Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận

Nhân duyên là do trời định, chúng ta đôi khi không thể thay đổi được thế cục. Nhiều khi cứ ngỡ là định mệnh của đời mình nhưng lại là cơn mưa ngang qua chốc lát rồi tạnh. Người đi qua mà những kỷ niệm, lời nói yêu thương vẫn còn vẹn nguyên đó. Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, nhớ về một cuộc tình đẹp đã qua.

Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ

Người yêu cũ là một phần kỷ niệm khó phai đối với nhiều người. Nếu bạn còn chưa thể thoát ra được những kỷ niệm của cuộc tình thì hãy dùng những câu nói khiến cho người yêu cũ phải suy nghĩ về nó giống như mình nhé!

Xem thêm: Những stt khiến người yêu phải suy nghĩ

Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ
Tìm hiểu về những câu nói khiến NYC phải suy nghĩ
 1. Cuộc sống này là một chặng hành trình rất dài, đôi khi chúng ta gặp nhau ở ngã rẽ. Và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của cuộc đời, rồi lại chia tay.
 2. Mọi người thường hay nói: “nếu yêu nhau thì dù có xa cách thế nào thì vẫn sẽ gặp lại nhau”. Em đã từng cho rằng điều đó chỉ là phù phiếm, nhưng giờ đây, em lại mong điều đó là sự thật. Em ước rằng, vào một ngày nào đó anh sẽ quay lại, đứng trước em và nói “anh yêu em”.
 3. Tâm trí lúc ban ngày là của anh nhưng khi về đêm thì tâm trí anh lại là em. Tại sao em lại nỡ lừa dối anh?
 4. Nếu thất bại khi yêu thì chắc chúng ta yêu sai cách hoặc là đã yêu sai người. Tình yêu đó vẫn sẽ mãi tồn tại, luôn ở nơi nào đó đợi chờ chúng ta tìm kiếm.
 5. Những tổn thương, hãy cứ ngủ yên nhé! Cho dù sự lựa chọn tiếp theo của anh là em hay bất kì ai thì anh vẫn phải hạnh phúc nhé!
 6. Chúng mình sẽ yêu thêm một lần nữa, nhưng chắc không phải là yêu nhau mà là yêu người mới. Lúc đó, chỉ được phép nhớ về nhau, nhớ về những kỷ niệm đã qua.
 7. Còn muốn là của nhau nên vẫn còn níu kéo, còn thương nên vẫn còn nhớ, còn yêu nên vẫn còn giữ và không thể buông khi vẫn còn yêu. Hãy cho nhau thêm một cơ hội em nhé!
 8. Nhiều lúc, hình ảnh của anh lại hiện lên trong giấc mơ. Em cảm thấy trống rộng, thổn thức đến lạ thường. Do em nhớ về những kỷ niệm cũ hay nhớ anh?
 9. Ai đã từng chia tay mà lại sợ bóng đêm không? Bởi vì buổi đêm là lúc kí ức sẽ trở về, không gian tĩnh lặng khiến ta nhớ lại cuộc tình cũ.
 10. Em không thể nào quên được những kỷ niệm hạnh phúc khi ở cạnh anh. Hơn thế nữa là không thể nào quên được gương mặt anh. Vì thế, xin đừng buộc em phải quên đi tất cả. Hãy nói rằng điều khủng khiếp đó chỉ là một giấc mơ và anh vẫn ở đây, ngay trong tim em.

Những câu nói khiến người yêu cũ phải hối hận

Có những cuộc tình chúng ta bị tổn thương quá nhiều, giờ đây đã tạo nên con người mạnh mẽ bên trong bạn. Hãy cho người yêu cũ biết rằng anh ta đã lỡ đánh mất một viên trân châu như bạn. Lời nói đôi khi còn sắc hơn cả lưỡi dao, khiến cho người khác cảm thấy day dứt và đau lòng. Có những câu nói khiến cho người yêu cũ phải hối hận và nghĩ về những kỷ niệm của 2 đứa.

