Blog

Stt trưởng thành ngắn gọn, những câu nói hay về sự trưởng thành

Những stt trưởng thành ngắn gọn và ý nghĩa làm lay động nhiều bạn đọc, đồng thời mang đến các bài học giá trị về cuộc đời sâu sắc. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn những stt trưởng thành ngắn gọn, những câu nói hay về sự trưởng thành. Các bạn tham khảo nhé!

Stt trưởng thành ngắn gọn hay nhất

Đôi lúc cuộc sống sẽ khiến bạn mệt mỏi hay chán nản và bạn chỉ muốn gục ngã thì bạn hãy đọc những stt về sự trưởng thành, caption trưởng thành, câu nói hay về sự trưởng thành sau đây để giúp mình bình tâm, nhìn lại mục đích sống của chúng ta để cùng nhau vượt qua nhé.

1. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, nhưng khi trưởng thành rồi bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.

2. Trưởng thành không phải là khi ta nói về những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.

3. Càng trưởng thành càng cô đơn, càng khôn lớn càng bất an. Lẽ nào nói sự đổi thay là tất yếu.

4. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành. Vết thương càng nhiều bạn càng trưởng thành hơn trong cuộc sống.

5. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa.

6. Càng trưởng thành sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi không còn trở nên quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

7. Trưởng thành là khi bạn đã đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho một ai đó kể cả đó là chính bản thân mình.

8. Tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác.

9. Cùng với sự trưởng thành bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả, bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự.

10. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.

>> Xem thêm: Stt yêu đời vui vẻ ngắn, cap lạc quan yêu đời hay đăng Facebook

Những câu nói hay về sự trưởng thành

Những câu nói hay về sự trưởng thành

Trưởng thành là giai đoạn mà ai trong mỗi chúng ta sẽ đều phải trải qua trong cuộc đời. Sự trưởng thành đó có thể mang đến cho chúng ta sự chênh vênh, sự thất bại và phải trải qua nhiều nỗi đau nhưng chúng ta vẫn sẽ luôn mạnh mẽ và cứng rắn hơn để vượt qua những khó khăn đó. Hãy cùng META đọc những câu danh ngôn về sự trưởng thành, cap hay về sự trưởng thành để suy nghĩ và cảm nhận tốt nhất về sự trưởng thành nhé.

1. Trưởng thành là lúc bạn chấp nhận làm cả những thứ mình không thích. Luôn suy nghĩ và hành động thống nhất.

2. Người trưởng thành, nhất định sẽ có lý trí. Không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. Sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng.

3. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường. Có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.

4. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của mình và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo.

5. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.

6. Trưởng thành khi bạn không còn check in Facebook thường xuyên, khi bạn không nắng mưa bất thường, dám buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

7. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành.

8. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

9. Thắng được cái tôi của bản thân chính là cơ sở giúp bạn trưởng thành trong cuộc sống. Bỏ qua tức giận là cơ hội để bạn chạm đến thành công.

10. Trưởng thành không phải là vào buổi đêm khi bạn tròn 18 tuổi mà là vào buổi đêm khi bạn học được cách nhẫn nhịn.

>> Xem thêm: Những câu nói hay về thời gian, stt về thời gian trôi nhanh ngắn gọn

Những câu nói trưởng thành trong tình yêu

Những câu nói trưởng thành trong tình yêu

Trong tình yêu, khi bạn càng chịu nhiều đau thương thì bạn sẽ càng trở nên trưởng thành hơn. Hy vọng những stt về sự trưởng thành trong tình yêu sau đây sẽ giúp xoa dịu con tim của bạn nhé!

1. Người trưởng thành trong tình yêu là người phải trải qua ít nhất vài mối tình.

2. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp.

3. Con gái vì yêu mà trưởng thành. Con trai trưởng thành là khi mất đi một người.

4. Sự trưởng thành của người phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng, nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

5. Khi người ta đi qua hết những xót xa, cạn cùng và đổ vỡ, trái tim sẽ trưởng thành, lòng sẽ tự bình yên.

6. Dựa dẫm vừa đủ nhưng chủ động thật nhiều. Vì yêu một người trưởng thành cũng đã phải là người trưởng thành thật sự.

7. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu những điều thiệt thòi em phải chịu đựng.

8. Khi trưởng thành ta mới phát hiện là có những nỗi đau tự mình phải kết thúc, có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô và có những nụ cười tự mình phải tìm lại.

9. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí.

10. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra là có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời.

>> Xem thêm: Cap sinh nhật cho bản thân, stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình

Những câu nói hay về phụ nữ, đàn ông trưởng thành

Những câu nói hay về phụ nữ, đàn ông trưởng thành

Mỗi lần vấp ngã hay thất bại thì sẽ càng giúp bạn trưởng thành hơn về mọi mặt. Hãy tham khảo những stt phụ nữ trưởng thành, stt đàn ông trưởng thành dưới đây để giúp chúng ta có thể vượt qua được khó khăn và gặt hái được những thành công, ước mơ trong tương lai nhé!

1. Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình.

2. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi! Bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường.

3. Vấp ngã và tổn thương chính là cái giá của sự trưởng thành. Người càng vấp ngã sẽ càng trưởng thành.

4. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi. Bởi người trưởng thành rất khó đi sâu vào một giấc ngủ ngon.

5. Khi trưởng thành, tôi chẳng quan tâm đến những gì người khác nói. Thay vào đó tôi chỉ xem hành động của họ làm được những gì.

6. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào.

7. Khi trưởng thành rồi bạn mới biết tuổi thơ là khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.

8. Các mối quan hệ trong giao tiếp chính là dấu xác nhận cho người trưởng thành. Quan hệ càng rộng chứng tỏ bạn càng trưởng thành và thành công trong cuộc sống.

9. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.

10. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.

Trên đây là những stt trưởng thành ngắn gọn, những câu nói hay về sự trưởng thành mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Những câu nói hay về tinh thần, câu nói giúp vực dậy tinh thần ý nghĩa
  • Những câu nói truyền cảm hứng học tập, câu nói hay về cố gắng học tập
  • Những câu nói hay về cha, câu nói hài hước về cha con
  • Những câu nói hay về tình yêu đẹp, lãng mạn ngắn gọn
  • Những câu nói, cap, stt tiếng Anh ngắn gọn hay về tình yêu

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Related Articles

Back to top button