Blog

Chờ tin nhắn của ai đó là một cảm giác khó tả – Tin ViVu

Chờ tin nhắn của ai đó là một cảm giác khó tả, Cảm giác chờ đợi tin nhắn, Tus chờ đợi tin nhắn của ai đó, Stt Chờ đợi một tin nhắn, chờ tin nhắn của 1 người, Có một người mới đêm mong chờ một tin nhắn

cho-tin-nhan-cua-ai-do-la-mot-cam-giac-kho-ta

Nếu nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong bài viết này thì xin chia sẻ với bạn, bạn không kì lạ lắm đâu vì ngoài kia có rất nhiều người cũng như bạn.

Có phải người luôn chờ bạn trả lời tin nhắn nhất định yêu bạn

Tôi luôn cho rằng việc người kia luôn trả lời tin nhắn của bạn thật sự là điều hạnh phúc. Còn nhớ trước kia có một cô gái từng kể cho tôi nghe một câu chuyện giữa cô ấy và bạn trai, chỉ là câu chuyện nhỏ thôi, nhưng vô cùng cảm động.

Cô ấy đêm đó ngủ gặp ác mộng, cả người lạnh toát mồ hôi, liền gửi một tin nhắn cho bạn trai, nói rằng bản thân rất sợ, lúc đó là khoảng 2h sáng, sau đó cô ấy lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ.

Buổi sáng sau khi cô tỉnh dậy, phát hiện bạn trai đã gửi mười mấy tin nhắn liền cho cô, tin nhắn được gửi tầm lúc 3h sáng, nội dung tin nhắn đại khái là:

Anh vừa dậy đi vệ sinh, bây giờ tỉnh rồi nè!

Vợ ơi, không sao đâu, có anh đây, vợ đừng sợ nữa nhé. Anh hứa với vợ sẽ dẫn vợ đi ăn sushi ở nhà hàng đó rồi, không cần chọn ngày nữa, nay mình đi luôn nhé.

cho-tin-nhan-cua-ai-do-la-mot-cam-giac-kho-ta

Em ngủ rồi à lợn ui, hahaha vậy anh sẽ chờ em thêm một lát, nhỡ em dậy không thấy anh lại khóc nhè.

Chắc vợ ngủ thật rồi, vậy anh cũng ngủ nhé!

Vợ ơi, nếu em lại gặp ác mộng nữa thì gọi anh nhé, anh đã để chuông ở mức to nhất rồi này Ngủ ngon nhé, vợ yêu.

Sau khi tôi đọc xong đoạn tin nhắn cô ấy gửi cho tôi, tôi liền thấy ấm áp vô cùng. Có lẽ, thật lòng yêu thương sẽ là như vậy, biết rằng có thể bạn đang ngủ nhưng vẫn sẽ trả lời tin nhắn để bạn yên tâm, ngay cả khi chắc chắn bạn ngủ rồi vẫn sẽ cố chờ thêm một lát, chỉ sợ bạn sẽ lại tỉnh lại.

cho-tin-nhan-cua-ai-do-la-mot-cam-giac-kho-ta

Cái gọi là trả lời tin nhắn, có thể chậm một chút, có thể trễ một chút, thế nhưng, khi anh nhìn thấy tin nhắn của em, nhất định sẽ trả lời tin nhắn của em đầu tiên, hoặc có thể nói với em: “Anh đang bận tí, lát anh nhắn nhé.” Như thế đều rất tốt.

Câu chuyện chờ tin nhắn của ai đó

Tôi chờ tin nhắn của người ấy, rất lâu không có lời đáp. Người ta nói khi trót say một nụ cười cũng là lúc con người biết khổ. Họ mong chờ một điều không chắc chắn. Họ e ngại trước việc nói ra những nghĩ suy của mình. Thế rồi nhốt mình trong những bâng quơ, rộn ràng.

