích chọn “Cài đặt” (nếu là ngôn ngữ tiếng anh bạn có thể tham khảo bài viết cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn).

chan-thong-bao-tu-facebook 1

Sau đó trong giao diện cài đặt phía bên cột trái kích chọn “Thông báo”.

chan-thong-bao-tu-facebook-1 1

Lúc này các thuộc tính thông báo sẽ hiện ra > Kích chọn vào mục Email lúc này bạn sẽ thấy 3 lựa chọn. Để nhận những thông tin về thay đổi tài khoản qua Email còn các thông tin còn lại không nhận bạn có thể tích tùy chọn “Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư”.

chan-thong-bao-tu-facebook-2 1

Cuối cùng hãy lưu lại và kể từ bây giờ bạn đã chặn thành công thông báo Facebook gửi qua Email.

[Tip]  Thêm chú thích vào công thức trong excel

Phương pháp 2: Chặn thông báo từ Email

Hãy đăng nhập vào tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn sau đó hãy tích chọn vào một nội dung thông báo mà Facebook gửi cho bạn để đọc nội dung > Kéo xuống phía dưới kích chọn “Hủy đăng ký”.

chan-thong-bao-tu-facebook-3 1

Như vậy với 2 phương pháp trên bạn có thể “chặn” thông báo Facebook gửi qua Email một cách đơn giản nhất.

[Tip]  Cách tùy chỉnh chế độ ngủ trong Windows 10

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


4 + 7 =