Sinh năm 1999 tuổi con gì? Hợp với hướng, màu sắc nào?

Người sinh năm 1999 cầm tinh con mèo, được gọi là Kỷ Mão thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh.

Sinh năm 1999 là tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với màu sắc và hướng nào? Kết hôn với tuổi nào thì tốt? Tất cả những câu hỏi trên chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết sau đây. 

I. Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ và tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, Kỷ Mão tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. 

II. Sinh năm 1999 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1999 cầm tinh con mèo, được gọi là Kỷ Mão. Theo dương lịch, Kỷ Mão được tính từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000.

Tam hợp với tuổi: Hợi – Mùi – Mão

Tứ hành xung với tuổi: Tý – Ngọ – Dậu – Mão

III. Sinh năm 1999 cung mệnh gì? 

 • Đối với nam mạng: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh
 • Đối với nữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Xem thêm:  GUU.vn

IV. Sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Đối với nam mạng 

Nam Kỷ Mão hợp và tương sinh với những màu thuộc hành Kim. Màu đem lại may mắn cho họ như trắng, bạc, kem. Còn màu tương hợp với họ là đen, xám hay xanh biển đậm.

Về thiết kế nội thất, nam Kỷ Mão nên sử dụng màu sơn tương hợp và tương sinh với bản mệnh. Những màu này sẽ mang lại nhiều tài lộc, phú quý trong cuộc sống. Con đường công danh và sự nghiệp có phần phát triển, thăng tiến.

Về trang phục, khuyến khích nam Kỷ mão chọn những món đồ có màu sắc như trên và kết hợp với các con số may mắn như 1, 6, 7.

Đối với nữ mạng 

Nữ Kỷ Mão sẽ tương sinh với các màu như đỏ, hồng, cam, tím. Bên cạnh đó, các màu tương hợp như nâu và vàng cũng sẽ hỗ trợ bạn trong công việc và đời sống.

Tuy nhiên, người sinh năm 1999 nên hạn chế sử dụng những màu thuộc hành Mộc như xanh lá. Vì đây là màu không tương hợp, đem lại những điều không tốt trong cuộc sống, công việc bị chậm tiến độ và sức khỏe bị ảnh hưởng.

V. Sinh năm 1999 hợp số gì?

 • Đối với nam mạng: 1, 6, 7
 • Đối với nữ mạng: 2, 5, 8, 9

Người sinh năm 1999 có thể tham khảo những số trên để lựa chọn số điện thoại, số báo danh, số nhà,… 

Xem thêm:  Những Câu Nói Hàm Ý Sâu Sắc Về Tình Yêu Hay Nhất Khiến Bạn Tỉnh Ngộ Vì Tình Yêu Không Chỉ Có Màu Hồng

VI. Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng 

 • Hợp với hướng: Đông, Bắc và Đông Nam
 • Không hợp với hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây 

Đối với nữ mạng 

 • Hợp với hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc 
 • Không hợp với hướng: Đông Nam, Bắc, Nam, Đông

Hướng hợp với người sinh năm 1999 rất quan trọng trong việc chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ để đón nhận luồng sinh khí tốt, mang tới tài lộc và vận may cho gia chủ. 

VII. Sinh năm 1999 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng: 

 • Trong công việc: nên kết hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân 
 • Trong kết hôn: nên kết hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Mậu Dần 
 • Tránh kết hợp với các tuổi kỵ sau: Kỷ Mão, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, và Quý Dậu

Đối với nữ mạng 

 • Trong công việc: nên kết hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân 
 • Trong kết hôn: nên kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Mậu Dần
 • Tránh kết hợp với các tuổi kỵ sau: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Bính Tý, Quý Dậu 

VIII. Tính cách người sinh năm 1999

Người sinh năm 1999 luôn được xem là người sống thiên về tình cảm. Họ luôn quan tâm đến mọi người, sống trọng chữ nghĩa và chân thành. Nhờ đức tính này mà họ luôn có bạn bè và những người xung quanh giúp đỡ khi họ gặp phải khó khăn trong cuộc sống. 

Xem thêm:  40 Stt Thả Thính Của Bad Girl, Cap Thả Thính Kiểu Bad Girl

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mão cũng thông minh và nhanh nhẹn. Họ thích cảm giác tìm tòi và khám phá những điều mới lạ mà mình chưa biết. Trong công việc, Kỷ Mão thường nghiêm túc và khá nhạy bén. 

Trong tình cảm, Kỷ Mão là người chung thủy và sống tình cảm. Họ thường tạo được sự thu hút với nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cần biết cách tiết chế bớt tính bướng bỉnh của mình để đối phương không cảm thấy thoải mái hơn.

IX. Khuyết điểm của người tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm 1999 thường hay cả tin nên hay bị người khác lợi dụng. Họ còn hay nóng vội nên đôi khi đưa ra những quyết định vội vàng,  chưa suy nghĩ kỹ dẫn đến sai sót. Họ có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng cần biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý hơn.

X. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 

Người sinh năm 1999 có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy như vòng tay đá hay mặt Phật Văn Thù Bồ Tát là phật bản mệnh, giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể chọn mặt phật làm từ đá mắt hổ vàng nâu, mặt phật đá mã não (hành Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho bản mệnh.

Trên đây là những thông tin tử vi cơ bản về người sinh năm 1999 bao gồm tính cách, hợp tuổi nào, thuộc cung mệnh gì,… Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định những sự kiện quan trọng trong cuộc sống liên quan đến tử vi của tuổi Kỷ Mão. 

iT60s.org

Related Articles

Latest Articles