Blog

100 Những Câu Nói Hay Về Trái Đất

Với những lúc vấp ngã bạn tưởng chừng ko thể đứng dậy đi tiếp được, bạn hãy tìm mọi cách nhé, hãy lưu lại và suy ngẫm những câu nói hay về trái đất sẽ với lúc nó giúp bạn vượt qua khó khăn, giúp bạn đững vững và đi tiếp. Bài viết dưới đây sẽ xoa dịu tâm hồn bạn bằng hơn 100 lời nói hay về Trái Đất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống - 1

100 lời nói hay về Trái Đất

  1. Trái đất không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì trái đất đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

2. Sự khác lạ giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

3. Trong trái đất, nơi nào với một người chiến thắng, nơi đó với một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

4. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

5. trái đất ko bao giờ là bế tắc thực sự hay với khái niệm mất tất cả một lúc bạn còn với niềm tin.

6. Càng trưởng thành, bạn sẽ quan sát rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác Thông thường ko còn trọng yếu nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

7. trái đất như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

8. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

9. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, trọng yếu ko phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

10. Khó khăn rồi sẽ qua đi. tương tự cơn mưa ngoài cửa sổ, với tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Những câu nói hay về cuộc sống - 2

11. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng ko với liên quan gì tới người ta. Muốn với trái đất tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

12. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó với thể hủy hoại bạn. Đây với lẽ là lời khuyên trọng yếu nhất đời.

13. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước lúc với được và sau lúc mất đi.

14. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong trái đất: Cách bạn xoay xở tự nhiên với gì và thái độ của bạn lúc bạn với mọi thứ.

15. Thành công là gì? Đó là lúc những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

16. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi ko phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”

Những câu nói hay về cuộc sống - 3

17. Mọi thứ về tương lai đều ko cứng cáp chắn, nhưng với một điều cứng cáp chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

18. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều trọng yếu.

19. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho tới lúc bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương lúc bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

20. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn với thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

21. Dù ngôi nhà của bạn với to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe khá mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng với nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

22. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

23. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn ko thể sở hữu nó, nhưng bạn với thể sử dụng nó. Bạn với thể tiêu dùng nó, nhưng bạn ko thể giữ nó. Một lúc bạn làm mất nó, bạn sẽ ko thể nào với lại được nó.

24. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

25. Trái Đất không phải luôn luôn logic nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó với giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

26. Lo lắng chỉ làm tiêu hao thời gian, nó ko làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

Những câu nói hay về cuộc sống - 4

27. “ko với hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ với người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.”

28. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn với. Làm những gì bạn với thể”

29. “Nơi lạnh nhất ko phải là Bắc cực mà là nơi ko với tình người.”

30. “Nghèo ko là xấu, nghèo mà ko với chí mới là xấu; hèn ko đáng ghét, hèn mà ko với tài mới đáng ghét; già ko nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết ko nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.”

31. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”

32. “ko vấp ngã trước trái đất, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.”

33. “Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn.”

34. “Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.”

35. “Người khôn ngoan là kẻ mà loại gì cũng thấy mới lạ.”

36. “Những người thông minh và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật: cứ tưởng như thế là mãi mãi.”

37. “Cho nhiều hơn nhận thì sẽ được nhận nhiều hơn cho.”

38. “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng ko tầm thường.”

39. “Đôi lúc phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.”

40. “ko phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của trái đất.”

41. “Nếu cơ hội ko gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa”

42. “Trong trò chơi của trái đất, trước lúc bạn nhận được bất cứ loại gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”

43. “Cuộc sống ko cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng trái đất cho bạn quyền được lựa tìm ước mơ và quyền được thực hiện nó.”

44. “Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh quan sát rằng mình ko bất hạnh.”

45. “Mỗi người với thể với những nguyên do khác nhau để sống trái đất của chính họ. Bạn ko thể quy chụp tất cả những nguyên do đó đều giống như nhau.”

46. “lúc bạn với quá nhiều sự lựa tìm, bạn ko biết mình muốn gì. lúc bạn biết mình cần gì thì cũng là lúc bạn ko còn sự lựa tìm!”

47. “Thà dám thử và chấp nhận hậu quả nếu với còn hơn là đứng ngó mà ko dám làm gì hết trong suốt quãng đời còn lại.”

48. “Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng ko với điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.”

49. “lúc còn trẻ nếu bạn ko dám làm những điều điên rồ, bạn sẽ ko với gì để mỉm cười nhớ về lúc bạn đã trưởng thành và già đi.”

50. “Sự vượt trội ko bao giờ chỉ là vô tình; đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo, và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại.”

>> Xem thêm:

  • Cách Chụp Ảnh Trước Gương Đẹp
  • Từ chối lời tỏ tình

51. “Cuộc sống rất đơn thuần, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp”

52. “Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.”

53. “Càng trưởng thành, bạn sẽ quan sát rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác Thông thường ko còn trọng yếu nữa. trọng yếu hơn cả là chỉ muốn bình yên.”