Chờ tin nhắn của ai đó, là cảm giác nhìn lâu thật lâu vào một tín hiệu. Mình như một kẻ “không có việc gì để làm” chen vào giữa đời ai bận rộn. Người ấy không có thời gian dành cho ta! Cũng có thể người ấy chờ một lời nói từ ta. Nhưng nói thế nào khi lòng người chưa tỏ và trái tim thì quá bối rối, chưa biết cách cất lời.

Bạn từng chờ đợi tin nhắn của ai đó đến không ngủ

Đợi tin nhắn của một người, lòng mình nhiều khi là những trống vắng lạ lùng. Đừng ai nói rằng tình yêu làm con người ta trở nên trống rống. Sâu bên trong bất kỳ một sự chờ đợi nào cũng đều ẩn chứa cảm giác hạnh phúc, hi vọng và thương lo.

Người ấy, facebook và ta, hình như không tìm thấy điểm kết nối.

Chờ tin nhắn một người là sẽ lật giở rất lâu những dòng status của người ấy, đọc hết những bình luận. Bất chợt thấy người ấy quan tâm một người, lại suy nghĩ, muôn vàn câu “hay là” hiện nên trong tâm trí.

Có một hôm tôi mở lòng mình nói tiếng yêu người. Người nói rằng người cần thời gian để suy nghĩ. Có một hôm tôi bắt đầu chờ đợi một câu trả lời, chuyện tình cảm là không thể gượng ép, vậy cho nên phải thấy kiên nhẫn!

Tham khảo thêm

Khi hết yêu hãy để đối phương được tự do

Tha thứ thì dễ nhưng “bắt đầu một tình yêu” mới khó

Những cung bật cảm xúc sau khi chia tay người yêu

Làm sao quên được một mối tình từng là tất!

Yêu bao lâu thì chán chữ “nhạt hiện rõ trong tình yêu

Những sai lầm trong tình yêu khiến bạn lầm tưởng

Kiên nhẫn ấy đôi khi giống như cách một người nhìn một người sang sông sau rất nhiều chờ đợi. Kiên nhẫn của mình đôi lúc có thể trả giá bằng một vài đêm đầy sao, nhìn thấy người đứng bên hiên cùng một người khác.

Cảm giác chờ đợi tin nhắn

Khi thương một người, ta sẽ chấp nhận đời chờ. Những tin nhắn, những lời đáp mãi không thấy đối phương cất tiếng.

Trên con phố mình từng gặp, hàng cây cũng đã thay lá. Những cặp tình nhân đi qua đây cũng nhiều. Đôi lúc có cả những ánh mắt mới, những nụ cười mới, nhẹ trao cho nhau những bối rối đầu tiên.

Ở dòng người vội, đâu là nơi một người sẽ đứng đợi mình.

Những điều bâng quơ ta làm, ai sẽ là người hiểu rõ? Chỉ biết là, thanh xuân của mình đã có những ngày tha thiết muốn cùng một người vẽ nên những điều chân thành, có những ngày mình rất khao khát dành cho ai đó một nơi để trở về.

Dẫu người ta có thể mãi không hiểu được…..

BUÔNG TAY VÀ THÔI NHỚ!

Đừng buồn khi người ta không chấp nhận bạn, bởi vì có nghĩa là các bạn không thích hợp để bên nữa. Và ngoài kia còn bao nhiêu người để bạn có thể thương có thể nhớ. Đừng cố gượng ép, cô gái ạ. Hãy học cách buông tay và thôi nhớ, bạn làm được mà đúng không?

Thử dừng nhắn tin cho người yêu đi

Nếu bạn nhớ một người, hãy cứ nói cho người ta biết, bằng cách này hay cách khác.

