GUU.vn

GonHub » Những Câu Nói Hay » 30 STT đá xoáy đá đểu bạn bè người yêu cực độc cực thâm hot nhất MXH

30 stt độc và đểu nhất hiện nay được cộng đồng mạng, nhất là các bạn trẻ trâu chia sẻ, comment rất nhiều chứng tỏ một điều rằng, xã hội này, cuộc sống này có quá nhiều điều khiến ra phải ngẫm, phải suy nghĩ lại để không làm bít lối đi cho tương lai phía trước. Đây đều là những câu nói mang tính châm biếm cực kì thâm thúy mà độc giả nên tham khảo, nghiềm ngẫm thật kĩ, không chỉ hay, không chỉ sắc bén trên từng ngôn từ, từng câu chữ mà còn thể hiện được đúng bản chất của sự giả dối, giả tạo mà đâu đó vẫn tồn tại trong mỗi bản ngã của con người. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói đá đểu để “trân trọng” gửi tới một người “đặc biệt” nào đó thì hãy nhanh chóng tìm hiểu nội dung bài viết hôm nay.

Xem thêm: Stt bạn bè quan trọng hơn người yêu

Nào hãy cùng Gonhub.com khám phá nhanh 30 stt độc và đểu nhất của cộng đồng mạng bên dưới đây nhé!

Mục lục

  • 1 1. Tuyển tập 30 stt độc và đểu nhất của giới trẻ hiện nay
  • 2 2. 37 status chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực hay cực phũ

1. Tuyển tập 30 stt độc và đểu nhất của giới trẻ hiện nay

1.1 Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình … Mà phải giật nhiệt tình, chừng nào thuộc về mình thì thôi.

1.2 Giàu vì bạn Sang vì vợ Thành con nợ vì người yêu.

1.3 Còn gì dã man hơn khi con gái đến tuổi lấy chồng mà bị cấm cửa, còn gì kinh khủng hơn khi bị cấm cửa mà con gái vẫn chửa.

1.4 Không có gì quý hơn độc lập tự do nghĩa là vẫn có thứ quý bằng độc lập tự do….

1.5 E không phải con điên để A sai khiến Càng không phải con rối để A điều khiển Yêu thật lòng thì ôkê mình tiến Còn yêu lợi dụng thì phiền A nên Biến.

1.6 Sống… Mà thiếu đi Cảm Xúc Thì cũng chỉ là đang Tồn Tại Tình Bạn… Mà thiếu đi Chân Thật Thì chẳng qua cũng chỉ là Xã Giao Và Yêu… Mà thiếu đi chữ Ghen Thì Tình Yêu đó chỉ có thể là Giả Tạo.

1.7 Một nửa của một con Đi~ vẫn là Đàn Bà. – NHƯNG. – Một nửa của thằng Đàn Ông thì đéo còn là Đàn Ông nữa đâu. – Một đứa con gái mất đi cái MÀNG TRINH vẫn có thể sống cho tốt nếu nó muốn. – Một thằng đàn ông thì sống sao để không phải núp vào váy CON Đi~ của mình

1.8 Ưu điểm: Rất nhiều tiền Còn nhược điểm: Có rất nhiều ưu điểm.

1.9 Thà hôn em một lần rồi chịu tát còn hơn cả đời nhìn thằng khác hôn em.

Xem thêm:  Top 222 những câu nói hay về tháng cô hồn, ám ảnh mọi thế hệ

1.10 Một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xog – Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặng thinh và coi như đéo tồn tại.

1.11 – Em đâu chanh chua – Em cũng không chảnh chọe – Mà em thuộc dạng hiền bỏ mẹ luôn cơ Tin e đi! E nói thiệt cơ đấy.

1.12 Sống là động nhưng lòng luôn bất động Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương Sống yên vui danh lợi mãi coi thường Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

1.13 Anh ơi !…. Khoan đi đã Dạy em một bài học nữa thôi Dạy em cách không còn nhớ đến anh Dạy em cách không còn gọi tên anh trong mỗi giấc mơ Và hãy dạy em cách vượt qua nỗi đau này Anh nhé !!! Làm sao có thể yêu người khác khi anh không dạy em cách để quên …

1.14 Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu nối tiếp mùa thu,thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

1.15 Tình yêu ko có đúng sai, chỉ có yêu và hết yêu… Bản thân: có thể yêu 1 lúc 2 người, nhưng tuyệt đối ko bao giờ yêu 1 người 2 lần.

1.16 – Quá trẻ con để đưa ra nhận xét về cuộc sống này – Nhưng đủ để hiểu – Cuộc sống không hề bình yên – Và con người có quá nhiều mặt nạ.

1.17 Hầu hết người có thể tổn thương đến mình luôn luôn là người mình yêu tha thiết nhất.

1.18 Bạn đẫ bao giờ cảm nhận cái cảm giác yêu đơn phương chưa? Như nắng chói chang mà lạnh lòng, gió nhẹ nhưng buốt tái tê…

1.19 – Tha thứ sẽ giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn, đó là điều ai cũng biết. – Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tha thứ và nhận được sự thứ tha.

