Blog

[HOT] 99+ Stt chán đời muốn chết không nên bỏ qua – Toán Thầy Định

Tuyển tập những stt chán đời muốn chết lắng đọng cảm xúc, Stt chán nản muốn gục ngã được nhiều người chia sẻ, Stt bất lực trong cuộc sống và tình yêu

Tuyển tập những stt chán đời muốn chết lắng đọng cảm xúc

Cuộc sống có rất nhiều thăng trầm, có những biến cố xảy đến mà chúng ta chẳng thể biết trước được. Nếu bạn đang cảm thấy bản thân thật vô dụng, chênh vênh không biết nên làm gì để thoát khỏi mớ cảm xúc tiêu cực, cùng tham khảo ngay những stt chán đời muốn chết dưới đây nhé!

 1. “Phụ nữ là thiên thần, khi ai đó làm gãy cánh của họ, họ sẽ vẫn bay, nhưng trên một cây chổi.”
 2. “Trái tim của anh là mảnh đất cằn cỗi.

Mà em, chưa bao giờ là dòng suối ngọt ngào.”

 1. “Là còn ba mẹ, còn có nơi để trở về, ba mẹ không còn nữa, đường về nhà cuối cùng cũng chỉ đơn thuần là con đường mà thôi.”
 2. “Khoảng thời gian đẹp nhất chính là khi mới quen, là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực kỳ khao khát được biết, nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ thật sự rất tốt.”
 3. “Bạn có biết, lúc tôi thấy tôi nghèo và vô dụng nhất là khi nào không?

Là khi nghe cô ấy nói thích cái váy kia rất lâu rồi, còn tôi thì cứ mãi ngắm nhìn nó.

Đến lúc có thể mua được nó rồi, cũng là lúc cô ấy nói: À mà thôi, em không còn thích nó nữa.”

 1. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là cứ mãi chờ đợi một người không còn yêu ta.
 2. “Anh ấy luôn dành cho bạn những lời ngọt ngào êm tai nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy thích bạn.”
 3. Có một hôm anh ấy muốn kiểm tra điện thoại của tôi, tôi nói mật khẩu là ngày sinh nhật tôi.

Anh ấy ngẫm nghĩ một lúc, sau đó cười cười nói:

“Đùa thôi, anh kiểm tra điện thoại của em làm gì chứ.”

Trong chốc lát tôi thấy hai mắt mình cay cay.

