Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook, mang lại nhiều đắng cay cùng sự tuyệt vọng đến cùng cực. Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp nhuốm màu hạnh phúc nhưng cũng không chẳng phải lúc nào cũng toàn màu hồng, một khi đã tan vỡ thì mọi thứ cố công xây đắp nên sẽ trở thành bọt biển ngoài khơi. Khi yêu thì mặn nồng nhưng tới một khi phải đành đoạn buông lơi cánh tay, chắc chắn cảm xúc ấy thì rất khó diễn tả, nước mắt sẽ rơi và trái tim sẽ quặn thắt lại theo từng cơn. Thật khó để có thể nói hết bằng lời khi bất kể ai trong chúng ta đang đứng lưng chừng giữa hạnh phúc nửa vời, giữa một tình yêu không trọn vẹn đang dần đi vào hồi kết. Đọc và ngẫm những dòng status buồn thấu tâm can này mà chúng tôi đã lựa chọn được trong vô vàn stt chia tay não nề nhất, bạn sẽ thấy được mọi thứ sẽ khó khăn nhường nào, qua đó biết trân trọng hơn giá trị hiện tại mình đang có.

Hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua những dòng stt buông tay trong tình yêu bên dưới đây nhé!

Xem thêm: Stt buông tay facebook

Mục Lục

Status buông tay – Stt hay ý nghĩa khi buông tay

1. “Mùa bay, mùa để buông tay…” Tháng của tuổi mới, hy vọng em sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm… Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình… Một mình em thôi…

2. Em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim em Nhưng chính anh đã từ bỏ điều đó Thế nên, đừng hỏi tại sao em rời xa anh.

3. Buông tay. Tôi vẽ được mọi thứ trong đầu tôi, nhưng tôi không vẽ được một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc đời tuột khỏi tay mình, trước mắt mình. Tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài. Cứ mỗi lần buông tay, tôi thấy mình quên hết…

4. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

Xem thêm:  Tổng hợp Stt về con gái nấm lùn dễ thương khiến các chàng phải đổ gục

5. Nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên #buôngtay để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau? Mình ích kỷ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

6. Tôi sẽ đợi xem ai hơn ai? Đừng để đến lúc tôi phải cười mỉa mai…Cuộc sống này không phải chỉ có ngày hôm qua, hôm nay mà còn có những sau nữa. Hôm nay có thể tôi đau nhưng có chắc rằng những ngày sau anh sống thanh thản ma không dằn vặt???

7. Có những người luôn bên ta khi ta cần ai đó nhất. Người mà ta biết rằng họ yêu thương, quan tâm và lo lắng cho ta nhiều hơn ai hết. Người mà đối với ta rất thật lòng và xứng đáng đc ta yêu thương, trân trọng. …Người mà dù biết tốt với ta đến thế, nhưng…ta vẫn cứ làm tổn thương họ, như một nỗi đau định mệnh vậy..

8. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

9. Vết nhơ của tình cảm sẽ được thời gian từ từ tẩy trắng Đặt tình yêu lên túi áo bên trái trước ngực Tình yêu cuối cùng đó là để em ra đi

10. Trái tim có thể dễ dàng thay đổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay đổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì nữa, một khi đã chán nản thì sẽ mau chóng.

11. Sao đối xử với tôi như vậy…Tôi đã làm gì mấy người đâu… Đúng khi kết thúc là người xa lạ…Nên tôi không hề muốn gặp lại mấy người nữa…Buông Tay để thoát khỏi mọi đau khổ…!!!

12. Nếu bên ng ấy a hp thì e cũng sẽ vui. Tình yêu đâu phải cứ giữ ng mình yêu bên cạnh là đúng. Đôi khi phải biết cách chấp nhận và buông tay để 1 người được vui và hạnh phúc hơn. Thà để em đau 1lần còn hơn để a buồn và mệt mỏi nhiều khi phải chịu đựng 1 đứa cgái khó hiểu như em.

13. Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay…..

14. Nhiều lúc cứ vô Zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác. Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở. Duyên phận đến những tình rẽ ngang.

Tham khảo: Stt Về Người Lính Hay ❤️️ 1001 Tus Tình Yêu Lính Xa Nhà

15. Con gái! Dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu Cũng chỉ cần 1 người có thể thấu hiểu và che chở cho họ!!? Người tốt với họ thì vô số Người hiểu họ thì được bao nhiêu!! Vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì??! Bởi sự thấu hiểu là đi từ chính con tim!!!