Gửi tin nhắn cho người ta, đơn giản vài câu chữ”Anh à…!”, “Anh…!”, Anh ơi…!”, “Em nhớ anh…!”Cũng không hẳn cần phải nói ra 3 chữ nhớ anh người ta cũng đủ biết bạn nhớ rồi. Ai không lại rảnh đi nhắn tin cho người dưng, người mà trong lòng họ không nghĩ đến. Bạn đừng đợi tin nhắn trả lời, đã nói ra rồi, việc hồi đáp là của người ta. Nếu trong lòng người ta có bạn, thì không để bạn phải đợi vài chữ trong một thời gian dài như thế. Hoặc đôi khi bạn tự bào chữa rằng người ta bận. Bận ư? Mà cũng có thể bận thật, bận nói chuyện với ai đó, bận đi chơi với ai đó, bận nhậu nhẹt với đám chiến hữu.

Nếu bạn nhớ một người, hãy cứ gặp, bằng cách này hay cách khác.

Dù người ta có niềm nở đón chờ bạn hay không, một lần để biết. Người ta bảo không có thời gian để đến thăm bạn, dù khoảng cách đó là một trăm, hai trăm cây số, hay có khi chỉ rút ngắn xuống còn vài chục cây số. Bạn đừng chờ đợi, bởi nếu họ muốn thì dù xa xôi cách mấy cũng tìm gặp bạn rồi.

ngưng đợi tin nhắn người yêu bạn sẽ thấy tốt hơn

Nhớ – là khi người ta có thể tự tạo cho mình thời gian rảnh bằng nhiều cách, chứ không phải ngồi đợi thật sự lúc nào mới rảnh. Hôm nay người ta bận công việc, ừ thì chấp nhận được. Ngày mai người ta bận đi đám gì gì đó của bạn bè. Ngày kia lại đi đâu đó, ngày nữa lại bận liên hoan, tiệc tùng…. Thế hóa ra bạn là cái gì? Bạn là đứa không biết chạy xe máy, không thể vượt hàng trăm cây số để đi thăm người ta. Bạn là một đứa vốn bị say tàu xe, việc ngồi xe khách hàng mấy tiếng đồng hồ là một cực hình với bạn. Vậy mà bạn vẫn đi gặp, bất chấp tất cả. Là khi đó, bạn biết với bạn người ta quan trọng như thế nào… Đó là yêu, thật sự là yêu…!

Nếu bạn muốn quan tâm ai đó, hãy cứ quan tâm, bằng cách này hay cách khác.

Nhưng phải thật tâm trong tim bạn muốn làm điều đó. Bạn không thể ở bên cạnh người ta hằng ngày, không thể nấu cho người ta tô cháo khi người ta bệnh. Bạn chỉ có thể thức đêm cùng người ta, vì bạn biết rằng người ta có chứng khó ngủ, hay thức khuya, bận làm việc. Bạn thức không làm gì cả, chỉ thỉnh thoảng nhắc người ta nhớ đi ngủ sớm, chúc người ta ngon giấc. Dù cho sức khỏe bạn không tốt. Dù cho bạn sợ thức khuya. Dù mắt bạn yếu bác sĩ dặn cần phải nghĩ ngơi sớm. Dù người ta có quên không trả lời tin nhắn của bạn, làm bạn chờ mỏi mòn đến ngủ quên, trên tay vẫn cầm điện thoại…đợi chờ một tin nhắn.

Có thể bạn quan tâm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Những sai lầm trong tình yêu khiến bạn lầm tưởng

Tại sao chồng không muốn quan hệ

Phụ nữ thích gì khi quan hệ

Kiểu con gái mạnh mẽ bên trong có thật sự ổn

Cảm giác nhàm chán trong chính mối quan hệ của mình

Tại sao con trai hay ghen và có tính chiếm hữu

Nếu bạn yêu ai đó cứ nói, bằng cách này hay cách khác.