 1. Một ngày nào đó tôi mong bạn hiểu được đạo lý này. Tình yêu là một trong nhiều cách giao tiếp giữa người với người trên nhân gian, chứ không phải là toàn bộ cuộc sống. Và kết hôn sinh con là lựa chọn của bạn, chứ không phải là một đời này bạn bắt buộc phải sống như thế.
 2. Sự bất lực lớn nhất trong tình yêu không phải là không gặp được người thích hợp, mà là gặp được rồi nhưng chỉ dừng lại ở gặp gỡ.
 3. Khi trưởng thành, người ta sẽ sinh ra những tính khí vô cùng kì lạ. Đại loại như là rất đau lòng, nhưng nói “không sao”, miệng thì nói “không sao”, nhưng lại mong được một ai đó dỗ dành.
 4. Có một khoảng thời gian mình mệt mỏi lắm, mình muốn buông xuôi tất cả để bản thân được thanh thản hơn. Nhưng rồi mình nghĩ tới gia đình, nghĩ tới bạn bè, nghĩ tới cả anh. Mình nghĩ nếu mình thực sự buông bỏ thì mọi người chắc hẳn sẽ đau lòng vô cùng, mình không nỡ để ai phải buồn về mình. Mình cũng nghĩ tới cuộc sống tươi đẹp sau này nữa. Cuối cùng thì mình đã vượt qua được khoảng thời gian ấy rồi. Và mình cũng mong rằng bạn sẽ giống như mình. Cuộc đời như một chuyến hành trình dài, hy vọng bạn sẽ là người mở ra cánh cửa của chính mình.
 5. Chỉ khi con người ta rời đi rồi, những người ở lại mới hiểu được nỗi lòng của ta. Dẫu cho hôm nay có mệt mỏi, mình vẫn mong bạn hãy nhớ rằng luôn có người sẵn sàng trao bạn cái ôm thật chặt, chúc bạn ngủ ngon và hẹn ngày mai gặp lại.
 6. “Trong số những người cũ sẽ luôn có một người cũ đặc biệt, người mà cho dù thời gian trôi qua bao lâu, cố gắng quên nhau bao nhiêu đi nữa, đến lúc nào đó bạn sẽ mệt mỏi nhận ra đời mình không có họ thì không thể nào trọn vẹn được.”
 7. “Con người mệt mỏi thì có thể đi ngủ một chút. Vậy còn trái tim mệt mỏi thì phải sao đây?”
 8. “Vài năm trước tôi gặp một kẻ, hồn nhiên vô tư yêu đời lắm. Mà bây giờ nhìn cậu ta lại mệt mỏi, thẫn thờ. Tôi muốn an ủi cậu ấy, nên đã chạm vào gương.”
 9. Tất cả chúng ta đều sống rất mệt mỏi, chỉ đang cố gắng gồng mình để bảo vệ bản thân. Đôi lúc không muốn trò chuyện hay thậm chí cử động, khi được hỏi chỉ bất lực trả lời không sao. Mỗi người chúng ta đều có cho riêng mình một điểm mù, bản thân không thoát ra được, người khác cũng không thể nào xông vào. Tâm tư chôn sâu như thế, người không hiểu tôi, tôi cũng không trách người.
 10. “Khi bạn cảm thấy mệt mỏi trong chính chuyện tình của mình, vậy thì hãy tạm xa nhau một thời gian. Nếu đối phương không trở về, bạn hãy tìm một lối thoát khác cho bản thân.”
 11. Càng trưởng thành càng lớn tuổi, đối mặt với nhiều việc, từ bỏ nhiều mối quan hệ cũng như bắt buộc phải rời xa một vài người, làm tôi cảm thấy thật mệt mỏi. Chỉ là đôi lúc tự thấy thật tủi thân sau đó không biết tìm ai để khóc, thế nên chỉ đành đi ngủ tự nhủ rằng ngày mai rồi cũng sẽ ổn thôi.
 12. “Mệt mỏi trong lòng còn đáng sợ hơn so với bất kì loại bệnh tật nào trên thế giới. Nó làm cho anh mỗi ngày nằm trên giường chờ đợi có thể ngủ được, khi đang ngủ còn phải hết lần này đến lần khác an ủi bản thân rằng không có việc gì, mọi chuyện sẽ tốt lên. Vậy mà khi mặt trời mọc, điều anh có cũng chỉ là mờ mịt.”
 13. “Yêu đơn phương sẽ khóc, và yêu đơn phương phải khóc. Khóc vì những yếu lòng không một ai chia sẻ, vì những mệt mỏi khi chạy mãi theo bước chân một người chưa bao giờ dừng lại vì mình.”
 14. “Làm người đừng quá đa sầu đa cảm, đừng vì một tiếng “ừm” của người khác mà nghĩ họ lạnh nhạt, cũng đừng vì tiếng cười “ha ha” của đối phương mà cảm thấy người ta ghét mình. Người khác bảo bạn tự nghĩ cách giải quyết, bạn liền cho rằng người ta không quan tâm đến mình. Quá nhạy cảm, trăn trở quá nhiều, chuyện gì cũng nghĩ theo hướng xấu nhất, chuyện gì cũng phải tính toán ngược xuôi, hà tất phải mệt mỏi như thế.”
 15. “Sau này bạn sẽ thấy, công việc thì áp lực mệt mỏi hơn bài tập, đồng nghiệp thì xấu tính đáng ghét hơn bạn học, mà bạn lại chẳng thể đánh người hay chép phao, vì bạn đã thành người lớn rồi.”
 16. “Con người sống trên thế giới này, nếu như phải một mực để ý ánh mắt của kẻ khác, vậy thế nào cũng sẽ cực kỳ mệt mỏi.”
 17. Ai rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không thể mọi lúc đều có thể trở thành người bạn tâm giao của bạn. Thế nên bạn phải trưởng thành đi thôi, sau đó tự giải quyết tốt những vấn đề của chính bản thân mình.
 18. “Cậu có đang tỉnh táo không? Người cậu nên xin lỗi chính là bản thân cậu kìa, nó đã được ăn khi thấy đói, đã được ngủ khi mệt mỏi, đã được thương yêu khi yếu đuối chưa? Cậu đã nghĩ đến bản thân cậu chưa?”
 19. ”Vào những ngày tồi tệ, khi mọi thứ đều xảy ra không như ý mình, mệt mỏi với mọi thứ, tôi chỉ muốn nhắn một tin nhắn đơn giản cho em: tôi nhớ em.