 1. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lai đắt giá của tôi. Giờ đây anh cũng chính là quá khứ của em.
 2. Em đã trở nên tốt hơn là do anh, nhưng lại không phải là vì anh.
 3. Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em vui quá!
 4. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý muốn của anh.
 5. Người yêu cũ giống như vỉ thuốc đã hết hạn. Không chữa bệnh được mà lại còn khiến chúng ta bị ngộ độc.
 6. Gọi anh là cây bút chì vì viết xong em sẽ lại xóa.
 7. Gọi anh là bộ quần áo vì đằng nào em chẳng phải thay đi.
 8. Sữa mẹ còn có thể cai, anh nghĩ xem anh là ai mà em không thể bỏ được.
 9. Ba đồng một mớ đàn ông, sao em phải tiếc một thằng không ra gì?
 10. Đừng tìm em nữa, em bây giờ đang rất tốt. Nhưng không phải là dành cho anh.
Xem thêm:  Thơ Về Vĩnh Phúc Hay Nhất❤️️ 1001 Bài Thơ Về Tam Đảo

Đọc thêm: [Chuẩn] Những câu nói hay về lòng dạ con người thâm thúy nhất

||Xem thêm: Những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu

Những câu nói khiến nyc quay lại

Có những mối tình dẫn đến sự chia ly không phải là do đối phương mà là do bản thân mình. Khi xa cách bạn chợt nhận ra mình còn rất yêu người đó và đã hối hận. Nếu bạn muốn người yêu cũ quay lại thì có thể sử dụng những câu nói khiến người yêu cũ đau lòng và quay lại.

Những câu nói khiến người yêu cũ đau lòng
Những câu nói khiến người yêu cũ đau lòng
 1. Anh chợt nhận ra mình đã yêu em rất nhiều, anh đã biết em quan trọng với anh như thế nào. Hãy cho anh thêm cơ hội được yêu em lần nữa và nhiều lần hơn nữa. Cho dù là chỉ có 1% anh cũng rất hạnh phúc và anh sẽ cố gắng giành lấy 99% còn lại cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.
 2. Mặc dù, chúng ta mỗi người đều đang có một cuộc sống riêng, nhưng anh luôn mong rằng em có cuộc sống thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Chắc chắn sẽ không còn gặp phải những điều muộn phiền như lúc ở cạnh anh nữa.
 3. Có những lúc, khi bước qua các góc phố anh chợt nhận thấy khung cảnh quen thuộc. Bỗng dưng nhớ đến khuôn mặt người ấy và muốn khóc, nhưng không thể khóc được.
 4. Thật sự, anh đã thử mở lòng với người khác và biết được người trước đã tốt với mình như thế nào. Hơn thế nữa, anh cũng cảm nhận được mình vẫn yêu người đó nhiều và rất nhiều.
 5. Anh đã khóc bởi vì trước kia đã không thể mang lại hạnh phúc cho em. Hôm nay, anh xin em có thể cho anh thêm cơ hội được chăm sóc em lần nữa. Anh hứa sẽ thay đổi tất cả vì em và vì tương lai của chúng mình.
 6. Người cũ vẫn còn thương, 5 chữ ấy nghe sao mà chua chát quá. Chát ở chữ cũ và chua ở chữ thương vì khi cũ rồi, tại sao lại vẫn còn thương?
 7. Người yêu cũ của anh, người mà anh đã từng yêu thương và sẽ quên. Nếu sau này, chúng ta còn gặp lại nhau, anh hãy mỉm cười chào em, người con gái anh đã yêu rất nhiều.
 8. Chia tay là điều không một ai muốn, nhưng chúng ta vẫn phải chấp nhận. Còn lại sau đó là sự lưu luyến về người ấy và day dứt mãi không nguôi.
 9. Thật tồi tệ, khi anh chẳng thể đành lòng gọi người mà anh yêu thương rất nhiều là người yêu cũ.
 10. Mình đã cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, cũng hết mực yêu thương nhau dù có những khó khăn đang ập đến. Thế mà, hôm nay chỉ điều vụn vặt cũng đã khiến ta mông lung mà buông tay nhau.
Xem thêm:  1000 Những câu nói hay của người nổi tiếng về Tình Yêu & Cuộc Sống

