Nhấn F8 để reset pass trong windows

Nhấn F8 để reset password – Trong một số trường hợp khi tạo ra các tài khoản người dùng nhưng một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu để truy cập vào các tài khoản này. Có một phương án tốt nhất là bạn hãy Reset Password của các tài khoản này, tuy nhiên để Reset mật khẩu có rất nhiều phương án với việc sử dụng đĩa Hiren’s Boot bạn có thể Reset mật khẩu một cách dễ dàng và với phương án này tỉ lệ thành công luôn là 100%.

Nhưng trong thời điểm hiện tại bạn không có các công cụ hỗ trợ nhưng bạn muốn vào tài khoản đó nhưng không nhớ mật khẩu vậy sao bạn không áp dụng phương pháp mà blog thủ thuật hướng dẫn bên dưới hy vọng nó sẽ giúp ích, nhưng phương pháp này chỉ hiệu quả khi tài khoản Administrator trong lúc cài đặt hệ điều hành bạn còn nhớ hoặc không đặt mật khẩu!

[Tip]  Ngăn chặn virus từ USB bằng cách vô hiệu hóa MountPoints2

Hướng dẫn Reset mật khẩu đơn giản trên Windows

Để thực hiện cách này bạn phải khởi động lại máy tính, Sau khi khởi động hãy chờ vào màn hình đen và nhấn phím F8 liên tục lúc này một màn hình như bên dưới hiện ra.

Windows Safe Mode

Nhấn F8 để reset pass trong windows

Dùng phím mũi tên bàn phím để di chuyển – hãy di chuyển lên đầu và chọn SAFE MODE và Enter. Nếu khi chọn Safe Mode mà máy tính bị khởi động lại, không thể đến được màn hình Log On như bên dưới thì chế độ Safe Mode của các bạn đã bị khóa.

[Tip]  Cách loại bỏ mật khẩu Windows bằng Hiren's Boot

Nếu tài khoản Administrator còn tồn tại và chưa phải tài khoản chính, và trong quá trình cài đặt chưa bị đặt Password thì các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản này một cách đơn giản. Bạn chỉ việc chọn tài khoản Administrator và vào thôi.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Administrator thành công, các bạn vào Control Panel.

[Tip]  Hiệu chỉnh số lần khi đăng nhập sai password sẽ khóa máy tính

Tìm đến chức năng User Account và Kích chọn

Tại User Account các bạn chọn tài khoản cần gỡ bỏ Password

Kích vào Remove the Password như trong hình bên dưới, để xóa mật khẩu của người dùng

Sau đó Kích vào nút Remove Password tại cửa sổ xác nhận như bên dưới

Quá trình Phá Password như vậy là thành công, Sau đó các bạn khởi động lại máy và đăng nhập vào tài khoản chính bình thường.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


6 + 5 =