Blog

Những câu nói hay về chân ngắn cực dễ thương

Những cô gái có chiều cao khiêm tốn đừng bao giờ tự ti về chiều cao của mình, bởi lẽ chân ngắn mới đáng yêu, chân ngắn mới là chân ái.

Những câu nói hay về chân ngắn không chỉ tôn lên vẻ đẹp của các nàng mà còn biến “khuyết điểm” này trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Những câu nói hay về người lùn dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn về đôi chân của mình, có sao kia chứa, con gái càng chân ngắn lại càng đáng yêu mà.

Những câu nói về người lùn, chân ngắn cực dễ thương

1. Ai cũng muốn một cô người yêu thấp hơn mình về mọi mặt: Tiền bạc, chiều cao, bản lĩnh. Chính vì thế mà mới gọi nửa thế giới là phái yếu. Một cô nàng dưới 1m60 là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Bạn muốn ai gặp mình cũng phải cúi đầu? Bạn nghĩ rằng chỉ có cách bạn phải quyền cao chức trọng hơn người đó thì ước muốn mới thành hiện thực? Sai bét, đáp án đúng là… bạn chỉ cần chân ngắn hơn họ.

3. Bởi vì em chân ngắn nên em sẽ không thể làm cho anh hãnh diện với bạn bè khi cùng nhau dạo bước trên phố, hay làm cho anh “nở mày nở mặt” với mọi người trong những cuộc vui. Em biết điều đó.

4. Chân dài là của đại gia. Đùi to, chân ngắn mới là vợ em.

5. Chân ngắn nên đành thông minh vậy

6. Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn, lùn nhưng vẫn ùn ùn người yêu.

7. Chàng trai ơi, anh muốn làm người đàn ông bình thường của những cô gái cao ráo hay trở thành người hùng trong mắt của em – một cô nàng chân ngắn hả anh?

8. Chàng trai ơi, anh muốn làm người đàn ông bình thường của những cô gái cao ráo hay trở thành người hùng trong mắt của em – một cô nàng chân ngắn hả anh?

9. Chiều cao 1m80 là ông trời đền bù cho cái mặt xấu của cậu đấy.

10. Cô gái nấm lùn sẽ được khen là trẻ hơn so với tuổi thật của mình, trong mắt mọi người xung quanh bạn có phần trẻ trung hơn. Và hiển nhiên, cô gái chân ngắn đã ăn gian được vài tuổi so với các quý cô chân dài.

11. Có một điểm lợi thế nữa là khi ôm bạn trai, vị trí của bạn có thể dễ dàng nghe được nhịp tim của anh ấy nữa!

12. Còn có thể dễ dàng nấp sau lưng người khác để tránh nắng nữa!

13. Con gái lùn hãy tự tin lên, trai 1m9 còn yêu ‘đập đầu’ cô gái mét rưỡi đây này

14. Em chẳng thể suy nghĩ gì nữa, chỉ muốn nghe lời thật lòng từ anh. Anh có ngại khi yêu cô gái chân ngắn như em?

15. Gì chứ những thứ bé bé xinh xinh luôn có khả năng khiến người khác mềm lòng ngay tắp lự. Thực tế, những cô nàng “nấm lùn” luôn mang lại cho người khác và đặc biệt là người khác giới một cảm giác muốn được bảo bọc, chở che cho họ vậy. Thế nên cũng không lạ khi các bé nấm lùn thường được người yêu cưng chiều hơn hẳn.

16. Lùn không có tội, chỉ là do Thượng Đế ghen tị với bạn rằng nếu cao hơn thì bạn sẽ trở nên quá hoàn mỹ!

17. Lùn không phải cái tội. Đó là vì ông trời ghen tị tôi mà cao nữa thì sẽ quá hoàn hảo!

18. Lùn lùn mà phụ tùng Nhật Bản.

19. Lùn thì có sao đâu, đi đâu cũng thấy bóng râm, chẳng bao giờ lo nắng nóng.

20. Lùn thì sao? Lùn đáng yêu chớ sao! Cúi xuống mà nhìn tao!

21. Mặc dù không xinh lắm, lùn lùn, tròn tròn, mà vẫn tấp nập người theo đuổi, xung quanh bạn bè sao mà tốt quá xá, đi đâu cũng được thiên hạ quan tâm. Cái dễ thương có thể nằm ở tiếng cười thiệt tự nhiên, hay cái răng khểnh lộ ra khi cười, cách nói chuyện lý lẽ, thân hình mụp mụp, hay sự hiểu biết và khéo léo trong giao tiếp, biết cái gì cần nói, nên nói và không nên nói.

22. Mày cao như Optimus là cứu thế giới được chắc?

23. Mỗi khi điện thoại bị rơi xuống đất, tôi đều cảm ơn chiều cao của mình không biết bao nhiêu lần luôn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button