Cách phá Password trên Windows XP đơn giản

Cách phá Password trên Windows XP – Cách phá pass này nếu windows xp không tồn tại tài khoản Administrator thì sẽ không có tác dụng hoặc trong quá trình cài đặt winxp mà bạn cài password ở Administrator mà bạn lại quên mất mật khẩu ở tài khoản Administrator, nhưng dù sao bạn cũng nên thử vì cách này khá là nhanh và gọn.

Thông thường khi bạn cài hệ điều hành windows xp thì đều có bước tạo tài khoản và đây cũng chính là tài khoản có quyền hạn cao nhất. Thông thường khi tạo tài khoản này người sử dụng không đặt mật khẩu chính vì thế bạn có thể tận dụng tài khoản này để lấy lại mật khẩu của các tài khoản User khác một cách nhanh chóng.

RemovePassword

Phá Pass winxp thật đơn giản

Phá Pass winxp thật đơn giản

Việc phá mật khẩu tài khoản nếu lỡ quên trên Windows có rất nhiều phương pháp tuy nhiên đây là phương pháp đơn giản và tiện dụng nhất nếu tài khoản Administrator của bạn trong lúc cài đặt Windows không có đặt thì tỉ lệ thành công rất cao! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách phá Password trên Windows XP. Ở đây tôi lấy ví dụ với tài khoản trên là Mr Admin mà mình quên mật khẩu làm sao để reset mật khẩu này.

[Tip]  Cách tối ưu ổ đĩa trong hệ điều hành Windows 8

Khi bạn đăng nhập vào windows trên giao diện nhập mật khẩu bạn vô tình quên mất – Lúc này bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DELETE ( Giữ phím CTRL + ALT và nhấn phím DELETE 2 lần lúc này một cửa sổ dạng cổ điển từ thời Windows 98 hiện lên.

Lưu ý:

Lúc này bạn chỉ việc gõ vào ô USER NAME: là chữ Administrator và dòng Password bạn để trống

Sau đó bạn Enter hoặc chọn OK lúc này nếu tài khoản này không đặt pass bạn sẽ vào Admin với quyền là cao nhất và lúc này bạn có thể Remove pass của tài khoản mà bạn đã quên mật khẩu. Còn nếu không được bạn có thể thử một số cách khác.

[Tip]  USB Sercurity bảo vệ dữ liệu USB một cách toàn diện

Vậy là xong rồi đó nếu có gì thắc mắt các bạn có thể để lại lời nhắn nhé! Chúc bạn thành công.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


7 + 4 =