Những câu nói hay với người yêu cũ

Những lúc đi trên đường bất chợt nhìn thấy người yêu cũ khiến bạn nhớ đến những kỷ niệm của 2 người. Làm sao để thốt lên được những câu nói với người yêu cũ?

câu nói khiến người yêu cũ đau lòng
Những câu nói khiến bạn trai phải suy nghĩ

Hãy tham khảo những câu nói sau đây:

 1. Chẳng thể nở được nụ cười chào nhau khi chợt nhận ra nhau ở trên phố cũ. Không phải không muốn, mà vì mọi thứ vẫn chưa thể tan biến nên lòng ta vẫn còn bao điều nghĩ đến.
 2. Chẳng phải anh đã từng hứa hẹn nếu em biết sai anh sẽ tha thứ cho em mà. Anh cũng từng hứa, anh sẽ luôn nhún nhường em dù có thế nào đi nữa. Vậy mà khi em đã biết mình sai thì anh lại không thể tha thứ?
 3. Bỗng dưng muốn ngủ một giấc thật dài, muốn bỏ lại ngoài kia những nỗi nhớ vô cùng da diết, muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để không còn nước mắt vào ngày mai. Nhưng em không thể khóc được và nỗi nhớ cứ giằng xé mỗi ngày về 1 người vô tâm.
 4. Bất chợt mình gặp nhau giữa lúc chuyện cũ chưa vơi, vậy phải làm sao để nở một nụ cười cho nhau và gửi cho nhau 1 lời hỏi han? Sợ người ấy nghĩ rằng mình còn thương, sợ lòng chùng xuống và trở nên yếu đuối hơn.
 5. Anh vẫn phải tồn tại để chờ em. Vì lời hứa em sẽ quay về bên anh, vì tin rằng người em yêu thật sự chính là anh, người mà em muốn sống cùng đến trọn đời.
 6. Nếu trên đời có loại thuốc chữa hối hận, anh sẽ đi tìm dù nó ở bất kì nơi đâu.
 7. Đau khổ nhất là khi yêu và nhớ đến một người mà mình không được trò chuyện cùng. Thương vô cùng nhưng đành phải chia tay.
 8. Chúng mình lướt qua nhau như những người xa lạ. Nghĩ về đoạn tình cảm trước kia mà tim quặn đau.
 9. Nhiều người chọn nỗi đau tan nát con tim rồi chấm hết, còn em thì chọn nỗi đau âm ỉ không biết đến điểm dừng.
 10. Tình yêu không bao giờ sai. Nó chỉ sai khi chúng ta không biết giữ nhau.

Tham khảo: Thơ 2 Câu Về Cuộc Sống, Cuộc Đời ❤️ Thơ Đời Người Hay

||Xem thêm: Tâm lý con gái sau khi chia tay

Những câu nói khiến người yêu phải suy nghĩ và không chia tay

Tình yêu đôi lứa không chỉ có những điều ngọt bùi mà còn có những đắng cay, những cuộc cãi vã. Đôi khi không có điểm dừng khiến cho người yêu mệt mỏi đòi chia tay. Bạn vẫn còn rất yêu, nhưng vì phút bồng bột mà làm họ tổn thương. Hãy cùng tham khảo những câu nói khiến người yêu không chia tay dưới đây để níu kéo nhé!

