Blog

Tổng hợp 5 phần mềm tự động like facebook hiệu quả 2021

Tự động like facebook là một phương án tối ưu, hiệu quả được nhiều người đang áp dụng. Tự động like Facebook sẽ giúp tài khoản của bạn tự động hoá, trở nên nổi bật hơn trong mắt bạn bè, người quan tâm hoặc thậm chí là người hâm mộ. Nhưng làm cách nào tự động like facebook. Trong bài viết này ATP Academy sẽ tổng hợp 5 công cụ tăng like hiệu quả nhé.

Tự động like Facebook tạo tương tác là gì?

Chúng ta có thể hiểu dễ dàng tự động like trang Facebook nghĩa là nick trang Facebook của Bạn có thể tự động like các status của chúng ta bè của chúng ta. Khi những người trong list những người bạn của chúng ta đăng một bài content bất kỳ trên Facebook cá nhân của họ thì trang Facebook của chúng ta sẽ tự động like bài viết đó của bạn bè bạn. Phần đông người có thể trải nghiệm việc này để trao đổi like, tăng like trang Facebook.

Tại sao bài viết có ít tác động qua lại ?

Vì sao các bài viết chó mèo, đăng 1 cái ảnh cuộc đời thường, thay đổi ảnh đại diện lại luôn được nhiều like ?

Tại sao các bài viết bạn thường nhận được ít like, ít người quan tâm ?

Nguyên nhân

  • tài khoản chính chủ (bạn bè là những người đã kết nối từ thuở cấp 2 cấp 3), bạn bè của bạn không phải đối tượng mua hàng (không phải người mua hàng tiềm năng).

  • thông tin của chúng ta đăng lên Facebook không mang đến giá trị cho người những người bạn.

  • Nghiệm lại mà coi, họ chỉ quan tâm đến những thông tin liên quan đến cuộc sống của chúng ta, khuôn mặt bạn dạo này chỉnh sửa ra sao… tuyệt đối không hề có ý định mua hàng.

  • ngoài ra, nội dung bài post quá nhạt nhẽo cũng là một trong những nguyên nhân ít trao đổi qua lại.

  • chỉ chú ý tập trung “bán” mà không chịu “cho đi” (nguyên nhân phổ biến của nhiều anh/chị bán hàng hiện nay).

Cách giải quyết

  • Xoá những người bạn hiện tại, chỉ tập trung vào nhóm khách hàng có nhu cầu (hoặc tách riêng account này ra, dùng account khác để bán hàng).

  • Tạo tài khoản mới, kết nối tệp khách hàng mới

  • thông tin mang tính “cá nhân hoá”: tập trung hỗ trợ khách hàng của mình, đừng quá tập trung vào việc “bán hàng” người mua hàng họ rất lo lắng bị bán hàng. trang riêng cá nhân của chúng ta làm ra giá trị thì tự khắc sẽ có người tìm đến mua hàng.

  • Áp dụng 40 Tips tăng reach cho Profile kinh doanh

  • Chủ động tương tác với những người bạn của mình.

Vì sao bạn nên tự động like facebook?

JIHTkWnOghI0xhhBAsRTQvPYqou ucXqxEW5opHH4ACd1z2tjEa 1 AqOAqOuneQVz8rIydFyQm44JAvJtq37Gmvwjm3cO qtxRnIQJ8TWRBJ1jyU8NJ6xRGHzBZ3J KR C40 st=s0

Về mặt tâm lý, bất kỳ ai đăng một status trên trang Facebook của mình đều muốn status của mình nổi bật được nhiều quan tâm và nhiều lượt yêu thích, comment và sẻ chia. đối với những bạn nào đang bán hàng online, chắc chắn trong list bạn bè đa số sẽ là khách hàng của chúng ta. vì lẽ đó, việc bạn thường xuyên like bài content của khách hàng sẽ thể hiện là bạn rất lưu ý đến khách hàng của mình. người mua hàng của bạn hoặc những người bạn của bạn khi thấy bạn like, tác động qua lại nhiều với bài viết của họ thì họ cũng sẽ ấn tượng và có thiện cảm với bạn hơn. Từ đấy khách hàng sẽ tự nhiên tham khảo về bạn và trao đổi với trang Facebook của chúng ta thường xuyên hơn.

