Blog

Những status bán hàng hài hước vui vẻ giúp bạn ‘tăng doanh thu’

Kinh tế Việt Nam đã thoát khỏi thời kì bao cấp hơn 30 năm, điều đó đã mang đến cho chúng ta một nền kinh tế năng động, tăng trưởng nhanh và giàu tình cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh khác nhau.

Chính sự cạnh tranh khốc liệt đó đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải bắt kịp mọi xu thế để quảng bá sản phẩm của mình ra bên ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Những status bán hàng hay, những status bán hàng bá đạo, hài hước là những yếu tố mới mẻ để gây ấn tượng với khách hàng.

Những status bán hàng hay, hài hước mà bạn có thể tham khảo để áp dụng

Kinh doanh ở thời đại ngày nay không còn đơn giản như trước, chỉ biết đợi khách hàng đến mua nữa. Hiện nay, với sự bùng nổ của internet thì việc tìm kiếm và sử dụng những status bán hàng online hay chính là xu thế của kinh doanh hiện tại. Những status bá đạo và hài hước dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng. Lưu ý, đây là những ví dụ cụ thể cho từng trường hợp, từng sản phẩm khác nhau bạn có thể tham khảo để áp dụng riêng cho sản phẩm của mình nhé!

voh.com.vn - status-ban-hang-hay-anh1

Những status bán hàng hay sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng

 1. “Các bạn chỉ việc ăn ốc. Đổ vỏ là việc của chúng tôi!”
 2. Xả hàng tồn kho, giá rẻ như cho, không lo về giá. Giá bèo, giá bèo, giá cho người nghèo.
 3. Ở đây có bán trang sức Bạc như người yêu cũ của bạn
 4. Photocoppy rẻ nhất đại học Sư Phạm: Công nghệ hiện đại nhất châu Âu. Tính tiền nông thôn châu Á
 5. Giảm giá cực mạnh thời lạm phát! Giảm giá 50%, không mua đêm về mất ngủ!
 6. Thuốc xịt côn trùng Raid hiệu quả, không bỏ sót loại côn trùng nào kể cả Người Nhện.
 7. Nước chấm bún chả mà quý khách đang dùng được hầm từ xương, không bình thường như quán khác. Thiệt tình!
 8. Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi.
 9. Chiều nay có trận mưa rào. Mua tờ vé số nợ nào cũng qua.
 10. Bra xinh cho những bức tường cắm 2 đinh.
 11. Rẻ như bèo, nghèo cũng có tiền mua!
 12. Hận đời đi bán bánh mì, hét lên 4 chữ: bánh mì nóng đây!
 13. Tiệm sửa xe của tôi chuyên nhận: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lửa, lật ngửa xe lu.
 14. Trước kia tóc của bần tăng thường rất khô và cứng. Từ khi bần tăng chuyển sang dùng downy 1 lần xả. Bần tăng không còn thấy dấu hiệu gì của tóc nữa.
 15. Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa…Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa…

Cần một sự thông minh để vận dụng những status bán hàng hay vào kinh doanh

Không một ai có thể phủ nhận công dụng của những status bán hàng hay mang lại cho những người kinh doanh. Nó dễ kiếm tìm, dễ suy nghĩ ra và dễ sử dụng. Nhưng chúng ta phải thật sự cẩn trọng và cần phải thông minh để áp dụng nó vào những lúc cần thiết và hợp lí nhất.

Những status bán hàng hay, hài hước và bá đạo là cách nhanh chóng nhất làm cho khách hàng ấn tượng với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Nhưng thật ra điều này cũng có hai mặt, đối với những khách hàng dễ tính thì đây là điều mà họ mong muốn khi chuẩn bị mua một thứ gì đó. Sự thoải mái của chủ cửa hàng làm họ trở nên vui vẻ. Nhưng những status kiểu hài hước và bá đạo này có thể khiến người khác khó chịu và hiểu sai ý mà chúng ta đưa ra. Điều này thật sự rất đáng lưu tâm cho những ai có ý định dùng cách này để quảng cáo và thu hút khách hàng.

voh.com.vn - status-ban-hang-hay-anh2

Biết cách vận dụng những status bán hàng hay giúp bạn trở thành một người bán hàng “thông thái” nhất

Khi sử dụng những status bán hàng hay, hài hước và bá đạo thì chúng ta cần phải nói đúng trọng tâm, những thông tin mà khách hàng cần như: giá cả, công dụng sản phẩm, địa điểm… đó là những điều mà người mua hàng nào cũng muốn biết. Và hơn hết phải nhớ dù là hài hước và bá đạo tới mức nào thì cũng không được “quá đà” các bạn nhé.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, các bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả những stt bán hàng hay nhất để việc kinh doanh của mình thêm thuận lợi hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button