Blog

Những câu stt bị crush từ chối ý nghĩa, lắng đọng và thâm thủy

Những câu stt bị crush từ chối ý nghĩa, lắng đọng và thâm thủy: Những câu stt bị crush từ chối luôn nhận lại là sự đau khổ, có lúc đau đến tận cùng mà người kia cũng không hề hay biết. Những câu nói hay khi bị crush từ chối dưới đây sẽ cùng bạn chia sẻ những nổi đau đó, sẽ cùng bạn gạt phăng đi những giọt nước mắt trào ngược vào đêm đen. Những câu stt bị crush từ chối…

Bài viết cùng chủ đề

Địa chỉ xăm hình tại Tiền Giang ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu? #100 Câu stt sinh nhật tháng 4 ngắn hay ý nghĩa và hài hước Tham khảo 50 mẫu hình xăm cánh tay đẹp và độc nhất dành cho nam 2022 # 100 câu Stt trời xanh mây trắng nắng vàng hay và ý nghĩa Địa chỉ xăm hình tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?

Những câu stt bị crush từ chối ý nghĩa, lắng đọng và thâm thủy: Những câu stt bị crush từ chối luôn nhận lại là sự đau khổ, có lúc đau đến tận cùng mà người kia cũng không hề hay biết. Những câu nói hay khi bị crush từ chối dưới đây sẽ cùng bạn chia sẻ những nổi đau đó, sẽ cùng bạn gạt phăng đi những giọt nước mắt trào ngược vào đêm đen.

Những câu stt bị crush từ chối ý nghĩa, lắng đọng và thâm thủy

Tôi muốn gửi lời tới một số chàng trai: Nếu không thích con gái người ta đừng tùy tiện xoa đầu người ta, đừng đưa người ta đi chơi, mua đồ ăn cho người ta rồi hứa hẹn lần sau sẽ lại mua, cũng đừng đưa tay che chở cho con gái người ta khi ngồi taxi, tài xế lái ẩu…

 • 1. Bị từ chối trực tiếp thực ra cũng tốt, tàn nhẫn phải là không chấp nhận, cũng không cự tuyệt bạn.
 • 2. Khi bị từ chối mới biết được, những khoảnh khắc tớ nghĩ cậu cũng thích tớ, hóa ra đều là ảo giác.
 • 3. Bỗng nhiên hiểu được những cảm xúc trong bao khúc tình ca.
 • 4. Giống như miếng xương cá hóc ở cổ cuối cùng cũng trôi xuống, nhưng lại kéo xước một đường dài rướm máu trên thực quản, mùi máu xộc lên từ họng khiến bạn cau hết cả mày, nhưng chẳng còn cách nào khác ngoài uống từng ngụm từng ngụm nước với hi vọng sẽ hòa tan nó.
 • 5. Rõ ràng là anh trêu chọc em trước, rồi chính anh lại là người nói không thích em.
 • 6. Tôi ngốc nghếch nghĩ em cũng thích tôi, hóa ra tất cả chỉ là do tôi ảo tưởng.
 • 7. Cuối cùng cũng hiểu không phải việc gì kiên trì cũng sẽ thành công, coi như tạm biệt một bản thân của quá khứ, muốn lập tức xóa hết mọi phương thức liên lạc, coi như cứu vớt lại chút tự tôn còn sót lại của mình.
 • 8. Ban đầu bạn nghĩ bạn có 50% phần thắng, sau đó bạn mới biết hóa ra ngay cả một cơ hội để chiến đấu bạn cũng không có.
 • 9. Dường như tất cả lyrics các bài tình ca buồn đều là viết về tôi thì phải.
 • 10. Những người dám thổ lộ, ít nhất đã dũng cảm nói lên suy nghĩ trong lòng mình, không còn gì để tiếc nuối cả.
 • 11. Tôi chỉ mất đi một người không yêu tôi, còn em đã mất đi một người yêu em thật lòng.
 • 12. “Em thích anh.” “Em nói gì cơ?” “Không có gì ạ.”
 • 13. Tôi cảm giác mình chân chính yêu chỉ có một mình anh ấy, sau khi bị từ chối, những tình cảm suốt quãng đời còn lại, dường như chỉ là sự lựa chọn của lý trí.
 • 14. Giờ mới biết hóa ra xác suất hai người tình cờ cùng thích nhau lại thấp đến vậy.
 • 15. Thậm chí còn không có dũng khí thổ lộ, lấy đâu ra bị từ chối?
 • 16. Khoảng cách giữa hai ta là 100 bước, em tiến về phía trước trọn 100 bước, anh lại lùi về phía sau 1 bước.
 • 17. Nếu người bạn thích không thích bạn, thì dù người trên cả thế giới này đều thích bạn, bạn vẫn sẽ cảm thấy cô đơn.
 • 18. Tôi muốn gửi lời tới một số chàng trai: Nếu không thích con gái người ta đừng tùy tiện xoa đầu người ta, đừng đưa người ta đi chơi, mua đồ ăn cho người ta rồi hứa hẹn lần sau sẽ lại mua, cũng đừng đưa tay che chở cho con gái người ta khi ngồi taxi, tài xế lái ẩu, cùng đừng nói chuyện với người ta tới tận khuya, và nhất định không được nói những câu mập mờ. Thời gian có thể khiến con gái rung động thực sự ngắn lắm, có đôi lúc chỉ trong nháy mắt thôi!
 • 19. Đại khái chính là, không biết bao lần mơ về tương lai của hai người. Cuối cùng phát hiện ra thứ bị thiếu trong kịch bản là chính bản thân mình.
 • 20. Cứ nghĩ thà rằng không gặp cô ấy… Nhưng vẫn không nhịn được mà tiếp tục yêu…

