99STT kỷ yếu, Caption tốt nghiệp ra trường, lưu bút hay, chất nhất [2021]

Advertisement

Lại một mùa tốt nghiệp đang đến, ngoài những bức ảnh kỷ yếu thì chắc hẳn các bạn sinh viên năm cuối, các bạn học sinh cuối cấp đang rất cần những STT kỷ yếu hay, những STT tốt nghiệp ra trường, những dòng lưu bút để lưu lại làm kỉ niệm.

STT kỷ yếu

Xem thêm: Stt buồn ngày ra trường

Những STT kỷ yếu hay, buồn nhất cho sinh viên ra trường 2020

1.

Bốn năm Đại học cứ thế trôi qua, rồi tất cả chúng ta sẽ lại có thêm những mối quan hệ mới, danh bạ sẽ có thêm những cái tên mới, facebook sẽ có thêm nhiều “ bạn hữu ” mới, từ từ sẽ quên đi những người bạn từng là quan trọng nhất .

2.

Mùa thu tới, những phòng học kia lại đâỳ người ngồi nghe giảng. Nhưng tiếc là, đó không phải tất cả chúng ta, không phải tập thể B21D47 này nữa …

3.

Đêm cuối trước khi tốt nghiệp, chúng tôi hứa với nhau mai thức dậy thì đừng chào nhau, ai dậy trước đi trước, cứ lặng lẽ mà đi. Tôi nằm trên giường, vờ vịt như đang ngủ, vểnh tai lắng nghe từng tiếng mở cửa ra rồi đóng lại, lắng nghe từng người một, từng người một rời đi. Sau đó mới dậy đánh răng rửa mặt, xách tư trang ra khỏi phòng, khóa cửa lại, khóa luôn cả những kí ức đẹp nhất lại. – Một STT buồn và cảm động trong ngày rời kí túc xá, tốt nghiệp ra trường

4.

Tuổi thanh xuân cũng giống như một cơn mưa rào, dù bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa thì vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy thêm một lần nữa. Tạm biệt và hẹn gặp lại .

5.

Tốt nghiệp Đại học cũng có nghĩa là ai đến từ đâu sẽ trở lại từ đó, từ không quen biết trở thành thân thương, rồi dần lại trở thành người lạ lẫm. Chúc những bạn của tôi luôn niềm hạnh phúc và thật thành công xuất sắc nhé .

6.

Vẫn thường nói với nhau chỉ mong đến ngày tốt nghiệp, mong sớm được đi làm, có lương có tiền, vậy mà thời điểm ngày hôm nay ngày ấy đã đến, chúng tôi chẳng ai thấy vui cả. Ai cũng hiểu, những ngày tháng tươi đẹp nhất, đã vừa trôi qua mất rồi .

7.

TP. Hà Nội những ngày cuối tháng 9 buồn đến lạ. Mãi cho đến khi chỉ còn ít ngày nữa là tốt nghiệp, tôi mới biết bản thân yêu ngôi trường này đến thế, yêu bè bạn nhiều đến vậy .

8.

Vậy là chỉ ít ngày nữa, tất cả chúng ta tốt nghiệp. Chúng ta sẽ rời xa Thành Phố Hà Nội vội vã này, quay trở lại nơi tất cả chúng ta đã sinh ra, mỗi người một nơi nhưng hy vọng những kỉ niệm đẹp tươi trong 4 năm thanh xuân sẽ theo tất cả chúng ta hết cuộc sống. Chúc toàn bộ những bạn niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. – STT kỷ yếu hay và ý nghĩa .

Xem thêm:  50 Câu nói hay về nghề giáo viên mầm non

9.

Chúng ta mất chưa đến 4 giây để chụp một bức ảnh kỷ yếu đẹp, nhưng bức ảnh đó lưu giữ rất nhiều kí ức của 4 năm thanh xuân tươi đẹp .

Caption chia tay thời sinh viên, STT tốt nghiệp đai học!

caption kỷ yếu tốt nghiệp

10.

Mặt trời có lúc mọc lúc lặn, sông có lúc cạn lúc đầy. Con người có lúc hợp lúc tan, ngày hôm nay chia tay, ngày mai tụ họp. Trạm dừng chân phía trước còn đang chờ tôi và bạn. Chúc như mong muốn và hẹn gặp lại .

11.

Ngày bế giảng, tất cả chúng ta hấp tấp vội vàng tạm biệt, đi về những hướng khác nhau, những vui buồn của một thời sinh viên, những kí ức của 4 năm thanh xuân, toàn bộ, toàn bộ xin được gửi lại nơi đây, nơi sân trường đầy nắng và gió này … Tạm biệt và hẹn gặp lại .

