Cap đăng ảnh cưới, stt đăng ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn

Dưới đây là cap đăng ảnh cưới, stt đăng ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn, các bạn có thể tham khảo để thể hiện niềm hạnh phúc trong ngày vui trọng đại của đời mình, hy vọng về một tổ ấm và những điều tốt đẹp trong tương lai.

Xem thêm: Stt anh cuoi

1. Em là 1 cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong lòng anh.

2. Hôm nay, em là dâu ngày cưới còn anh là chú rể mới , em đi theo anh em đi theo anh em theo anh về , em là mây mười hướng còn anh là trăng là bướm. Anh đi nơi đâu anh đi nơi đâu là em ở đó…

3. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh vậy, ông chồng ngốc nghếch và đáng yêu của em.

4. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.

5. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.

6. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.

Xem thêm:  999 Stt, tus, câu nói Bất hủ, Bá đạo về tình yêu ❤️ cuộc sống!

Tham khảo: Stt Đời Chất Nhất 2022 ❤️ Status Đậm Chất Đời Ngắn Hay

7. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!

8. Ngày hôm nay là ngày vui hạnh phúc của em và của anh. Đứng trước thánhđường, ta bên nhau ước thề, mãi yêu và yêu mãi, yêu thương trọn muôn đời.

9. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay, chúng ta đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Hãy cùng sát cánh bên nhau để vượt qua khó khăn anh nhé.

10. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!

11. Khi em mắc bộ váy cưới màu trắng, được bố khoác cánh tay trái chậm rãi đi vào lễ đường, đưa tay em trao vào tay một người đàn ông, cha xứ hỏi hai người có nguyện ý nghèo hèn, tai nạn, bệnh tật đều gắn bó bên nhau đến chết không, sau khi đáp “Yes, I do.”, chiếc nhẫn trên ngón áp út của hai người lóe lên ánh sáng rực rỡ chói mắt—-nước mắt của em lặng lẽ chảy xuống gò má. Đó là lần đầu tiên em khóc trong cảnh tượng hạnh phúc, cũng là lần cuối cùng rơi nước mắt vì anh.

Stt đăng ảnh cưới

12. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!

Xem thêm:  Anh ơi, em chán yêu rồi, mình cưới nhau anh nhé

13. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

Tham khảo: Status buồn Yêu một người vô tâm

14. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.

15. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.

16. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.

17.Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…

18. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…

19. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.

Xem thêm:  Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ - Stt, status vẻ đẹp người phụ nữ

20. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh. Và cuối cùng anh cũng thực hiện được ước mơ của mình rồi. Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé.

21. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

Tham khảo: 1001 câu Stt thanh xuân hài hước khó đỡ về cuộc sống

Related Articles

Latest Articles