stt bị cắm sừng

Những câu cap bị crush từ chối buồn nhưng sẽ mạnh mẽ vươn lên

Những câu stt bị crush từ chối luôn nhận lại là sự đau khổ, có lúc đau đến tận cùng mà người kia cũng không hề hay biết. Những câu nói hay khi bị crush từ chối dưới đây sẽ cùng bạn chia sẻ những nổi đau đó, sẽ cùng bạn gạt phăng đi những giọt nước mắt trào ngược vào đêm đen.

1. Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn Giữa phố xá thênh thang đông như hội Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội… Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

2. Giá như.. Có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!

3. Nhiều lúc cô đơn… * Muốn yêu bừa một ai đó..! * Nhưng rồi thầm nghĩ… * Yêu thương không phải thứ để đem ra đùa bỡn… * Đừng vội chấp nhận… * Khi mà chính bản thân… * Còn chưa xác định rõ cảm xúc của chính mình…

4. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

5. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

6. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai… Vô vọng nhất còn là khi, biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu…. …đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến….

7. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.

8. Có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. Rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

9. Nhiều lúc người ta cô đơn Không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh …mà đơn giản là trong lòng không có ai để hướng về

10. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. * Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là… …”tình yêu tha thiết”.! * Cũng có những tình yêu thiết tha… * Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng đó là… ..”cảm xúc thoáng qua”

11. Cô đơn là… khi nước mắt trực trào ra, chẳng một chiếc khăn chìa đến… Cô đơn là… giữa bộn bề cuộc sống, ta không tìm được bến lặng… Cô đơn là… khi có được vô vàn niềm vui, chợt nhận ra không có người chia sẻ… Cô đơn là… khi những nỗi buồn được ” thốt ra”, chợt nhận thấy chẳng có một người ” lắng nghe”… Cô đơn là… giữa hơi ấm của gia đình, ta không tìm được sự đồng cảm… Cô đơn là… giữa muôn ngàn cặp mắt chăm chú dõi theo ta, ta không bắt gặp được một ánh mắt chân tình…

12. Rất lâu không hề thích ai, rất lâu không hề yêu ai, dần dần quen với cuộc sống chỉ có một mình. Lẽ tự nhiên càng quen thuộc, càng tạo thành bản năng từ chối cuộc sống của hai người. Vốn dĩ không phải không gặp được người phù hợp, mà là có gặp đó, nhưng bởi đơn độc quá lâu, ngay cả dũng khí đi thích một người cũng không có, thì để yêu một người lại càng khó khăn biết bao nhiêu. Người như vậy, không phải đối với tình yêu không tin tưởng, mà là rất sợ bị tổn thương.

13. Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.

14. Càng lớn tuổi dần, tôi càng sợ ồn ào quanh mình. Tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng. Và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao. Tôi kì lạ và tôi lập dị.

15. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…!

16. Cô đơn – đôi khi đúng là buồn thật ! Thấy người ta có cặp có đôi để mơ về tương lai như thế lại vẩn vơ nghĩ về quá khứ, những thứ đã xa… Nhưng rồi chợt nhận ra : Đôi khi, vướng vào cạm bẫy tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại ! Không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..

17. Cà phê uống một mình thật đắng. Giường nằm một mình thật lớn. Phòng ở một mình thật trống trải. Cảm giác chỉ có một mình, thật chênh vênh

stt yêu đơn phương buồn

Câu stt bị crush từ chối như muốn gửi gắm đôi lời muốn nói

Một ai đó yêu thích bạn, không có nghĩa là bạn cũng phải nhanh chóng đáp lại tình cảm từ người ấy. Tình cảm là một thứ vô hình, và nó xuất phát ở những cung bậc khác nhau nơi trái tim của mỗi người.

 • 1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 • 2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 • 3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 • 4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 • 5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 • 6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 • 7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 • 8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.
 • 9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 • 10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 • 11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 • 12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 • 13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 • 14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 • 15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 • 16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 • 17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 • Status yêu đơn phương cho con gái hay nhất: tôi chọn cách im lặng 19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
 • 20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 • 21. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 • 22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
 • 23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.
 • 24. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.
 • 25. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

Related Articles

Back to top button