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

16. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiêu rõ đến một lúc nào đó vẫn phải buông tay.

Xem thêm:  NHỮNG CÂU STT HAY TRÊN OLA

17. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

18. Anh không còn đủ sức níu em lại bên anh nữa. Chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. Hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi #buôngtay #kholam Ai cũng làm tôi đau, muốn đi thật xa để giải thoát.

19. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

20. Vì trái đất thì tròn…Mà thời gian lại thẳng. Chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…Lại là người hôm sau…Bạn muốn tìm lại nhất!!!

21. Ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. Những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

22. Từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối cùng củng xem nhau như xa lạ. Người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

23. Ngày kỉ niệm không trọn vẹn. Cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, chỉ là nhanh quá mà thôi. Lúc nào cũng nghĩ dẫu cho có xa mặt cũng không cách lòng, dù ở đâu thì vẫn là của nhau. Giờ thì dang dở như vầy…

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

Stt tình yêu buồn rơi nước mắt

1. Em không hối hận vì đã yêu và cho anh một cơ hội vì chính em cũng không muốn từ bỏ nhưng mọi chuyện không như em muốn. Em đã luôn đợi anh nhưng giờ đây em thấy mình bị lãng quên trong cuộc sống của anh. Nên em sẽ buông bỏ, dù còn rất nhớ và rất yêu…yêu không nhất thiết là phải níu giữ mà từ bỏ cũng là 1 cách yêu khi bản thân cả 2 người thấy mệt mỏi.

2. Chờ đến khi mình gặp được một người con trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè…

3. Đừng buồn về những bức ảnh cũ. Đừng khóc vì những năm tháng ấy đã từng bên nhau.

4. Hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì yêu, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. Nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác. Trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi… …Một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để e thấy ấm áp rồi. Thật ra trên đời này nhiều thứ hp đơn giản như một cái ôm…

5. Và đến lúc kết thúc 1tình yêu không trọn vẹn…Ở đó chỉ có cô gái thích chàng trai kia…buông thặc nhé! Không sầu muộn gì nữa.

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

Những câu nói buông tay hay nhất thấm đẫm nước mắt

Đọc thêm: Top 333 Stt nhớ người yêu cũ nhức nhối con tim

1. ♥ Bạn Khóc: • Thì cũng làm được gì…

♥ Bạn Buồn: • Thì cũng chẳng tốt hơn chút nào…

♥ Bạn Nhớ: • Làm gì khi ai đó… • Lại không muốn nhớ đến bạn…

Xem thêm:  Những câu nói hay về sự cho đi khiến trái tim bạn thổn thức

♥ Bạn Quan Tâm: • Làm gì khi người ta… • Đã không cần sự hiện diện của bạn…

♥ Bạn Níu Kéo: • Làm gì để rồi một ngày nào đó… • Bạn lại đau khổ hơn gấp nhiều lần như thế…

2. Bỗng… Nhớ 1 chút lời yêu ai nói. Nhớ 1 chút nụ cười ai trao. Nhớ 1 chút dòng tin nhắn hôm nào. . . . . . . . Và . . . . . . . 1 chút kỉ niệm trong tim.. Chợt nhận ra… Có 1 bàn tay vẫn lạnh. Có 1 nỗi nhớ không thể đặt tên. Có 1 ánh mắt vẫn nhìn về nơi xa. Có 1 người vẫn ngồi chờ…!!!!!

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

3. – Mình cứ yêu nhau như thế này thôi ♥ – Đừng tạo thêm sóng gió và đánh mất nhau vì những chuyện không đáng có ♥ – Yêu nhau đã khó ♥ – Giữ được nhau lại càng khó hơn ♥ – Hãy tôn trọg và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ ♥ – Yêu nhau là 1 quá trình ta phải học bằg lí trí với thực hành bằng con tim ♥

4. Có những nỗi niềm không biết kể với ai….♥ Có những nỗi đau chỉ biết cất mãi trong lòng…♥ Cứ giả vờ mà bước tiếp…♥ Thời gian rồi cũng xoá nhoà tất cả…♥ Cái cảm giác đó…♥ Nhói…♥ Buốt…♥ Quặn thắt…♥ Đau…♥ Tê tái…♥ Khóc…♥ Kìm nén…♥

