Blog

Những lời cảm ơn mẹ hay và chân thành nhất – QuanTriMang.com

Lời cảm ơn mẹ là điều mà bất kỳ ai làm con cũng nên nói ra để thể hiện sự biết ơn vì công sinh thành, nuôi dưỡng, yêu thương mà mẹ đã dành cho chúng ta. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta coi tình yêu thương của mẹ là đương nhiên, chúng ta dễ dàng nói lời cảm ơn với người khác nhưng lại chẳng thể nói lời cảm ơn đến những điều tuyệt vời mẹ đã làm cho chúng ta.

Dưới đây là những lời cảm ơn mẹ hay và sâu sắc nhất, mời các bạn tham khảo để giúp bạn bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến mẹ của mình.

Cảm ơn mẹ

1. Con cảm ơn mẹ đã chịu bao vất vả để sinh ra và nuôi con khôn lớn. Bao năm qua được sống vui vẻ, bình yên trong vòng tay chở che của ba mẹ. Đến khi ra ngoài xã hội bon chen, áp lực, con mới hiểu được sự vất vả và khổ tâm của ba mẹ. Con thật hạnh phúc khi được là con của ba mẹ và con muốn nói rằng “Con yêu ba mẹ nhiều lắm!”.

2. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ. Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.

Con cảm ơn cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ con nên người. Con chỉ có một mong ước duy nhất là cha mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ bên con cháu.

3. Mẹ là người con yêu nhất trên đời này. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của mẹ là con cảm thấy hạnh phúc rồi.

4. Con cảm ơn bố mẹ đã dạy cho con nhiều điều hay, lẽ phải, giúp con tự tin vào chính bản thân mình, học cách mỉm cười khi thất bại, đứng dậy khi vấp ngã.

5. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

Con thương mẹ nhiều lắm

6. Mẹ ơi, con chỉ muốn nói với mẹ một điều mà con vẫn ấp ủ trong lòng từ lâu: “Con thương mẹ nhiều lắm”. Con mong mẹ được mạnh khỏe, vui vẻ mỗi ngày.

7. Cảm ơn mẹ… vì tất cả!. Mẹ là người đã luôn bên con, động viên, tin tưởng con những con khó khăn và đau khổ nhất.

8. Con rất hạnh phúc và tự hào khi được là con của bố mẹ. Bố mẹ luôn là vòng tay ấm áp yêu thương và che chở cho con. Nếu có kiếp sau, con vẫn mong được làm con của bố mẹ.

10. Cảm ơn mẹ đã là mẹ của con, đã luôn yêu thương và quan tâm đến con vô điều kiện.

11. Con chẳng thể cho mẹ những điều lớn lao nhưng con muốn mẹ biết một điều là cảm ơn vì đã là người mẹ xinh đẹp và chu đáo nhất của con. Con thực sự biết ơn mẹ.

12. Người bạn tốt nhất đầu tiên của một đứa con gái là mẹ. Mẹ cũng vậy, mẹ là người bạn tốt nhất của con. Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và cho con những lời khuyên hữu ích. Yêu mẹ rất nhiều.

13. Cảm ơn mẹ đã truyền cho con tất cả những gì cần thiết để thành công trong cuộc sống và không ngừng yêu thương con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

14. Người duy nhất sát cánh bên con để vượt qua tất cả bão tố cuộc đời không ai khác ngoài mẹ. Cảm ơn mẹ đã dành cả cuộc đời cho con.

15. Con là một đứa con trai may mắn bởi vì con là con trai của một người mẹ tốt, người đã dạy con những điều tốt nhất và cách cư xử đúng mực. Cảm ơn mẹ vì tất cả.

Mẹ, con cảm thấy thật tuyệt vời vì mẹ là mẹ của con

16. Mẹ, con cảm thấy thật tuyệt vời vì mẹ là mẹ của con. Con là một đứa con trai hạnh phúc vì mẹ con là một người phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn mẹ.

17. Khi không ai tin tưởng con thì mẹ là người duy nhất ở bên cạnh con. Con có được thành công như ngày hôm nay phần nhiều là nhờ mẹ. Cảm ơn mẹ đã tin tưởng và động viên con. Con yêu mẹ.

18. Mẹ à, cảm ơn mẹ vì mẹ đã luôn tự hào về những điểm mạnh của con nhưng cũng không bao giờ xấu hổ về những điểm yếu của con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

19. Con luôn biết ơn mẹ đã cho con cuộc sống – một cuộc sống hoàn hảo. Cảm ơn mẹ.

20. Mẹ đã từ bỏ hết những gì quan trọng nhất trong đời mẹ để con có được những gì quan trọng nhất trong cuộc sống. Cảm ơn mẹ đã hy sinh tất cả cho con.

Con yêu mẹ

21. Mẹ ơi, con kể cho mẹ tất cả về cuộc sống của con nhé! Con chia sẻ với mẹ suy nghĩ và cảm xúc của con nhưng chưa bao giờ nói với mẹ một điều là cảm ơn mẹ vì là mẹ của con. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ dành cho con. Yêu thương rất nhiều!

22. Mẹ thân yêu, mẹ là trái tim của con. Mẹ là sự yên bình trong tâm hồn của con. Mẹ đẹp nhất trong mắt con. Và tất cả những điều con muốn nói là cảm ơn mẹ rất nhiều.

23. Con biết ơn mẹ vì tất cả. Mẹ đã mang con đến trái đất này, nuôi nấng và hy sinh cả cuộc đời vì con. Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống. Con yêu mẹ.

24. Mẹ yêu, cảm ơn mẹ đã mang em trong bụng suốt bao tháng ngày. Cảm ơn mẹ đã bất chấp mọi cơn đau để đưa em đến hành tinh này. Cảm ơn mẹ đã sinh ra em. Cảm ơn mẹ đã quan tâm và yêu thương em vô điều kiện. Em yêu mẹ rất nhiều.

25. Con biết 2 chữ cảm ơn không bao giờ là đủ cả vì những vì mẹ làm cho con là không bao giờ trả hết được. Con chỉ có thể nói cảm ơn mẹ vì tất cả.

Related Articles

Back to top button