Phát hiện tài khoản Gmail có bị lạm dụng hay không

Kiểm tra tài khoản Gmail có bị lạm dụng hay không – Hiện nay có rất nhiều tài khoản Email bị lạm dụng trái phép và Email của bạn cũng trong số đó. Việc Email bị lạm dụng có rất nhiều nguyên nhân có thể là tài khoản của bạn đã bị xâm phạm trái phép để làm mục đích riêng. Vậy để kiểm tra tài khoản Gmail có bị lợi dụng hay không bạn có thể sử dụng một số công cụ kiểm tra Email Spam tuy nhiên trước khi sử dụng các công cụ đó bạn có biết rằng trong Gmail có một công cụ tích hợp sẵn giúp bạn phát hiện sự đăng nhập trái phép vào email của bạn hay không – Chắc là các bạn ít khi để ý về công cụ nhỏ bé này.

[Tip]  WordPress 4.2.1 vá lỗi "Zero Day XSS" bạn hãy cập nhật ngay

Việc google mail cung cấp công cụ kiểm tra hoạt động của tài khoản có bị lạm dụng hay không là việc rất tốt nó giúp người dùng quản lý hoạt động trên tài khoản Email một cách chi tiết nhất và đồng thời ứng dụng này được tích hợp vào dịch vụ Email. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách sử dụng công cụ kiểm tra tài khoản Gmail có bị lạm dụng hay không?

[Tip]  Bảo mật wordpress việc cần làm ngay đối với website mới

Tài khoản Gmail có bị lạm dụng hay không

Để kiểm tra xem gần đây tài khoản Gmail của bạn có bị kẻ xấu đăng nhập trái phép hay không bạn đăng nhập gmail và cuộn thanh cuộn xuống cuối và nhìn sang bên phải, bạn để ý sẽ thấy có chữ ghi “Hoạt động tài khoản gần đây nhất”  > Kích vào chữ chi tiết để xem hoạt động tài khoản gmail của bạn.

taikhoangmai

Phát hiện tài khoản Gmail có bị lạm dụng hay không

Sau khi bạn Kích vào chi tiết, lúc này một danh sách hoạt động của tài khoản hiện ra. Từ danh sách hoạt động này bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình có bị xâm hại trái phép hay không.

[Tip]  Hướng dẫn cấu hình iThemes Security để bảo mật WordPress

Bạn có thể ấn vào hiện chi tiết để xem để xem đầy đủ hơn – Nếu các bạn thấy có 1 sự bất thường bạn nên đổi lại mật khẩu ngay để đảm bảo Email không bị lợi dụng!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Add Comment

Lưu ý khi bình luận


Đọc trước các điều khoản khi sử dụng trang Web để tránh bị xóa Comment.
Không sử dụng từ khóa trong mục Name.
Hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để mình có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Hãy bình luận bằng tiếng Việt và có dấu.
Hãy bình luận trực tiếp trên trang Web để mình có thể theo dõi và trả lời nhanh hơn.
Cuối cùng chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 


9 + 7 =