Nhưng kìm lòng lại thôi, một ngày của tôi đã không ra gì rồi, tôi không thể làm ngày của em cũng mệt mỏi theo…”

 1. Bản thân tôi thật sự không muốn sống thu mình, thậm chí mong rằng mỗi ngày đều có thể sống vui vẻ và hoà nhập. Nhưng phần lớn thời gian tôi đều cảm thấy mệt mỏi và lười biếng để bắt đầu mọi chuyện. Có những khoảnh khắc tôi yêu sự tự do mà bản thân mình đang có và cho rằng bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ huỷ hoại thế giới của tôi. Trải qua nhiều chuyện, hỏng đi nhiều mối quan hệ, tôi cảm thấy khó khăn nhất là tìm được cho mình một tri kỷ.
 2. Vào thời điểm bạn cảm thấy cuộc đời này thật khó khăn và chẳng có lý do nào để tiếp tục, mong rằng bạn hãy nghĩ đến đâu đó vẫn có người giống bạn. Vẫn mệt mỏi, vẫn cô đơn, vẫn tự ti và vẫn chìm sâu trong bóng tối.

Thật ra bạn không cô đơn, thế giới này rộng lớn như vậy, nếu có người như bạn, thì sẽ có người mong bạn sống thật tốt.

 1. “Có lẽ hiện tại bạn đã rất mệt mỏi, nhưng con đường phía trước còn dài, bạn đừng quên tại sao ban đầu bạn lại xuất phát, cũng đừng quên lý do gì khiến bạn kiên trì cho tới tận bây giờ…”
 2. “Nước mắt thật sự rất kỳ quái. Đau đớn có thể nhịn được. Lúc mệt mỏi nhất cũng có thể nhịn. Nhưng hết lần này đến lần khác, gặp tủi thân, dù cố gắng kìm nén thế nào, cũng không thể ngừng khóc.”
 3. Mong rằng sau một ngày mệt mỏi bạn có thể được trở về nhà. Không phải là những ngôi nhà trong hình thức, mà là nơi nào trong tim bạn cảm thấy an toàn nhất nơi đấy là “nhà”.
 4. “Đừng quá lương thiện, đừng quá dễ chịu, cũng đừng quá giỏi giang, lâu dần người ta sẽ nghĩ mọi thứ bạn làm là điều tất nhiên. Cho dù có một ngày bạn không gắng gượng nổi, mệt mỏi hay rơi nước mắt thì cũng chẳng ai quan tâm đâu. Vì trong mắt họ, tất cả là do bạn tình nguyện mà.”
 5. “Nếu mọi người ghét tôi vì tôi như thế này thì tôi cũng ghét họ thôi. Đơn giản ấy mà. Chẳng có lý do gì tôi phải tỏ ra tốt đẹp với người không thích tôi cả. Chỉ riêng việc thích lại những người quý mến mình thôi cũng đã mệt mỏi lắm rồi!”
 6. “Đừng vì làm vừa lòng người khác mà khiến bản thân sống mệt mỏi, hao tâm tổn sức khiến mọi người vui vẻ, bạn sẽ quên mất bản thân nên cười như thế nào.”
 7. “Hy vọng rằng toàn bộ sự dịu dàng của thế gian này sẽ che chở cho em, giúp em xua tan đi một ngày dài đầy mỏi mệt. Nếu thế thì em có thể gối đầu lên ánh trăng và ngủ yên cùng giấc mơ đẹp rồi.”
 8. Cho dù bản thân yêu bao nhiêu người thì người cuối cùng mà bản thân chọn bên cạnh phải là một người hài hoà tựa không khí, quen thuộc như đất trời, người khiến ta rũ bỏ sự cảnh giác và mệt mỏi để cùng nhau trò chuyện về sự khác biệt giữa mây trời và ngày hôm nay đẹp như thế nào. Một người như vậy mới có thể khiến ta kiên định cùng bầu bạn một đời.
 9. Tôi muốn nói cùng bạn vì sợ rằng bạn vẫn chưa nghe được. Kết thúc một ngày dài, bạn đã đủ mệt mỏi, bạn vất vả rồi, bạn làm tốt lắm, hãy nghỉ ngơi đi thôi.
 10. “Mọi người đều nghĩ rằng bạn đã tốt hơn rồi, chỉ có chính bạn mới biết, bóng ma là bóng ma, có một vài vết sẹo không thể chữa lành, nó chỉ biết kết vảy, chạm một cái vẫn còn thấy đau.”
 11. “Những bức tường mà bạn dựng lên xung quanh mình có thể giúp bạn tránh được sự đau khổ, nhưng chúng cũng ngăn bạn có những niềm vui.”
 12. “Trái tim là một ngôi nhà có hai phòng ngủ, một phòng là đau khổ còn một phòng khác là niềm vui, nhưng con người lại không thể cười quá lớn. Nếu cười quá lớn, nhất định sẽ đánh thức sự đau khổ của phòng cách vách.”