Đừng để cái tôi và lòng tự trọng đè lên tất cả. Yêu thì yêu, có phải cướp giật gì của ai đâu mà bạn sợ. Người ta độc thân, bạn cũng độc thân, chỉ khác là bạn là con gái, mà ai cấm con gái không được nói yêu? Một ngày đẹp trời, hãy cứ nói với người ta rằng “Em yêu anh!”… Việc còn lại cứ để người ta giải quyết. Người ta đồng ý, thì chúc mừng bạn. Dù có hơi xấu hổ một chút, nhưng cũng không sao, yêu và được yêu là tốt.

cảm giác khi chở tin nhắn người yêu

Người ta từ chối, vì không yêu. Cũng sao đâu chứ, nói ra rồi chắc chắn lòng sẽ nhẹ nhõm hơn. Có buồn thì cũng một thời gian rồi hết. Sợ nhất là khi người ta cứ mập mờ, bỏ thì không đành, mà nắm thì không được. Đừng cố gắng tìm hiểu lý do người ta nói, bởi không có lời giải thích rõ ràng tốt nhất hãy im lặng và chấp nhận. Người ta cũng khổ tâm lắm, khi cố tìm những lời nói nhẹ nhàng nhất làm bạn bớt đau. Buồn thì cứ khóc, trốn một góc khuất nào đó rồi khóc, khóc xong mệt rồi thì ngủ, rồi lại qua một ngày. Thời gian dần cứ trôi, dần dần bạn sẽ vơi đi nỗi đau.

Nếu bạn muốn quên ai đó, hãy cố gắng quên, hãy tin rằng mình làm được, bằng cách này hay cách khác.

Đừng ngốc nghếch vào trang Facebook của người ta hằng ngày. Bạn sẽ lại buồn khi biết người ta hôm nay lại nhớ về người con gái nào đó, từng tấm hình chụp, từng câu bình luận, từng dòng status chưa một lần nhắc về bạn. Dù bạn có khóc nức nở như một con ngốc bên màn hình thì người ta cũng không hay biết. Cũng đừng tò mò vào trang Facebook của cô gái mà người ta nhắc đến. Bạn sẽ lại buồn khi phải ngồi so sánh “Cô ấy đẹp hơn bạn?”, “Cô ấy ăn mặc thời trang hơn bạn?”, bạn nhìn lại mình, một con bé không thích son phấn trang điểm, không đua đòi quần áo thời trang, một con bé chỉ thích mỗi sơ mi trắng, quần jean,…

Đừng buồn khi người ta không chấp nhận bạn, bởi vì có nghĩa là các bạn không thích hợp để bên nữa. Và ngoài kia còn bao nhiêu người để bạn có thể thương có thể nhớ. Đừng cố gượng ép, cô gái ạ. Hãy học cách buông tay và thôi nhớ, bạn làm được mà đúng không?

Đừng chờ tin nhắn của ai đó sau 12h đêm

Lý do tối qua bạn thức khuya là gì thế? Sao không đi ngủ sớm?

Vì… để chờ một nút xanh trên Facebook, Instagram. Chờ một thông báo “có tin nhắn mới”. Hay chỉ đơn giản là nhìn vào màn hình điện thoại một cách hẫng hụt khi người bấy lâu tâm sự cùng bạn bỗng dưng “biến mất như pháo hoa tàn”.

Dù vì lý do gì đi nữa, hầu hết chúng ta đều có một khối cô đơn trong lòng mà càng lớn sẽ càng khó tháo gỡ. Sẽ không sai đâu nếu nói rằng: Bạn sợ đi ngủ sớm – dù chỉ một giây nào đó thôi thì sẽ lỡ mất một vài tin nhắn chưa phản hồi, lỡ mất một người yêu, lỡ mất một dịp được chia sẻ. Hi vọng xếp chồng lên hi vọng. Trông chờ xếp chồng lên những trông chờ. Cứ thế, chúng ta tự mình kéo dài thời gian kết thúc một ngày

Và đó cũng chính là nội dung chính trong tâm sự đang được viral trên MXH. Bài viết của nick name Trxx chạm đến tâm can người trẻ cô đơn trên MXH lẫn trong đời thực.

“0h. Điện thoại rung nhẹ, tin nhắn đến.

“Tôi ngủ trước đây, cậu ngủ sau ngủ ngon!”.

