Stt hay nhìn về tương lai, stt buồn suy nghĩ về tương lai

 • Stt lời phật dạy về cuộc sống và về tình yêu
 • Stt ngày cá tháng tư hay, những stt ngày 1/4 vui
 • Những stt tâm trạng buồn của con trai hay nhất
 • Những stt hay về cuộc sống đểu cực chất trên facebook
 • Stt về tình bạn đẹp – Những status hay nhất và chất nhất
 • Những stt anh em giang hồ hay và chất nhất
 • Chào tháng 4 – Những stt và câu nói hay về tháng 4 yêu thương
 • Tuyển tập những stt hay về bãi biển ý nghĩa
 • Những stt mệt mỏi về cuộc sống muốn buông xuôi tất cả
 • Những stt hay về tuổi thanh xuân ý nghĩa nhất
 • Những câu nói hay, stt hay nhất về duyên phận, duyên số

Cuộc sống là một chặng đường dài. Mọi chuyện vui buồn trong đời âu cũng chỉ cần thời gian để nó qua đi. Hôm nay mọi chuyện thật tốt đẹp nhưng ai biết mai sau chuyện gì sẽ xảy đến.

Tương lai là những gì chưa đến, là những gì sắp đến và sẽ đến. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những câu nói hay, stt tương lai trong bài viết này.

Xem thêm: Những stt nghĩ về tương lai

#1

Tương lai chính là kết quả của hiện tại và cũng là những kinh nghiệm từ quá khứ. Tương lai là nơi để ta có thể hi vọng những điều tốt đẹp nhất cho mình cho người thân. Tương lai chính là nơi ta hướng đến trong đó có sự thành công, có niềm vui và hạnh phúc. Đây là một trong những stt về tương lai hay và ý nghĩa nhất.

#2

Tương lai tốt đẹp là cái đích mà mỗi người mong muốn đạt được, nhưng để đến được với tương lai tốt đẹp ấy ta phải chấp nhận đi trên con đường đầy chông gai. Hãy nghĩ đến những thành công rồi lấy động lực, có thêm niềm an ủi để vượt qua tất cả.

Stt về tương lai

Stt về tương lai

#3

Một kiếp người bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ là những thứ đã vụt qua và không bao giờ quay trở lại, còn tương lai là những gì chưa đến là những hi vọng và mơ ước. Còn hiện tại ta đang sống vì một tương lai như ta đã mơ.

Xem thêm:  Những câu nói hay về tuổi 18 mộng mơ - Chấp niệm không thể thiếu của mỗi người

#4

Cuộc sống này ai mà biết được chuyện gì sẽ đến với mình, tương lai là điều không thể nói trước được. Vì vậy hiện tại bạn hãy cứ sống thành thật với bản thân mình, cứ hãy phấn đấu và hưởng thụ những gì mà mình muốn. Đừng để ý hay quan tâm đến những gì người khác nói. Đây là stt hay về tương lai mà bạn nên chia sẻ với bạn bè của mình.

#5

Đừng đong đếm những gì mình đã mất mà hãy biết quý trọng những gì bạn đang có ở hiện tại. Bạn phải biết cách lên kế hoạch để đạt được những gì mà mình muốn. Bởi vì quá khứ không bao giờ quay lại nhưng tương lai thì có thể thay đổi và bù đắp cho những gì đã mất. Đây là một trong những stt suy nghĩ về tương lai hay.

Đọc thêm: Những status hay nhất về sự tha thứ, mỉm cười cho qua trong cuộc sống

#6

Tương lai như thế nào sẽ do chính bản thân mình lựa chọn. Tương lai sẽ là điều không thể đạt được với những người yếu đuối. Tương lai sẽ là điều chưa biết với những người sợ hãi. Còn tương lai sẽ là cơ hội với những ai dũng cảm.

Đọc thêm: Những status hay nhất về sự tha thứ, mỉm cười cho qua trong cuộc sống

#6

Tương lai được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là chính bản thân của bạn.

#7

Nếu bạn có một tinh thần khỏe mạnh thì cơ thể của bạn cũng sẽ khỏe manh, và ngược lại. Hãy nhận lấy những tư tưởng mới tích cực của ngày hôm nay và giải phóng hết những muộn phiền của ngày hôm qua. Còn ngày mai bạn hãy dành cho nó một chút thời gian để đưa ra những quyết định đúng đắn mà sau này khi tương lai trở thành hôm nay thì bạn vẫn mỉm cười tự hào về nó.