Chùm stt bất lực trong cuộc sống lắng đọng cảm xúc

Những stt chán đời muốn chết dưới đây là những lời tâm sự của những người đang chênh vênh, mất niềm tin vào cuộc sống. Dẫu biết rằng, khó khăn và gian khổ là những điều mà chúng ta chẳng thể tránh được nhưng đôi khi chúng vẫn khiến bản thân thật sự mệt mỏi và muốn buông xuôi.

 1. “Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể nào xóa nhòa, vậy thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất thế gian.”
 2. “Một ngày nào đó, bạn sẽ không cần tình yêu mãnh liệt nữa, điều bạn mong muốn là một người sẽ không rời bỏ bạn, khi lạnh sẽ mặc áo khoác cho bạn, khi đau bụng sẽ đưa cho bạn một ly nước ấm, khi bạn đau khổ sẽ ôm bạn, cứ như vậy ở bên cạnh bạn, cùng bạn đi qua mỗi một đoạn đường. Không cần mỗi ngày yêu nhiều, yêu nhiều thêm chút nữa, mà chỉ cần một câu nói nghiêm túc, không ra đi.”
 3. “Từ đó về sau, tôi nhìn thấy được non xanh, gặp được sương trắng, một mình nếm trải những đau khổ của thế gian này, nhưng lại chẳng thể gặp được em nữa rồi.”
 4. Mình không biết từ khi nào mà mình đa sầu đa cảm như thế, từ khi nào mà mình hay suy nghĩ vẩn vơ đến vậy. Rồi từ những suy nghĩ ấy mà mình làm chính mình đau khổ, mình suy sụp vì những thứ mà chính bản thân tưởng tượng ra, đến mức nó còn ám ảnh mình trong cả giấc mơ nữa. Mình muốn dừng, nhưng lại không thể…
 5. “Bạn nghĩ rằng điều đau khổ nhất trong cuộc đời này chính là mất đi người mà bạn yêu thương nhất. Nhưng trên thực tế, bạn đã đánh mất đi chính bản thân mình khi bạn yêu ai đó quá nhiều.

Điều nào đáng buồn hơn?”