Người nhận tin nhắn có phần hụt hẫng, lướt lại tin trước cách đó 30 phút, là một câu chuyện đương còn dang dở….

Này bạn, hôm nào bạn cũng thức khuya như vậy, có ai thương bạn hay không?

Nhiều bạn thường hay thức khuya, tay vô thức nhìn vào màn hình điện thoại. Rõ là bạn có thể bỏ xuống mà ngủ ngay, nhưng chỉ là tâm tư lúc ấy vẫn còn mang chút đợi chờ, chút bận tâm vì một người nào đó, sợ chỉ ngủ sớm một giây nào đó thôi, cũng lỡ mất một vài tin nhắn chưa phản hồi.

Thực ra, thi thoảng vẫn có những tin nhắn hỏi han bạn: “Sao thức khuya thế, phải giữ sức khoẻ chứ”. Nhưng vì tin nhắn đến từ một người bạn không chờ, nên bạn gạt đi. Dù có khi, người gửi tin nhắn, cũng chờ một phản hồi tốt từ bạn.

Cũng có những người ban ngày dùng cả cơ thể để sống như một người khác. Ban ngày, bạn lí trí, bạn mạnh mẽ, bạn vui vẻ cho người ta xem. Đến ban đêm, bạn cần tìm một khoảng lặng, được là chính mình, chỉ sống cho chính mình thôi.

Bởi có những giai đoạn trong ngày người ta chỉ muốn ích kỉ vì bản thân mình một chút. Nên nếu người ta phải nhận những tin nhắn đến từ một người mà họ ít quan tâm, thì có khi còn cảm thấy chán ghét mà thẳng tay phũ phàng.

Đừng cố chấp “chờ” tin nhắn của ai đó sau 12h đêm. Vì những tin nhắn phản hồi lúc đó đều là những tin nhắn chân thật nhất.

Nếu người ta để bạn phải hồi hộp chờ đợi đến tận khuya mà mất ngủ, liệu có gì là thương bạn hay không?”.

Tus Chờ Đợi Tin Nhắn Của Ai Đó

Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không? Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi vin vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ.

Status Chờ Đợi Tin Nhắn

Cứ ngóng trông màn hình điện thoại, để chờ đợi tin nhắn từ một ai đó. Những người hiểu nhau chưa chắc đã yêu nhau. Mà những người yêu nhau cũng chưa chắc sẽ chờ đợi nhau. Những điều tốt đẹp không đến với những người ngu ngốc chờ đợi, mà chỉ đển với những người theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh. Chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

STT Chờ Đợi Tin Nhắn

Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau. Một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu. Bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa. Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mây trắng.

STT Chờ Đợi Một Tin Nhắn

Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi. Tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về. Mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi. Thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch. Như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

Chờ Đợi Tin Nhắn Của Em

Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên… Khoảng cách cho chúng ta một lý do để yêu nhau nhiều hơn. Vì quá nhớ thương nên chỉ còn cách để cho linh hồn của anh và em kết nối với nhau mãi mãi. Em / anh nhớ những lúc chúng ta bình yên ở bên nhau, nhớ những cái ôm, nụ hôn ấm áp, ngọt ngào. Chỉ lần này thôi, sau này chúng ta đừng bao giờ xa nhau nữa nhé! Trong cuộc sống, khoảng cách được đo bằng km, nhưng trong tình cảm, mọi thứ rất khác. Hai người có thể ở ngay bên cạnh nhau nhưng xa nhau tới tận cùng, hoặc như chúng ta, không thể gặp nhau nhưng luôn nhớ về nhau. Em / anh thấy thật tệ khi cứ phải giả vờ rằng mình ổn. Mọi thứ đều đổi khác khi không có người em / anh yêu thương ở bên cạnh. Yêu và nhớ anh / em nhiều!

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang

https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang

https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu

https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu

https://vk.com/tinvivu

https://tinvivu.tumblr.com

https://www.diigo.com/profile/tinvivu

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với ADMIN để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo tại đà nẵng mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang

Related Articles

Back to top button