Blog

TheCoth TheCoth

Đợi chờ trong tình yêu, chờ đợi một người tưởng dễ nhưng lại không ít người làm được. Chờ đợi nếu có kết quả đẹp cũng bõ công, nhưng đôi lúc chờ đợi một cách vô vọng, khổ đau khiến con người ta hao gây cả về tinh thần lẫn thể xác. Những dòng stt đợi chờ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn nữa những cung bậc chờ đợi trong tình yêu.

1. Bộ sưu tập stt đợi chờ người yêu hay nhất

Có người nào yêu nhau mà không mong ngóng mỗi buổi chiều tan việc người yêu đến đón, cùng nhau trở về mái nhà thân thương. Yêu xa càng khiến cho nỗi nhớ nhung đợi chờ dài hơn bao giờ hết.

Những lúc như vậy, làm sao có thể giải tỏa được nỗi mong ngóng của mình. THECOTH xin gửi đến bạn stt đợi chờ hay nhất trong tình yêu với hi vọng các bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, để cho nỗi nhớ không còn khắc khoải trong tim nữa.

TheCoth TheCoth

Stt chờ đợi người yêu hay

1. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

2. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

3. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

4. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

5. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.

6.Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

➤➤ Yêu thương khi thực sự chân thành với nhau sẽ tự tìm đến nhau. Quãng thời gian đợi chờ chính là thử thách của tình yêu để các bạn trẻ biết thế nào là yêu nhau, chờ đợi nhau và biết thấu hiểu thông cảm trong những hoàn cảnh bắt buộc. Còn nếu cứ giận hờn vu vơ làm cho người khác phải khó chịu cảm thấy áy náy thì sẽ không được bền lâu. Nếu họ yêu bạn thực sự thì cũng chẳng bao giờ ngu ngốc để người mình yêu chờ đợi và hi vọng nhiều mà họ sẽ đến ngay lập tức nếu họ có thể.

TheCoth TheCoth

Chờ đợi dễ khiến buồn chán

6. “Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.”

7. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thì tình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.

8. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

9. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.

10. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?

11. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

TheCoth TheCoth

Stt nhớ người yêu da diết

➤➤ Tiểu thuyết ngôn tình là những điều được viết lên bằng trí tưởng tượng của tác giả của những vần thơ câu chữ mị tình. Nó khiến chúng ta rơi vào một thế giới với biết bao điều ngọt ngào, hạnh phúc nhưng khi ra ngoài đời thực thì sẽ khác. Bạn hãy coi tiểu thuyết chỉ là giải trí mà thôi, hãy đối diện với thực tế. Tình yêu đã yêu là phải nói phải tiến tới dù bạn là gái hay trai. Chẳng ai ngu ngốc mà cứ chờ đợi một ai đó nếu không có hi vọng.

12. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

13. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

14. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

15. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

➤➤ Khi stt chờ đợi này đăng lên không biết có con tim nào lạc nhịp hay không. Một lời nhắn nhủ con tim người yêu sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong mơ của mình và nỗi đau quá khứ sẽ bị xóa đi bởi nụ cười viên mãn. Ẩn sâu trong lời nhắn nhủ ấy là tình yêu mà em/anh vẫn đang chờ đợi anh đến, con tim đang mở cửa để đón chờ tình yêu.

TheCoth TheCoth

Chờ đợi là cảm xúc của người đang yêu

16.Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu? Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành? Bao nhiêu chân thnàh để chứng minh cho tình yêu duy nhất?

17. Bây giờ bạn sẽ có một người thực sự yêu bạn nếu anh ta sẵn sàng chờ đợi bạn cho dù bao lâu.

18. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

19. Khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ, âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh.

20. Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

➤➤ Bạn thường chờ đợi người yêu mình ở đâu. Đứng dưới cơn mua tầm tã hay ở con ngõ hẻm khuất bóng hoàng hôn. Hay thậm chí cả trong nỗi nhớ bình yên. Tình yêu là vậy. Chúng ta sẵn sàng hàng ngày đúng giờ đó chờ đợi ở bến xe để nhìn bước chân đầu tiên của người yêu dấu bước xuống và vãy tay ra dấu cho người ấy. Ngàn năm qua tình yêu chờ đợi chưa bao giờ thay đổi.