 1. Đối với tôi mà nói, mất đi mới thấy đau đớn tột cùng. Bởi vì khi có được một điều gì đó, bạn đã cảm nhận được sự vui sướng ngập tràn trong tim. Thế nên khi điều đó bất chợt mất đi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy trống rỗng trong một thời gian dài. Bạn sẽ hiểu rằng trước kia có bao nhiêu vui vẻ thì hiện tại sẽ có bấy nhiêu đau khổ.
 2. Tiếng Việt hay nói “nghèo khổ”, hoặc “đau khổ”, nhưng thực ra thì “nghèo” hay “đau” là do cuộc sống, còn “khổ” hay không là do trái tim mình.
 3. Có một loại khổ đau mang tên:

“Cho đến ngày người hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của tôi, tôi mới biết được rằng người từng yêu tôi nhiều như thế nào.”

 1. Có người nói, bạn nên cảm ơn người yêu cũ, người ấy đã khiến bạn trưởng thành hơn, khiến bạn trở nên tốt hơn. Tôi cảm thấy không phải như vậy. Những ngày tháng tim gan bị xé rách đau khổ tột cùng kia, đều là do bạn cắn chặt răng trải qua từng ngày một. Dựa vào cái gì mà phải cảm ơn người khác. Người bạn cần cảm ơn chính là bản thân bạn.
 2. Cái hạnh phúc ở trần gian chính là ý thức được khổ đau. Đau khổ nên phải biết rộng lòng với nhau hơn, tử tế hơn, độ lượng hơn, biết tha thứ, nhân hậu hơn.
 3. Có người nói, bạn nên cảm ơn người yêu cũ, người ấy đã khiến bạn trưởng thành hơn, khiến bạn trở nên tốt hơn. Tôi cảm thấy không phải như vậy. Những ngày tháng tim gan bị xé rách đau khổ tột cùng kia, đều là do bạn cắn chặt răng trải qua từng ngày một. Dựa vào cái gì mà phải cảm ơn người khác. Người bạn cần cảm ơn chính là bản thân bạn.
 4. “Đừng bao giờ quá phụ thuộc vào một ai đấy. Đợi đến ngày anh ta không còn tìm bạn, không ở bên bạn nữa, bạn sẽ cảm thấy thực sự đau khổ.”
 5. “Thế giới chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu mà vì sự im lặng của những người tốt”.
 6. “Điều đáng buồn nhất là, không ai có thể thực sự biết được người khác đau đớn nhiều đến thế nào. Chúng ta có thể đứng cạnh một ai đó hoàn toàn tan vỡ, và chúng ta vẫn chẳng thể nào biết được.”
 7. “Có những lời nói, người nói đau hơn người nghe. Có những giọt nước mắt, người nhìn thấy đau hơn người khóc.”
 8. “Mọi người đều nghĩ rằng bạn đã tốt hơn rồi, chỉ có chính bạn mới biết, bóng ma là bóng ma, có một vài vết sẹo không thể chữa lành, nó chỉ biết kết vảy, chạm một cái vẫn còn thấy đau.”
 9. “Có phải bạn quá hèn nhát rồi không, nên mới đem nỗi đau của bản thân ra để khoe khoang như thể là niềm kiêu hãnh của chính mình.”
 10. “Đừng hy vọng nỗi đau của bạn sẽ khiến họ thương xót hay hối hận. Khi không có tình cảm, những xót xa trong tình yêu chỉ là chuyện của một người.”
 11. Nếu có thời điểm nào em cảm thấy mệt mỏi và chỉ có một mình, thì hãy nhìn lên bầu trời, ít ra thì em vẫn còn nhìn thấy được bầu trời.

Bất kì con đường nào cũng không hề dễ dàng, không có con đường nào trải đầy hoa, đừng trông mong bất kỳ kì tích nào.

Dù khó khăn ra sao thì mong em đừng từ bỏ, đừng trốn chạy. Có thể khóc lóc, có thể sợ hãi nhưng tuyệt đối không được bỏ cuộc.

Rồi ngày mai lại đến rạng rỡ, như nắng mai, như mùa xuân.

