Tin tức tổng hợp

CĐT The Grand Sentosa – NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

Chủ đầu tư (CĐT) dự án The Grand Sentosa – NovaGroup tự tin mang đến việc làm cho hơn 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu người làm việc gián tiếp, luôn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và xứng tầm với danh hiệu nơi làm việc tốt nhất châu Á đã được vinh danh năm 2022.

Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2022 – giải thưởng mang tầm quốc tế uy tín do HR Asia tổ chức hàng năm.

Vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á 2022”

Ngày 11/8/2022, Tập đoàn NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia 2022. Trước đó, Novaland – một thành viên chủ lực trong hệ sinh thái của NovaGroup, cũng đã liên tục đạt giải thưởng cao quý này trong 3 năm liên tiếp từ năm 2019 – 2021.

Giải thưởng “Best Companies to Work for in Asia 2022” – Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 là một giải thưởng Quốc tế uy tín được tổ chức bởi tạp chí HR Asia. Giải thưởng này được trao hằng năm, nhằm để vinh danh các doanh nghiệp có chính sách ưu đãi nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng với văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đại diện ban tổ chức HR Asia trao giải thưởng danh giá “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” cho Phó Tổng giám đốc Vận hành NovaGroup – bà Nguyễn Bạch Kim Vy.

Mục tiêu tuyển dụng nhân sự của NovaGroup đến năm 2025

Chỉ tiêu tuyển dụng nhân sự của NovaGroup đến năm 2025

Để nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” danh giá này, các doanh nghiệp cần trải qua 3 vòng khảo sát và đánh giá khắt khe của ban tổ chức, chứng minh môi trường làm việc của mình có sự gắn kết cao giữa các nhân sự. Đồng thời được chính nhân viên trong doanh nghiệp đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Bởi tính chất nổi bật của giải thưởng này đã thu hút các công ty, doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 cùng với nhiều công ty thuộc các loại hình kinh doanh khác nhau, bao gồm các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp liên kết với Chính phủ.

Trong khuôn khổ giải thưởng năm 2022 có sự khác biệt ở chỗ: tạp chí HR Asia đã lựa chọn chủ đề, chỉ tiêu là tính đa dạng, tính công bằng và sự hòa nhập để đánh giá môi trường làm việc của các doanh nghiệp tham gia.

Tại lễ trao giải, Phó Tổng giám đốc Vận hành tập đoàn NovaGroup – bà Nguyễn Bạch Kim Vy, cho biết: Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” đã góp phần khẳng định chiến lược tuyển dụng và đào tạo nhân sự đúng đắn, hiệu quả của NovaGroup. Đồng thời, đây cũng là động lực để tổ chức tiếp tục hoàn thiện đội ngũ lao động, chuẩn bị để bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai sắp tới.

Trên chặng đường sắp tới, NovaGroup tự tin sẽ mang đến cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp. Hơn thế nữa, tập đoàn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn của nguồn nhân lực để xứng tầm với danh xưng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Ngoài ra, đây là một trong những doanh nghiệp có sự đóng góp lớn đến an sinh xã hội, góp phần vừa phát triển nền kinh tế vừa nâng cao chất lượng đời sống của cư dân địa phương nói riêng, cũng như người dân Việt Nam nói chung.

NovaGroup – Tập đoàn phát triển kinh tế hàng đầu tại Việt Nam

Với sứ mệnh hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp, NovaGroup là điểm kết nối giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn. Với sự kết nối đó sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm ưu việt, những dịch vụ trải nghiệm cao cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng kinh tế Quốc tế.

Nhân sự tại tập đoàn NovaGroup

Nhờ sự kiên định trong tầm nhìn cùng với giá trị cốt lõi “Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp”, sau 30 năm hình thành, hoạt động và phát triển, NovaGroup đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hệ sinh thái của chính mình với 8 tổng công ty thành viên hoạt động trên nhiều mọi lĩnh vực, bao gồm:

  • Novaland hoạt động tập trung trong lĩnh vực bất động sản
  • Nova Service thuộc lĩnh vực dịch vụ và thương mại
  • Nova Consumer hoạt động trong hai lĩnh vực nông nghiệp, hàng tiêu dùng

Cùng với các công ty còn lại như Nova Tech, Nova Logistic, Nova Capital Partners, Nova Finance, Nova Industry cung cấp các sản phẩm, dịch vụ để hệ sinh thái của NovaGroup trở nên hoàn hảo, hướng tới tầm nhìn trở thành một tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế nhất nhì tại Việt Nam.

Đồng thời hướng đến việc chung tay đóng góp cho lợi ích xã hội, nâng cao trình độ, đời sống của người lao động, góp phần tạo ra giá trị chung cho cộng đồng. Hiện tại, NovaGroup không chỉ phát triển, nỗ lực nâng cao, khẳng định vị thế mà còn tiếp tục chú trọng đến việc tuyển dụng nhân sự có trình độ, chất lượng cao.

Với chính sách: Phúc lợi đa dạng – Thu nhập cạnh tranh, Chương trình đào tạo bài bản, Đội ngũ xứng tầm, Cơ hội thăng tiến rộng mở, Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Môi trường làm việc hạnh phúc,… cùng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác chính là lý do để người lao động tự nguyện gia nhập và gắn bó với NovaGroup.

Không chỉ thế, toàn bộ nhân sự khi làm việc tại NovaGroup sẽ được hưởng những ưu đãi, trải nghiệm dịch vụ thú vị của Hệ sinh thái NovaGroup.

NovaGroup luôn tạo điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên luôn được khai phá tối ưu tiềm năng và phát huy tối đa năng lực. Thêm vào đó, tập đoàn tổ chức liên tục các chương trình đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm dựa trên nhiều nền tảng, hình thức khác nhau nhằm phát huy sức mạnh nội tại của nhân sự.

Tại NovaGroup, mỗi nhân viên được tạo điều kiện thuận lợi để khai phá tiềm năng và thể hiện năng lực của mình.

Qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, NovaGroup đang dần khẳng định địa vị thương hiệu và từng bước nỗ lực vươn lên nhằm kiến tạo những giá trị mới, góp phần tạo việc làm cho nhiều người lao động. Nơi đây không ngừng nâng cao chất lượng lao động, nguồn nhân lực để xứng tầm làm nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Hoạt động gắn kết nhân sự được tổ chức thường xuyên

Để kích thích năng suất làm việc của nhân viên, NovaGroup cũng xây dựng các chính sách ghi nhận công bằng, vinh danh xứng đáng sự nỗ lực cùng lộ trình thăng tiến gắn với từng chức danh, đảm bảo tất cả nhân viên đều có cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân, đóng góp năng lực vào sự lớn mạnh của tổ chức.

Nova Olympic 2022: Nơi tôn vinh sức mạnh và tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong tập đoàn NovaGroup.

Ngoài ra, NovaGroup thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết, buổi dã ngoại nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc để tạo ra năng suất cao hơn cho doanh nghiệp 

Bên cạnh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” thì trước đó, NovaGroup cũng nhận được các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế tiêu biểu như:

  • Doanh nghiệp có nhân sự nội bộ hạnh phúc năm 2021
  • Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn
  • Nhà tuyển dụng được nhân viên yêu thích nhất
  • Nơi làm việc được nhiều lượt bình chọn tốt nhất tại Việt Nam trong nhiều năm liền

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc tập đoàn NovaGroup được vinh danh nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về tập đoàn này thì hãy truy cập vào website của The Grand Sentosa: thegrandsentosavn.com hay gọi đến hotline: 0909 099 489 để được cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button