2. Đôi dòng Cap hay về sự chờ đợi, mong nhớ một người

Đã bao giờ bạn phải chờ đợi một ai đó trong khắc khoải, mỏi mòn chưa? Nếu bạn đang rơi vào tâm trạng đó, hãy trải lòng cùng loạt Cap hay về sự chờ đợi, mong nhớ một người sau đây để cảm nhận hết nỗi lòng của người trong cuộc nhé !

TheCoth TheCoth

Cap hay về sự chờ đợi

1. Có ai yêu nhau mà không chờ đợi, chúng ta đợi nhau trên con phố, đợi khi hoàng hôn buông xuống hay những cơn mưa chiều mùa đông buốt lạnh.

2. Đợi chờ khiến chúng ta mỏi mệt. Đừng bắt em phải chờ đợi quá lâu, tuổi thanh xuân của em có giới hạn.

3. Chờ đợi như là thử thách của tình yêu. Mọi tình yêu đều bước qua những khó khăn mới thật sự hạnh phúc.

4. Có những khi chúng ta chờ từ một người rất nhiều, nhưng đến khi có đáp trả không còn hứng thú, dễ hiểu thôi vì khi chờ đợi qua lâu khiến con người ta mỏi mệt.

5. Chờ đợi ư? Đôi khi khiến con người ta phát bực. Đặc biệt là trong tình yêu.

6. Chờ em thì đơn giản nhưng nói ra ba chữ anh yêu em thật khó.

7. Nếu không muốn làm tổn thương họ, xin đừng bắt họ chờ đợi bạn quá lâu. Mọi sự kiên nhẫn của con người đều có giới hạn.

8. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

➤➤ Có không ít người cố chấp trong tình yêu. Dù biết rằng những kỷ niệm đã ra đi mãi mãi, hai trái tim không còn chung hướng, không còn được ở bên nhau nữa nhưng con tim cứ mãi chờ đợi. Chờ đợi điều gì đó quay trở về khiến cho trái tim bị dày vò bởi các ký ức, bởi thời gian chờ đợi. Đó là những ám ảnh của mỗi người khi tình yêu lỡ dở.

9. Chẳng phải vì em thiếu kiên nhẫn khi thay đổi quyết định nhưng bắt một người đợi chờ, mất đi tuổi thanh xuân thì có đáng không anh ơi?

10. Khi yêu chúng ta thường chấp nhận tất cả để đợi chờ tình yêu của mình. Nếu yêu nhau xin đừng để người ấy bị tổn thương.

TheCoth TheCoth

Stt hay về chờ đợi

11. Chờ đợi không khó với tình yêu chân thành, còn đối với không phải tình yêu đó hẳn là chuyện lớn lao.

12. Chờ đợi thật không dễ chịu nhưng còn hơn là phải chịu đau khổ cả đời. Hãy đợi chờ nhưng thật khôn ngoan bạn nhé.

13. Một người không thể chờ đợi bạn, đó chắc hẳn là một con người nóng tính.

14. Chờ một người mà khiến cào xé con tim, đau đớn khắc khoải. Tốt hơn hết là đi tìm một tình yêu mới, hạnh phúc mới cho riêng mình.

15. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

➤➤ Khi chờ đợi thì chúng ta rất mong điều đó đến, người đó đến. Con tim mong ngóng từng ngày. Nhưng nếu thời gian chờ đợi quá lâu thì hi vọng sẽ dần mất đi, con tim chai sạn tình cảm và không còn thiết tha gì chờ đợi nữa. Lúc đó, dù người mà trước đây chờ đợi có trở về đáp trả thì ta cũng không còn thiết tha mong nhận nữa. Qua thời gian chờ đợi rồi thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa.

16. Một câu anh chờ em rất dễ nói ra nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để chứng minh, 1 tuần, 1 năm hay là cả đời này.

17. Bản thân chúng ta đều biết thời gian vô cùng quan trọng. Đợi chờ ai đó cũng nên suy nghĩ người đó có đáng không? Liệu có khiến ta đánh đổi thời gian vì họ?

18.Nỗi nhớ về ai đó đến phát điên nhưng vẫn dưng dưng im lặng.

19. Chờ đợi ai đó cũng như tình yêu đơn phương vậy? Mệt mỏi và mong ngóng họ, dù biết họ không bao giờ coi trọng tình cảm này.

20. Chờ đợi ai đó không đáng sợ

Cái đáng sợ là tốn thời gian nhưng họ hoàn toàn không xứng đáng.