 1. Bạn hiểu ý nghĩa của việc một người không lí do ngước nhìn trời xanh lâu thật lâu, rồi lại thở dài, rồi lại cuối đầu hạ mắt sao?

Là mệt mỏi, là cô quạnh, là bất lực, là đau thương… Là rất nhiều thứ cảm xúc đang xen, nhưng chắc chắn không bao gồm hạnh phúc….

 1. Bạn hiểu ý nghĩa của việc một người không lí do ngước nhìn trời xanh lâu thật lâu, rồi lại thở dài, rồi lại cuối đầu hạ mắt sao?

Là mệt mỏi, là cô quạnh, là bất lực, là đau thương… Là rất nhiều thứ cảm xúc đang xen, nhưng chắc chắn không bao gồm hạnh phúc….

 1. Nếu bạn không đuổi kịp mặt trời vào năm giờ sáng, có lẽ bạn cũng có thể ngắm hoàng hôn vào lúc sáu giờ tối. Ý tôi là, không ai có thể quay ngược trở lại quá khứ, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ bây giờ.
 2. “Có một trái tim tan vỡ thực sự là một thứ gì đó tệ kinh khủng. Nó như thể mình bị gãy xương sườn, người ngoài sẽ không thấy gì nhưng mỗi khi mình cố gắng thở thì đều cảm thấy rất nhói.”
 3. “Rất nhiều người từng đem lòng yêu một ai đó mà mình không bao giờ có được. Hoặc là vì không có được nên mới yêu.”
 4. “Tuổi hai mươi mấy, mọi thứ đều đang dở. Công việc không ổn định, tình cảm không ổn định, mối quan hệ nhiều nhưng thật sự không bền chắc. Khi ta mười sáu, mười bảy, ta có gia đình kề bên. Tuổi hai mươi mấy, chỉ đơn độc ta quyết định.”
 5. Thay vì thỏa hiệp với lòng chính trực, nói ra sự thật giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Lòng tự trọng của bạn sẽ được nâng cao khi bạn nhận ra mọi người biết bạn luôn nói sự thật.
 6. “Một ngày nào đó, bạn sẽ không cần tình yêu mãnh liệt nữa, điều bạn mong muốn là một người sẽ không rời bỏ bạn, khi lạnh sẽ mặc áo khoác cho bạn, khi đau bụng sẽ đưa cho bạn một ly nước ấm, khi bạn đau khổ sẽ ôm bạn, cứ như vậy ở bên cạnh bạn, cùng bạn đi qua mỗi một đoạn đường.

Không cần mỗi ngày yêu nhiều, yêu nhiều thêm chút nữa, mà chỉ cần một câu nói nghiêm túc, không ra đi.”

 1. Có một sự thật là thế này: Người ma chúng ta mong mỏi, hi vọng họ sẽ thấy, sẽ hiểu những đau khổ, những thổn thức sâu xa trong trái tim, lại chính là những con người không bao giờ hiểu được tất cả điều ấy.
 2. “Đừng quá lưu luyến một khoảnh khắc nào đó, bất kể là hạnh phúc hay đau khổ, giây phút ấy rồi cũng sẽ qua đi.”
 3. “Cô đơn là thứ còn khó chịu đựng hơn cả đau buồn. Đau buồn mang tính bùng nổ, hủy diệt tức thì, trong khi cô đơn là sự bào mòn đục ruỗng linh hồn trong thời gian dài…”
 4. “Trong thế gian này không phải cứ hy sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta. Bởi vậy không cần phải làm khổ chính mình.”
 5. “Giây phút bạn để ai đó bước vào cuộc đời mình, bạn phải chuẩn bị cả tinh thần cho cả thời điểm người ấy ra đi. Thời gian người ấy bên bạn càng lâu, khoảnh khắc người ấy rời bỏ bạn sẽ càng đau đớn.”
 6. “Tôi rất sợ làm người khác đau lòng.

Bởi vậy tôi rất cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình: Không vội vàng quá, không tha thiết quá không lãnh đạm quá, không phũ phàng quá….