Đọc thêm: Tổng hợp những stt buồn mất người thân

1.20 Nếu bạn không mua được cái gì bạn bằng tiền, hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng…nhiều tiền hơn.

1.21 Yêu được thì bỏ được.. Nhớ được thì quên được.. Bắt đầu được thì kết thúc được . . . Nhưng mà sao . . . Nói được chẳng làm được…

1.22 Tao sống vì điều tao thích Mày không thích thì mày nhích Công việc của tao là bước tiếp… Không phãi đứng tạo dág cho mày ngước nhìn.

30 STT đá xoáy đá đểu bạn bè người yêu cực độc cực thâm hot nhất MXH

1.23 Ghen …… Chỉ vì quá yêu Buồn …… Chỉ vì quá nhớ Giận …… Chỉ vì quá quan tâm Đau …… Chỉ vì ko muốn mất . . . Và… Im lặng…. – Chỉ vì co quá nhiều cảm xúc ko thể nói thành lời !!!

1.24 Kí ức . . . Là thổn thức hay nhạt nhoà . . . ? Là vỡ oà hay câm lặng – Là nhớ . . . ? – Là yêu . . . ? – Là hận . . . ? Hay là giọt nước mắt trong vắt . . . Chảy ra từ khoé mắt cay.

1.25 A này ! – Đối với E. – A là điều duy nhất khiến E cười khi đang khóc. – Khiến E hạnh phúc khi đang đau. – Khiến E vui khi đang buồn. – A luôn là người đặc biệt. – Là mảnh gép cuối cùng E còn thiếu trong cuộc sống này. – Cho dù đúng hay sai thì điều duy nhất E biết. – Người E yêu nhất vẫn là A.

1.26 Nắng : • Không thể… • Làm tan chảy… • Một trái tim giá lạnh ! – _Mưa : • Không thể… Xoá đi những kí ức đau thương ! – _Gió : • Không thể… • Cuốn trôi… • Những nổi nhớ cồn cào ! – _Chỉ có : • Sự quan tâm… • Và 1 tình yêu chân thành • Mới có thể …• Lấp đầy những khoảg trống trong tim !….

1.27 Nhớ ai đó? … Hãy gọi Muốn gặp ai đó?… Hãy mời Muốn được hiểu?… Hãy giải thích Có câu hỏi?… Hãy hỏi Không thích cái gì?… Hãy nói Thích cái gì?… Hãy khẳng định Muốn cái gì?… Hãy xin phép Yêu ai đó?… HÃY NÓI RA Không ai biết mọi thứ trong đầu bạn đang diễn ra như thế nào. Hãy “thể hiện” tốt hơn là “trông chờ” Bạn đã luôn nói KHÔNG, tại sao không mạo hiểm để nhận lấy CÓ Chúng ta chỉ có một cuộc đời Cứ giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

2. 37 status chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực hay cực phũ

2.1 Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2.2 Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

2.3 Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

Xem thêm:  Cách ẩn bài viết bất kỳ hoặc toàn bộ bài viết trên Facebook điện thoại

2.4 Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

2.5 Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

2.6 Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

2.7 Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

2.8 Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

2.9 Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

2.10 Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

2.11 Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

2.12 Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

2.13 Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

2.14 Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

2.15 Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

Đọc thêm: Những câu nói hay về con gái thật tuyệt vời

2.16 Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

2.17 Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

2.18 Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

2.19 Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

2.20 E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

2.21 Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

2.22 Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

2.23 Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

2.24 Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]

2.25 Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

Xem thêm:  Stt Người Yêu Hay ❤️ Top Status Về Người Yêu Ý Nghĩa

2.26 Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

2.27 Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!

2.28 Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!

2.29 Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

2.30 Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!

30 STT đá xoáy đá đểu bạn bè người yêu cực độc cực thâm hot nhất MXH

2.31 Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!

2.32 Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

2.33 Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!

2.34 Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI. NOTHING IS FOREVER!

2.35 Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…

2.36 Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.

2.37 Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy! Thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc hạnh phúc!

Thông qua 30 stt độc và đểu vừa được chia sẻ, giới thiệu tới quý độc giả ở trên đây, chúng tôi mong rằng bất cứ ai cũng có thể dùng ngôn từ của riêng mình kết hợp với những stt hay này để viết lên một câu nói của mình gửi gắm tới một tập thể hay một cá nhân nào đó. Đơn nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng, stt đá đểu một ai đó cũng cần được sử dụng vào đúng mục đích đúng thời điểm nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của bạn cũng như đối phương đó bởi facebook là cộng đồng mạng với tốc độ hư cấu lan truyền thêm thắt cực nhanh, thế nên bạn hãy cân nhắc hơn nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Gonhub.com.

Đọc thêm: [HOT] Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay

Related Articles

Latest Articles