12.

Tham khảo: Stt Công Khai Người Yêu Hài Hước

Tốt nghiệp không phải là kết thúc, chỉ là mỗi tất cả chúng ta sẽ bước đến một cánh cửa khác, cánh cửa của riêng mình. Không sát cánh cùng nhau trên chặng đường đời còn lại, chúc toàn bộ những bạn những điều tốt đẹp nhất, cảm ơn vì thanh xuân này đã ở bên nhau. – Caption tốt nghiệp hay thay cho lời chúc .

13.

Hè năm trước, chia tay vẫn còn gặp lại. Hè năm nay, chia tay là mãi mãi chia tay. Chia tay đại học không giống như cấp 3, ngày hôm nay chia xa, không biết khi nào mới gặp lại .

14.

Hôm nay tôi bế giảng. Tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường. Từ nay về sau, sẽ chỉ còn là hoài niệm .

15.

Bốn năm đại học, thứ tôi nhận được đâu chỉ là một tấm bằng. Mà là biết bao nhiêu người bạn tuyệt vời, những người bạn mà có lẽ rằng cả đời chưa chắc đã gặp lại, nhưng chúng tôi đã cùng bên nhau những năm tháng của tuổi trẻ, phụ thuộc vào nhau những năm tháng xa nhà khó khăn nhất, đáng nhớ nhất .

16.

Tất cả những kí ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân, xin được gửi lại nơi đây, nơi mà 4 năm qua, đã cho tôi quá nhiều kiến thức và kỹ năng cùng những người bạn tuyệt vời .

17.

Sáng ngủ dậy, như mọi hôm tôi vơ cặp kính hấp tấp vội vàng, lật đật để sẵn sàng chuẩn bị lên giảng đường. Đứng lặng thinh một lúc chợt nhớ ” À mà, ngày hôm qua là buổi học sau cuối rồi nhỉ ”. Nước mắt tự dưng lại rơi, kỉ niệm cứ thế ùa về, từng kỉ niệm một. Bốn năm đại học đã trôi qua, và tôi cũng không còn là sinh viên nữa !

18.

Hôm nay chia xa, không biết khi nào mới gặp lại. Bốn năm thanh xuân, cảm ơn vì tất cả chúng ta đã có nhau, cùng nhau vượt qua những môn học “ hóc búa ” nhất, những bữa ăn “ thiếu thốn ” nhất, những ngày nhớ nhà đến phát khóc … Chúc mạnh khỏe và hẹn gặp lại .

Xem thêm:  Thơ Về Màu Đỏ Hay Nhất ❤️️ Màu Đỏ Trong Tình Yêu

19.

Có những người không phải là tuyệt vời nhất, nhưng khoảnh khắc họ Open lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi những bạn, những người đã gắn bó cùng tớ suốt một hồi ức mang tên Thanh xuân .

20.

Thanh xuân là thứ khi bạn trải qua thì không may mảy chú ý, đến khi qua rồi mới bằng lòng đánh đổi toàn bộ để lấy lại .

21.

Ai đó đã nói rằng : “ Thời sinh viên là khoảng chừng thời hạn đẹp nhất của cuộc sống ”. Vậy là bốn năm học đã sắp kết thúc. Khoảng thời hạn không quá dài mà cũng chẳng ngắn, nó là khoảng chừng thời hạn vừa đủ để hoàn toàn có thể để lại trong ta những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên .

22.

Bốn năm đã sắp trôi qua, ai cũng nhiều đổi khác. Hình như lớn hơn, nhiều lo toan và nhiều những dự tính sắp tới cho tương lai của mình. Qua rồi cái thời sinh viên mơ mộng và ngây thơ. Những ngày tháng được làm sinh viên sẽ trở thành hồi ức đẹp còn mãi trong ta. Mai đây, trưởng thành tung cánh chim bay, sẽ không khi nào quên một khoảng chừng trời này ! Một thời gắn bó hồn tôi, với bao kỷ niệm của một thời sinh viên .

Caption chia tay tuổi học trò, lưu bút cho học sinh lớp 12 hay nhất.

STT tốt nghiệp

23.

Mọi ngày tôi rất mong tiếng trống trường báo hết giờ vang lên, nhưng thời điểm ngày hôm nay thì khác. Vì tôi biết tiếng trống đó sẽ là tiếng trống ở đầu cuối tôi được nghe dưới mái trường thân yêu này. Ngày mai, tôi tốt nghiệp .

24.