Nhưng hình như, không ai sợ tôi đau lòng…”

 1. “Tôi cảm thấy vấn đề lớn nhất của bản thân chính là: Ngay cả khi gặp oan ức, mỗi phút giây thấy khó khăn hay mọi khoảnh khắc không vui vẻ, tôi thậm chí chẳng có cách nào để nói ra.”
 2. “Tất cả mọi người đều nói tình yêu đau đớn lắm, nhưng điều đó không đúng chút nào. Sự cô đơn làm ta đau đớn. Việc bị chối từ làm ta tổn thương. Mất đi một ai đó là một việc đớn đau. Và sự ghen tỵ dẫn đến thương tổn. Tất cả mọi người đều nhầm lẫn những điều ấy với tình yêu, nhưng thực tế thì tình yêu là điều duy nhất trên thế gian này có thể chữa lành những cơn đau và làm cho ai đó cảm thấy hạnh phúc một lần nữa. Tình yêu là điều duy nhất trên đời này không đem lại đớn đau.”
 3. “Tình yêu không bao giờ khiến ai phải đau đớn. Và nếu bạn cảm thấy rằng mình bị đau đớn bởi tình yêu, thì đó chỉ là một thứ gì khác đã khiến bạn đau đớn chứ không phải là tình yêu.”
 4. “Việc suy nghĩ nhiều nó thực sự rất mệt mỏi. Chọn nói ra hết suy nghĩ của mình thì tôi sẽ làm rối tung mọi chuyện lên và trông tôi sẽ rất thảm hại. Chọn cách im lặng chịu đựng thì những suy nghĩ đó sẽ vắt kiệt năng lượng và sức lực của tôi. Tôi chỉ có hai sự lựa chọn thôi và bạn thấy đấy, chả có cái nào là ổn cả.”
 5. “Điều đau khổ nhất không nằm ở những câu chuyện bạn phải chịu đựng mà là bạn phải tiếp tục sống một cuộc sống bình thường khi mọi thứ bên trong gần như vỡ vụn.

Bạn chỉ muốn yếu đuối, muốn khóc đến nỗi đôi mắt sưng to và không ngừng đau đớn nhưng bạn lại rửa mặt sạch sẽ, trang điểm để che đi những mệt mỏi, che đi những giọt nước mắt của tối đêm qua. Và bạn bắt buộc phải tươi vui, phải như chưa từng có những đớn đau trong lòng.

Bạn chỉ muốn ngủ vùi để quên đi những mất mát, những khó chịu nhưng bạn phải bước ra đối diện với ánh nắng mặt trời, đối diện với trách nhiệm cuộc sống, đối diện với nỗi đau.

Mọi thứ vẫn tiếp tục rực rỡ, vẫn tươi sáng, chỉ có bạn, chỉ riêng bạn không ngừng cảm thấy u ám và mờ mịt.”

Trên đây là những stt chán đời muốn chết hay và lắng đọng cảm xúc được chúng tôi tuyển chọn để gửi đến các độc giả. Những điều mà bạn gặp phải ngày hôm nay vốn là những điều bạn cần gặp, chính những điều này giúp chúng ta lớn hơn từng ngày, trưởng thành hơn trong tương lai. Đừng vội bỏ cuộc mà hãy nhìn về phía trước nhé!

 • XEM THÊM: Tuyển tập 123+ Stt hay về cuộc sống gia đình đầy cảm xúc

Stt Hay –

 • Tuyển tập 123+ Stt hay về cuộc sống gia đình đầy cảm xúc

 • TOP 100 Stt hài hước khó đỡ khiến bạn cười nghiêng ngả

 • LOẠT 99+ Stt hài hước về mùa hè đặc sắc nhất

 • [1001+] Stt vợ yêu chồng giúp bạn hâm nóng tình cảm

 • [HOT] 99+ Stt về mưa vui nhộn được chia sẻ nhiều nhất

 • Những câu nói an ủi người thất tình xúc động và chân thành nhất

 • Loạt 50+ câu nói chế về tình yêu khiến bạn cười nghiêng ngả

Related Articles

Back to top button