54. “Người khôn ngoan chỉ với một ánh nhìn đã hiểu được chuyện, kẻ ngu ngốc sẽ mãi ko chịu lắng nghe người khác”

55. “Nếu bạn tìm kiếm một người logic, thì bạn sẽ ko với nổi một người bạn trong đời.”

56. “Chỉ lên tiếng lúc bạn thực sự biết lời nói của mình tốt đẹp hơn việc giữ yên lặng.”

57. “Bạn với khả năng tự tạo hạnh phúc cho mình. Nếu bạn trông chờ điều này từ một người khác, rất với thể bạn sẽ thất vọng.”

58. “Lạc quan là một đại lượng gắn ngay tắp lự với thành công và hạnh phúc hơn tất thảy mọi thứ.”

59. “Luôn luôn hãy mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bời vì tất cả những gì bạn thấy đều với thể truyền ý tưởng cho bạn.”

60. “Làm mọi thứ với một niềm phù hợp, hoặc là chẳng gì cả.”

61. “Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng ngừng lại.”

62. “Nếu bắt đầu thì với khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu ko bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”

63. “Chúng ta tới với tình yêu ko phải bằng cách tìm một người logic mà học nhìn sự logic bên trong một người ko logic.”

64. “Một số phụ nữ tìm theo đuổi người đàn ông của mình và một số tìm theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn phân vân tìm cách nào, hãy nhớ rằng sẽ ko bao giờ với chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói ko còn yêu bạn nữa.”

65. “Cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp, trong đó với cả bạn.”

66. “Chẳng với giới hạn nào cả. với chăng là những đỉnh cao, nhưng đó ko phải là nơi để ngự trị mà là nơi chúng ta cần phải vượt lên.”

67. “ko với giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta với thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước.”

68. Sai lầm lớn nhất đời người là tiêu dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là tiêu dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và tiêu hao lớn nhất đời người là tiêu dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!

69. Dù rất chua chát nhưng sự thật là, nhà ở với sửa to, rộng hơn thế nào đi nữa cũng chỉ là nơi ở tạm thời. loại quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. Thế nên, nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, ngoại hình an yên ko bằng cõi lòng an yên.

70. lúc tâm linh với xu hướng bình tĩnh lại, tinh thần càng trở nên vĩnh hằng! Giảm, nén dục vọng xuống thấp một chút, đẩy lý tính lên cao, tôi, bạn và chúng ta sẽ cảm nhận thấy: Bình an là phúc, thanh sảng, mới mẻ là lộc và lòng thanh tịnh ko chút dục vọng là thọ!

71. Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ, nỗ lực chăm chỉ là linh đan giúp sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Vận động là sự thêm vốn cho sức khỏe, trường thọ là sự báo đáp sau những ngày tháng chúng ta bỏ ra để rèn luyện thân thể.

72. Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn với hạnh phúc, buộc phải với sức khỏe.

73. Niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn tới với những người vui vẻ, tăng ko gian trái tim.

74. Chẳng với một người bạn nào với thể trọng yếu hơn sức khỏe, cũng chẳng với một kẻ địch nào đáng sợ hơn bệnh tật. Thay vì đau khổ gặm nhấm nỗi đau do bệnh tật gây ra, hãy đứng dậy vận động để cuộc đời thêm nhiều màu sắc

75. Quan lớn ko bằng trí lớn, trí lớn ko bằng lương cao, lương cao ko bằng thọ lâu, thọ lâu ko bằng vui vẻ, ko sợ đãi ngộ thấp, chỉ sợ mệnh đoản, ko sợ kiếm được ít tiền, chỉ sợ ra đi quá sớm!

Những câu nói hay về cuộc sống - 5

76. với ba thứ cần lãng quên: Lãng quên tuổi tác, lãng quên quá khứ và lãng quên ân oán.

77. Nếu ko với sức khỏe, trí tuệ, văn hóa, năng lực khó mà bộc lộ ra ngoài và trí thức cũng chẳng với cơ hội để tiêu dùng tới.

78. . Nếu với người lăng mạ nguyền rủa bạn, ko nhất thiết phải quay đầu lại xem người đó là ai. Hãy thử nghĩ sâu sắc một chút mà xem, giả sử một con chó điên cắn bạn một loại, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một loại?

79. trái đất ko với tình yêu tương tự một hoang mạc. lúc bạn tặng hoa hồng cho người khác, tay bạn tự khắc cũng sẽ thơm. Cần lĩnh hội được rằng “yêu người khác thực ra là yêu chính mình”. Hãy để tình yêu tương tự ánh nắng buổi chiều sưởi ấm trái tim mỗi con người.

80. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. Bạn với cần phải khổ như vậy?

81. Thời gian một đi ko trở lại, sinh mệnh con người thì quá ngắn ngủi

lúc về già, ta quan sát sự thật rõ ràng rằng một ngày trôi qua sẽ mãi mãi ko quay trở lại, vì vậy ngay từ ngay bây giờ, hãy sống vui vẻ mỗi ngày, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn.

82. Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là ko ít những đau khổ.

Bạn là con người nên ko thể logic. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống sót. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá là bạn vẫn được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì bạn yêu thích. Thông thường với những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả lúc chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta ko bao giờ biết điều gì đang đợi chờ mình.