Thanh xuân của tôi gửi lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó … và với những con người đó. Tạm biệt toàn bộ ! – Một STT buồn khi chia tay tuổi học trò .

Tham khảo: Những câu nói hay về lòng dạ con người – Stt, status lòng dạ con người thâm thúy

25.

Ngày bế giảng, tất cả chúng ta không khóc vì nghĩ rằng lên đại học sẽ lại gặp nhau, nhưng tất cả chúng ta đã nhầm, tất cả chúng ta của sau này không còn là tất cả chúng ta của những năm câp 3 nữa .

26.

Chúng tôi năm đó cứ ngỡ đời người chỉ có tương phùng, nào ngờ đâu có cả những bỏ qua, những sự hụt hẫng và cả những thứ không hề vãn hồi .. – STT xúc động chia tay tuổi học trò

27.

Tốt nghiệp xong, chúng tôi rủ nhau vứt hết sách vở, cùng nhau liên hoan nhà hàng vì sắp được lên Hà Nội Thủ Đô phồn hoa trang trọng, mà đâu biết rằng, nơi chúng tôi vừa rời khỏi chính là nơi tuyệt vời nhất .

Xem thêm:  Chụp ảnh đi chùa thì đăng cap như thế nào? 30 status này là gợi ý cho bạn đấy!

28.

Đã xa rồi một thời áo trắng, ở khoảnh khắc chia tay này, nước mắt chỉ chực chờ rơi, giọt nước mắt chứa bao kí ức của 3 năm thanh xuân tươi đẹp …

29.

Ngày mai, tôi bế giảng. Cũng có nghĩa là từ mai sẽ chính thức tạm biết mái trường thân yêu này, tạm biệt bạn hữu, thầy cô, mỗi người sẽ bước đi trên một con đường mới, con đường của riêng mình. Những tích tắc cuối này, xin chúc toàn bộ mọi người những điều tốt đẹp nhất .

30.

Từ mai thôi, mái trường này, thầy cô ở đây, những người bạn kia, … tổng thể, sẽ được thêm chữ “ cũ ” phía sau …

31.

Tôi sẽ rất nhớ tất cả chúng ta của những năm tháng đó. Những năm tháng quay quồng khi nghe tiếng chuông báo vào lớp, đến lớp sớm để chép bài tập về nhà, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, thích cô bạn cùng lớp nhưng không dám nói, … Những năm tháng mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có ngày tháng vừa dài vừa rộng. ( Caption kỷ yếu cảm động nhất )

32.

Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh xuânCó một loại chia tay mang tên Tốt nghiệpĐoạn đường tất cả chúng ta cùng nhau đã hết, ngày mai mỗi người bước đi một con đường khác nhau. Tạm biệt .

33.

Đời người đâu có ai đi qua hai lần tuổi trẻ. Thanh xuân này tôi như mong muốn vì có những bạn ở bên cạnh. Cảm ơn vì ba năm qua đã cùng vui, buồn, cùng nhau viết lên trang đẹp nhất của kí ức cuộc sống. – STT tốt nghiệp thâm thúy nhất .

34.

Tất cả sắp chỉ còn là kỉ niệm. Hôm nay tốt nghiệp, mai này có gặp nhau hãy nhớ tất cả chúng ta đã từng cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp nhất tuổi học trò nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại .

35.

Đồng phục đã cũ rồi sao không vứt bỏ đi ? Vì nó đắt, lưu giữ ba năm thanh xuân của tôi bạn ạ .

36.

Thời gian cứ thế trôi, bắt chúng tôi phải trưởng thành. Tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng không hề quay lại được nữa. Chia tay nhé – tuổi học trò đáng nhớ .Trên đây là những STT về kỷ yếu, tốt nghiệp, Caption hay chia tay thời sinh viên, tuổi học trò mà thuvienkhoahoc.net sưu tầm và tổng hợp được, hy vọng đã chạm đến xúc cảm của những bạn .Có thể những bạn chăm sóc :99 + Lời chúc sinh nhật vợ, bạn gái hay nhất, ý nghĩa nhất, cảm động nhất [ 2020 ]99 + STT nhớ nhà, nhớ mái ấm gia đình, nhớ cha mẹ khi đi xa hay, cảm động nhất [ 2020 ]99 + STT về quê nhà, những câu nói về nỗi nhớ quê nhà da diết [ 2020 ]Top 10 Bài hát chia tay tuổi học trò hay nhất

Advertisement

Tham khảo: Những stt về cuộc sống qua góc nhìn giới trẻ hiện đại

Related Articles

Latest Articles