Việc like status của bạn bè sẽ đem đến nhiều tiện ích kinh doanh, nhưng bạn không thể suốt ngày ngồi canh trang Facebook để like từng status mà người mua hàng đăng. Để giúp cho bạn đơn giản tương tác với khách hàng mà không hẳn phải tự mình like từng status thì bạn có thể trải nghiệm các phần mềm giúp Bạn có thể tự động like comment, auto tự like stt Facebook, auto tự like Facebook trên smartphone.

>>> Đọc thêm: Seeding là gì? Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seeding Facebook

Top ứng dụng Auto Like trang Facebook tốt nhất

1. WefBee

WefBee hay trước đó còn gọi là WebFee, là phần mềm tăng lượt yêu thích Facebook không mất phí mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt yêu thích trên trang của mình. app được kết hợp các tính năng chuẩn như auto like (like tự động), comment tự động, … . Bên cạnh đó app còn được tích hợp thêm những chức năng nâng cao khác như trình follow tự động, gởi lời kết bạn tự động, … .

2. Hublaa Liker

Hublaa Liker cho phép người dùng cài đặt số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt yêu thích. phần mềm không mất phí cũng bao gồm các lượt like chuẩn, cũng giống như các tùy chọn để tác động qua lại trên status, ảnh, clip, lượt chia sẻ mà người sử dụng đăng tải trên Facebook hoặc trang riêng cá nhân của mình.

Hublaa Liker có sẵn cả phiên bản cho Android, phiên bản phần mềm không mất phí cho phép người dùng có khả năng nhận đến 15.000 lượt like mỗi ngày.

Để sử dụng Hublaa Liker, bạn sẽ phải chỉnh sửa profile và số người follow thành công khai (public), cũng như thiết lập quyền riêng tư cho bài đăng là công khai.

3. Official Liker

cũng giống như các ứng dụng Auto like Facebook mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, Official Liker cũng được tích hợp các tùy chọn tự động like, comment và trao đổi với bài đăng của người dùng, ít ra 1000 lượt yêu thích và 500 lượt comment.

Điểm thú vị khác của app là hàng tháng có các chương trình giveaway, tặng ngay 20.000 lượt yêu thích trên ảnh profile của người sử dụng.

4. Yolikers

Yolikers hoạt động bằng việc dùng Yolikers, phiên bản phần mềm không mất phí cung cấp 200 lượt yêu thích / yêu cầu. người dùng có khả năng gởi 50 yêu cầu / ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like.

Với phiên bản trả phí, người dùng có quyền thiết lập số lượt like không giới hạn trên các bài đăng, hình ảnh và clip, … .

5. Free Liker

Đối với các app auto like Facebook khác được đề cập trong bài viết, điểm mạnh lớn nhất của Free Liker là bố cục và giao diện người sử dụng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượt yêu thích, comment trên các bài đăng trên account trang Facebook của mình.

Ngoài những điều ấy ra ứng dụng cũng cho phép người dùng tự động đăng thông cáo trên các nhóm trang Facebook và dòng thời gian (timeline) của bạn bè, giúp tiết kiệm thời gian, thay vì phải sao chép và dán văn bản từ trang này sang trang còn lại.

Khi đạt đến số lượt auto like (like tự động), Bạn có thể chuyển qua dùng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Tổng kết

Hiện nay, phần mềm Seeding Facebook hỗ trợ tự động like facebook đang là phần mềm auto tương tác facebook miễn phí đang được dùng phổ biến trên thị trường nhờ cơ chế cày coin tương tác chéo với người chơi khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm, hãy đọc thêm hướng dẫn sử dụng phần mềm Seeding Facebook của ATP Academy tại đây.

Khánh Nhi tổng hợp

(Nguồn: nuu.edu.vn, thuthuat.taimienphi.vn, atpsoftware.vn,…)

Related Articles

Back to top button