những câu nói khiến người yêu phải suy nghĩ
Những câu nói khiến người yêu phải suy nghĩ
 1. Anh thề là không để nó xảy ra một lần nữa. Anh hứa với em lần này là lần cuối cùng. Anh đã sai, hãy tha thứ cho anh nhé!
 2. Tình yêu là khi hai người cùng quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bây giờ chúng ta đã hiểu được điều gì xảy ra, mình quay lại bên nhau em nhé?
 3. Đừng bảo chia tay hay bảo anh hãy yêu một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay bên lề. Anh không thể yêu thêm một ai khác được để quên đi em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình được, anh không thể mỉm cười và bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không có em, em à!
 4. Hãy bên anh như lời em đã nói, hãy để anh yêu em như anh đã từng hứa, mình hãy cứ như thế này đi em. Dù nhọc nhằn hay có những lúc đớn đau, mệt mỏi, nhưng chúng ta cũng sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và đi qua được tất cả. Em ơi! Đừng rời xa anh.
 5. Em đừng đi, nếu em làm như thế, tim anh đau lắm!
 6. Đây là lần đầu tiên anh thấy em khóc và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn suốt quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh mong rằng em sẽ quay về bên anh.
 7. Anh từng nói: “Nếu khoảng cách của hai ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến thêm 1 bước. Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em”. Lời nói ấy nay còn đâu khi em đã bước đến bên anh tận 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước về phía em.
 8. Một chút thôi! Hãy cho em có lại cảm giác được yêu thương như lúc trước. Đừng bỏ quên em quá lâu, em sợ mình cũng sẽ buông tay.
 9. Hai người yêu nhau nếu đã quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt với tất cả mọi chuyện. Khi có một người ở bên cạnh, tất cả đều sẽ trở nên tốt đẹp. Em nói yêu anh rồi, hãy chịu trách nhiệm đi chứ, tại sao lại dễ dàng buông bỏ anh như thế?
 10. Trong cuộc sống, không nhất thiết hai người phải sống ở bên cạnh nhau, cũng không nhất định phải cách xa nhau. Trọn đời trọn kiếp chính là cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì họ đều sẽ nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối mặt với tất cả! Liệu anh có thể một nắm chặt tay em một lần nữa và lần này sẽ là trọn đời trọn kiếp không?
 11. Giây phút em quay mặt bước đi, cuộc đời anh đã không còn sức sống nữa.Em có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” mà đã khiến cho tình cảm của hai người dù gần mà xa, vôi cùng bứt rứt. Anh sai rồi, em có thể vị tha một chút, cưng chiều anh một chút mà đỡ anh dậy không?
 12. Em đừng có cho rằng anh đợi em là do anh chưa gặp được một người nào đó tốt hơn hay nếu thật sự đã gặp được thì làm gì có chuyện anh đợi em. Nhiều năm nay anh không tìm kiếm, anh ở đây, chỉ để yêu em và cùng em đi đến suốt cuộc đời.
 13. Em biết, anh cũng đã bật khóc, em thấy sâu trong đôi mắt anh là sự trống rỗng khi anh nói câu chúng ta phải rời xa nhau. Tại sao phải chia tay khi cả hai lại cùng khóc? Anh, hãy quay về đi, em vẫn là em của ngày nào, vẫn chào đón anh bằng cả tình yêu thương và mọi nỗi đau.
 14. Anh nói chúng mình dừng lại, em đau lòng nên đã xóa ảnh đại diện, xóa ảnh bìa chúng ta. Em lại thấy anh lặng lẽ để ảnh đại diện là một màu tối đen. Xa em anh cũng đau lòng như vậy, tại sao còn muốn xa? Về bên em, mọi đau khổ hai ta đều có thể vượt qua, chỉ cần anh nắm lấy tay em.
Xem thêm:  Stt về mưa - Những ngày mưa lòng buồn thênh thang đến lạ

Bên trên là những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ được chúng tôi sưu tầm để chia sẻ cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được câu nói phù hợp với tình huống cụ thể mình đang gặp phải.

||Bài viết liên quan khác:

Đọc thêm: Top Những Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

 • Những câu nói chia tay phũ nhất
 • Những câu nói chia tay rơi nước mắt
 • Tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay

Related Articles

Latest Articles