5. Có những con đường , tự mình phải bước tiếp … ♥ Có những nỗi đau , tự mình phải vượt qua … ♥ Có những giọt nước mắt , tự mình phải lau khô … ♥ Có những nụ cười , tự mình phải tìm lại…. ♥ Có những con người , tự mình phải lãng quên… ♥ Có những thành công , phải đổi bằng mất mát …

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

6. Muốn gọi cho ai đó nghe giọng nói quen thuộc… – Muốn nhắn cho ai đó những dòng chữ yêu thương… – Nhớ ai đó quá… – Nhưng… – Chợt nhận ra đó chỉ là thói quen của quá khứ, giờ đây mình đang phải học cách quên đi… – Nhớ, nhưng sẽ im lặng…

7. Tớ dừng lại cậu nhé • Chân tớ mỏi rồi • Không còn sức để đuổi theo cậu nữa – Vì…… • Cậu đã quá xa rồi … – Tớ buông tay cậu nhé • Tay tớ không thể níu giữ được cậu – Mệt mỏi lắm rồi.

8. Tôi đã học được 1 điều… Đừng bao giờ cố gắng hỏi 1 người… Xem người ta có yêu mình ko?! … Bởi vì Nếu yêu mình người ta sẽ tự nói ra… Tình yêu ko phải là ép buộc hay miễn cưỡng… Đôi khi…nỗi đau lại bắt đầu từ câu hỏi ngốc ấy…

Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

9. Đã bao giờ bạn……..!!! . …Muốn đi lang thang…♥…Một mình…….!!!! . … ♥. . . Thích im lặng……..!!!! . ♥. . . Thích lặng lẽ dõi theo………!!!!! . …………. Một vài người…… ♥ . …………..Nhìn họ…….Cười…….. ♥ . …………..Nhìn họ…….Hạnh phúc…… ♥ . ♥. . . Bất giác nhìn lại bản thân…….!!!!!!! . …………..Lại cười…….Nhưng……..thật ra…..!!!! . ………….Đang buồn nhiều lắm….

10. Khi chia tay : – Nếu cảm thấy lòng mình hết yêu rồi … Thì cứ chấp nhận chia tay !! – Còn nếu cảm thấy tình cảm vẫn còn … Thì vứt cái sĩ diện mà níu kéo … – Níu kéo người mình yêu thì không có gì là nhục cả … – Hãy nhớ có những thứ mất đi không bao giờ lấy lại được đâu….

Tuyển chọn những stt buông tay buồn trong tình yêu được nói tới vừa rồi, có lẽ bạn đã cảm nhận được phần nào sự đau đớn tột cùng, hiểu được cảm giác “bỏ thì thương, vương thì tội” thì như thế nào rồi phải không? Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người, giải tỏa tâm trạng của bản thân hiệu quả và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tham khảo: 69 Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa nhất

Những Câu Nói Hay – Tags: những stt hay và ý nghĩa nhất, status buồn, stt hay

 • Tuyển tập Stt tình yêu buông tay buồn thấm đẫm nước mắt trên facebook

 • 999 stt tâm trạng tình yêu buồn da diết được chia sẻ nhiều trên Facebook

 • Những stt buồn về tình yêu đọc là khóc được dân mạng chia sẻ nhiều nhất

 • Loạt STT buồn về tình yêu hay cảm động nhất mà bạn nên đọc qua một lần

 • Top stt hay về mưa buồn và tình yêu dùng để thả thính trên facebook

 • 1001 Stt tình yêu hay nhất để đăng lên facebook & zalo nhận triệu like

 • 999 Stt tâm trạng buồn chán cô đơn về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất

 • Status buồn về cuộc sống gia đình khó khăn thử thách đáng để suy ngẫm

 • Top stt chúc ngủ ngon vui nhộn hài hước và ý nghĩa nhất trên mạng xã hội

 • 1001 stt vui hài hước bá đạo nhất khiến bạn cười tẹt ga không biết chán

 • 1001 Stt vui nhộn hài hước ngắn gọn hay nhất của giới trẻ trên facebook

 • 21 câu nói cửa miệng của bố mẹ trước khi vung roi chắc bạn đã từng nghe

 • 7 câu nói bá đạo nhất của bố mẹ mà ai cũng đã từng nghe qua trong đời

 • 399 câu nói hay về cha mẹ & tình cảm gia đình đáng trân trọng lưu lại nhất

 • 100 câu nói hay về công cha nghĩa mẹ mà con cái phải khắc cốt ghi tâm

Related Articles

Latest Articles