TheCoth TheCoth

Nỗi nhớ khiến ta mệt mỏi rất nhiều

21. Em vẫn từng đợi anh mỗi ngày, như mùa đông đợi nắng, như màn đêm đợi bình minh. Hôm nay và mãi mãi về sau.

22. Tình yêu trai gái thời hiện đại thực dụng lắm ai ơi. Khi không có gì trong tay không ai có thể chờ đợi bạn dù chỉ 1 ngày.

23.Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

➤➤ Cũng giống như câu nói ở trên. Khi chờ đợi quá lâu đến nỗi không còn gì để hi vọng nữa thì sự chờ đợi sẽ biến thành sự thay đổi. Con người thay đổi, mong tình cảm trước đây phai nhạt đi để còn đón chờ một tình cảm khác.

3. Đôi dòng stt về sự chờ đợi buồn bã trong tình yêu

Cứ nói đợi chờ là hạnh phúc nhưng nhiều khi đợi chờ khiến cho con người mệt mỏi và hạnh phúc thì tan rã. Chờ đợi càng lâu thì tình cảm càng phai nhạt. stt đợi chờ buồn bã trong tình yêu dưới đây đôi khi rất hợp với những người đang yêu đấy.

1.Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

2. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.

3. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?

TheCoth TheCoth

Em sẽ mãi đợi anh về

4. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

5. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?

6. Chờ đợi là điều không dễ và chờ đợi ai đó sẽ đến với ta khi cái bóng của người đi trước quá lớn lại càng khó khăn hơn. Ta yêu người, ta chấp nhận tất cả cũng chỉ để mong một ngày nào đó khi mỏi mệt với quá khứ, khi cần một bờ vai để tựa người sẽ nhớ ta, dẫu biết sẽ rất lâu. Nhưng chờ đợi đến bao giờ là đủ? Đến bao giờ người mới nhận ra rằng người con gái này dường như quên cả thế giới chỉ bởi người. Trách bản thân quá yếu đuối, dại khờ biết là đớn đau nhưng cứ giữ nuôi tình cảm trong lòng.

➤➤ Đó là câu chuyện buồn về một tình yêu đơn phương. Bạn đã dành trọn tình yêu cho một người nhưng trong lòng người ấy chỉ có bóng dáng của người cũ, của người đi trước. Yêu đơn phương là khổ thế. Dẫu biết vậy, vẫn cứ đeo đuổi vẫn cứ đợi chờ. Lý trí hiểu đó là sự chờ đợi vô vọng, chỉ trách con tim sao quá yếu đuối, dại khờ.

TheCoth TheCoth

Stt đẫm nước mắt vì chờ đợi quá lâu

7. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

8. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

9. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

10. Chờ đợi ư?

Với tình yêu chân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ

Nhưng nếu không phải là tình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào

Chờ đợi ư?

Tình yêu cần đến nó như hình hài hiển hiện

Nếu chẳng có chờ đợi, tình yêu biết tìm thử thách ở đâu?!

Chờ đợi ư?

Đó chẳng phải là vấn đề đau khổ hay hạnh phúc

Còn cân đo đong đếm giữa đau khổ và hạnh phúc, ắt chẳng phải là tình yêu!

11. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…

12. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em

➤➤ Nếu một người sẵn sàng nói với bạn: anh chờ em/em chờ anh – đó chính là tình yêu đích thức. Chỉ những người yêu chân thành, muốn nắm tay bạn đi đến hết cuộc đời mới sẵn sàng hy sinh và sẵn sàng chờ đợi. Vì thế, hãy biết trân trọng và giữ gìn tình yêu đó.

TheCoth TheCoth

Đừng chờ quá lâu nếu bạn không muốn

13. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh.

14. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

15. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?

16. Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy. Chờ đợi ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho đến khi tất cả đã hao kiệt, để rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng đợi hóa ra chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

17. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

18. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

19. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

➤➤ Chờ đợi một ai đó thực sự khiến con người ta mệt mỏi rồi dần dần chợt nhận ra mình chẳng là gì trong mắt người đó. Dẫu biết vậy mà cứ cố chờ đợi xem kết quả thế nào để rồi nỗi nhớ càng bị mài mòn. Nhưng nếu yêu và tin nhau thực sự thì chờ đợi có đáng là gì đâu, miễn là nó không lặp đi lặp lại quá nhiều.