#8

Hiện tại của anh đã để mất em, hiện tại anh đã tự mình gây ra bao nhiêu lỗi lầm. Và anh biết tương lai của mình sẽ rất nhiều hối hận mỗi khi nhớ đến em, mỗi khi đi qua những nơi mình đã đến cùng nhau. Thực sự anh rất sợ hiện tại và tương lai, chỉ cần em có ở đây mọi sợ hãi của anh sẽ tan biến hết. Đây là stt nói về tương lai, stt buồn về tương lai.

Xem thêm:  [HOT] 209 stt cô đơn về đêm chênh vênh sâu sắc thu hút ngàn like

Stt hay về tương lai

Stt hay về tương lai

#10

Sự kiên nhẫn của bạn trong ngày hôm nay có thể sẽ là phương thuốc biến tất cả những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá mới mẻ của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành động lực cho tương lai.

#11

Tương lai chỉ dành cho những ai tin tưởng vào những điều tốt đẹp và biết mơ ước và hành động cho mơ ước. Stt nói về tương lai giúp bạn lấy lại động lực.

#12

Tương lai được mua bằng hiện tại. Hiện tại đầu tư càng nhiều thì tương lai càng tốt đẹp. Những stt về tương lai như thế này rất có ý nghĩa trong việc động viên người khác.

#13

Hôm nay bạn đau khổ và thất bại nhưng đừng bỏ cuộc vì trong tương những thất bại của bạn ngày hôm nay chính là những bài học kinh nghiệm cho ngày mai. Và biết đâu thất bại hôm nay lại là cơ hội cho tương lai. Đây là stt tương lai mù mịt và cổ vũ bạn.

#14

Tham khảo: Top 10 Stt Tâm Trạng Nhớ Vk Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

Hôm nay tôi sẽ làm những việc mà khác không làm và rồi tương lai tôi sẽ hoàn thành cái mà người khác không thể hoàn thành. Đây cũng là stt hướng về tương lai bạn nên chia sẻ để động viên bạn bè mình những lúc cần thiết nhé.

#15

Bạn hãy xem quá khứ như đống tro tàn còn tương lai là thanh gỗ. Hôm nay hãy sống bằng nhiệt huyết và con tim chân thành để biến nó thành ngọn lửa tỏa sáng rực rỡ nhé. Stt nghĩ về tương lai này rất hay và ý nghĩa.

Xem thêm:  Stt sau chia tay điều ai cũng mong muốn chính là sự tôn trọng của người cũ

#16

Bạn hãy học những điều từ ngày hôm qua và hãy sống cho ngày hôm nay và đừng bao giờ quên hi vọng những điều tốt đẹp cho tương lai. Và điều quan trọng nhất là đừng bao giờ đặt ra câu hỏi mà không tìm cách trả lời nó nhé.

#17

Đừng nghĩ về quá khứ khi nó chỉ mang lại cho bạn những giọt nước mắt. Hãy nghĩ về tương lai vì nơi đó là những thứ tốt đẹp đang chờ bạn phía trước. Khép lại quá khứ và sống thật vui cho hôm nay và chon cả tương lai nhé. Stt cho tương lai mà bạn nên biết.

#18

Bất cứ điều gì xảy ra vào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì mà bạn tin tưởng và thực hiện hôm nay chính là nền tảng của tương lai. Stt hướng tới tương lai này có ý nghĩa và được nhiều người xem là châm ngôn sống.

Stt hướng về tương lai

Stt hướng về tương lai

#19.

Bạn không có sức mạnh siêu nhiên để làm những điều phi thường, bạn cũng không thể có phép màu làm thời gian quay trở lại. Nhưng có một điều phi thường mà bạn có thể làm được là thay đổi tương lai của mình

#20

Tôi không quan tâm quá khứ tôi đã thất bại thế nào, tôi cũng không quan tâm hiện tại có vất vả như thế nào. Điều mà tôi muốn chính là tương lai của tôi ao ước. Tôi sẽ làm tất cả để thực biến tương lai của tôi tốt đẹp theo cách mà tôi muốn. Stt chất về tương lai này đã nói thay lời của bao nhiêu người trẻ.

Trên đây là những stt hay nói về tương lai, stt lo lắng về tương lai, stt ngắn về tương lai, stt tâm trạng tương lai mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bạn sẽ thực hiện được những mơ ước của mình trong tương lai.

Xem thêm: Stt lời phật dạy về cuộc sống và về tình yêu

Đọc thêm: STT yêu thầm đơn phương không dám nói đầy tương tư

Related Articles

Latest Articles