83. Hành động của một người nói lên sự thật.

Trong cuộc đời mình, bạn sẽ gặp nhiều người. Họ với thể nói những lời tốt đẹp nhưng cuối cùng chỉ với hành động của họ mới nói lên họ là ai. Vì thế hãy sử dụng rộng rãi tới những gì mà người ta làm. Hành động của họ sẽ nói với bạn mọi thứ bạn cần biết.

84. Sức khỏe mãi mãi là của bạn

Tiền bạc, con loại, quyền lực chỉ là nhất thời, vinh quang là của quá khứ, còn sức khỏe sẽ mãi là của bạn.

85. Những hi sinh của ngày hôm nay sẽ được đền đáp vào ngày mai.

lúc nói tới chuyện làm việc chăm chỉ để đạt được một ước muốn nào đó như: tốt nghiệp đại học, gây dựng sự nghiệp hay đạt được một thành tựu nào đó đòi hỏi thời gian và sự quyết tâm, tôi muốn hỏi bạn một điều: “Bạn với sẵn sàng sống một cuộc đời khác với mọi người hay ko?”.

86. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

87. với lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới với thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. với lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một loại giá quá đắt như thế, là bởi vì nó tới ko đúng thời điểm. lúc với được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi tới lúc với đủ trí tuệ, chúng ta đã ko còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

88. Thông thường, ko kỹ lưỡng biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười tới thế.

89. Tình yêu, tình bạn, ko phải là cả đời ko cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn với thể bên nhau cả đời.

90. Đừng nên tiêu dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương tới người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

91. với sinh sẽ với tử, song chỉ cần bạn vẫn đang với mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. với thể ko với tình yêu, ko với đồ hàng hiệu, song ko thể ko vui vẻ.

92. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: ko buông được, nghĩ ko thông, nhìn ko thấu, quên ko nổi!

93. Công thức để với một gia đình hạnh phúc

“Yêu thương, tôn trọng nhau, biết cách quan tâm và chia sẻ, thấu hiểu và bao dung” = “Gia đình hạnh phúc”.

94. với một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa tìm.

95. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi với được với giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự làm chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi phù hợp của mình.

96. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

97. Đừng mãi trách cứ sai lầm của bản thân

Bạn với thể yêu quý nhầm người hay cũng với thể khóc vì những sự việc ko đáng nhưng với một điểm là hãy biết tha thứ cho bản thân mình, đừng mãi nhìn vào sai lầm của bản thân để rồi trách cứ mình. Bởi vì những sai lầm đó, ít nhất nó cũng giúp bạn biết tránh lúc lần sau gặp lại, từ đó giúp bạn trưởng thành hơn. Hãy nhớ rằng, mỗi một sai lầm hôm nay sẽ là những hiểu biết trong tương lai giúp bạn hoàn thiện bản thân mình, thay vì mãi trách cứ bản thân, chi bằng hãy sửa chữa nó.

Những câu nói hay về cuộc sống - 6

98. Đừng quá bình thản mà bước chân chậm rãi. Bởi vào những thời điểm then chốt, bạn vẫn cần cho bản thân tỏa sáng, để những ngày tháng bình lặng thêm điểm nhấn sắc màu.

99. Tình yêu là thứ ko thể nào quên lãng được. Nhưng lúc nào cũng từ bỏ được.

Còn tình yêu thật sự, thì ko cần nhớ tới nó, nhưng lúc nào cũng sống tự nhiên cùng với nó. Cho nên ko với vấn đề quên lãng hay từ bỏ.

100. Một người chân chính mạnh mẽ sẽ ko quá quan tâm tới chuyện làm vui lòng đẹp ý người khác. Đừng quá trọng yếu loại gọi là giữ gìn quan hệ xã hội, điều trọng yếu nhất là bạn phải tăng nội lực của chính mình, chỉ lúc chính bạn rèn luyện tốt rồi, mới sẽ với người khác tới sắp gũi bạn, chính mình là cây ngô đồng, phượng hoàng mới tới đậu; chính mình là biển lớn, trăm sông mới tụ hội, như hoa với hương ắt ong bướm tìm tới. Chỉ lúc bạn tới được tầng hàng đầu định thì mới với được những quan hệ xã hội tương ứng, mà ko phải là ngược lại.

trái đất này cũng ko phải toàn niềm vui, niềm hạnh phúc mà xen lẫn vào đó là những nỗi buồn, nỗi đau thương. Nhưng dù cho trái đất với thế nào đi nữa, hãy sống vì bản thân mình những bạn nhé, hãy theo đuổi ước mơ của mình, hãy làm làm việc mà thích…trái đất là ko từ bỏ!

Hạnh phúc ko với một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng ko chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống trái đất mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.

Những câu nói hay về cuộc sống - 7

Trên đây là 100 câu nói hay về trái đất mà Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã chia sẽ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn một phần về tinh thần. Hãy đứng lên dù với vấp ngã cũng phải mạnh mẽ đứng lên những bạn nhé. Không gì bằng chính bản thân mình bằng mọi cách. Chúc những bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button