4. Những câu nói hay về sự chờ đợi đáng suy ngẫm

Nếu bạn đang phải chờ đợi ai đó, hãy lắng lòng cùng những câu nói hay về sự chờ đợi sau đây để cùng đồng cảm, sẻ chia nỗi niềm nhé !

TheCoth TheCoth

Câu nói hay về sự chờ đợi

1. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

2. Đừng đợi phải nhìn thấy một nụ cười…Rồi mới mỉm cười lại!

Đừng đợi đến khi được yêu thương…Rồi mới yêu thương!

Đừng đợi đến khi cô đơn…Rồi mới nhớ ra bạn bè!

Đừng đợi đén khi có một công việc vừa ý…Rồi mới làm việc!

Đừng đợi đến khi có thật nhiều…Rồi mới chia sẻ đôi chút!

Đừng đợi đến khi vấp ngã…Rồi mới nhớ đến những lời khuyên!

Đừng đợi đến khi có thật nhiều thời gian…Rồi mới khởi đầu công việc!

Đừng đợi đến khi làm người khác buồn lòng…Rồi mới xin lỗi!

Đừng đợi…….Vì không biết…????…Bạn sẽ phải đợi bao lâu…????!!!!

3. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

➤➤ Chờ đợi là quãng thời gian vô cùng mệt mỏi. Chúng ta không biết làm gì trong quãng thời gian đó, sự đi đi lại lại, làm việc vu vơ nhưng tâm trí thì cứ hóng vào một người nên không việc gì ra việc gì cả. Nếu yêu nhau trong lúc có công việc mà cứ bắt người ấy phải chờ đợi thì đúng là một việc làm tàn nhẫn.

Do vậy, nếu không quá cần thiết hay vướng bận chuyện gì thì đừng để người yêu mình chờ đợi nhé. Nhất là các cô gái khi đã make up sương sương rồi mà chờ dài cổ chưa thấy người yêu đâu thì không ai chịu được đâu.

4. Một tình yêu bắt đầu thì khó nhưng kết thúc lại dễ vì bởi sự ra đi, vì bởi sự không tin tưởng nhau rằng không ai có thể chờ đợi nhau được, vì bởi sự gọi là “xa mặt cách lòng” sẽ đưa họ về hai thế giới khác nhau, khác nhau kể cả không gian thời gian và cách yêu thương.

Vì cái gọi là không tự tin cho một tương lai tốt đẹp giành cho người chờ đợi, họ sợ một hy vọng đặt lên cho người chờ đợi sẽ nhận lại một sự thất vọng tột cùng cho người họ từng yêu thương. Tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?

TheCoth TheCoth

Câu nói cực hay về sự chờ đợi

5. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

6. Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ .

7. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

➤➤ Tình yêu vừa kiên nhẫn mà cũng vừa mất kiên nhẫn. Đôi khi chúng ta chờ đợi trong hạnh phúc nhưng trong tình yêu vớ một cô gái chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ thay đổi tâm tính. Nặng nề hơn là khiến trái tim như bị tổn thương, không đươc tôn trọng và dần dần mất hết đi sự tin tưởng vào tình yêu. Bắt một cô gái chờ đợi quá nhiều sẽ khiến cho tình yêu dễ tan vỡ.

8. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

9. Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy.

Chờ đợi ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho đến khi tất cả đã hao kiệt, để rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng đợi hóa ra chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

10. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

11. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

12. “Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.”

➤➤ Một stt chờ đợi trích từ một bài hát. Sự chờ đợi của em dành cho anh được ví như hoa từng đợi nắng, gió tìm rặng phi lao và trời cao mong mây trắng. Sự so sánh như vậy có ý nghĩa sự chờ đợi của em dành cho anh là rất lớn, anh đến bên em sẽ mang lại sự rực rỡ, hạnh phúc trong lòng em.

TheCoth TheCoth

Stt chờ đợi khi yêu đơn phương

13. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…

14. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp.

Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp.

Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.

15. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.

16. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

THECOTH muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ đang yêu hãy trân trọng tình cảm mà các bạn dành cho nhau. Đừng để anh ấy hoặc cô ấy chờ đợi bạn quá nhiều vì sẽ làm mất thời gian và công việc cũng như phá vỡ cả một kế hoạch nào đó. Chúc các bạn hạnh phúc.

  • Xem thêm: [Lắng Lòng] 500+ stt nhớ ai đó đong đầy cảm xúc khó diễn tả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button