18 CÂU THẦN CHÚ và Stt bán hàng online đắt khách GIÚP BẠN CHỐT ĐƠN NHANH CHÓNG

Chủ trì một cuộc họp để chốt sales với người mua khi nào cũng rất khó khăn vất vả, mặc dầu trước đó bạn đã gây ấn tượng với họ như thế nào, cả về loại sản phẩm và năng lượng xử lý những yếu tố của người mua. Luôn luôn xảy ra năng lực bạn sẽ thua cuộc và người mua trở thành khuyến mãi lost. Và người mua thì có rất nhiều cách để phủ nhận như sẽ hoãn quyết định hành động lại đến quý sau, hoặc sẽ mặc cả xuống mức giá bạn không hề bán được, … và vô vàn những cách phủ nhận khác nữa .

Vậy làm thế nào để chốt Sale hiệu suất cao ? Đương nhiên vẫn có những cách chốt đơn mà người bán hoàn toàn có thể vận dụng để cải tổ tình hình .

Xem thêm: Stt chốt hợp đồng

Nhưng đầu tiên hãy điểm qua về những bước và quy trình bạn cần làm để chốt Sale hiệu quả.

Camnangbep.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Mục Lục

1. Quy trình 6 bước chốt sales hiệu suất cao

  1. Nghiên cứu nhu yếu của người mua .
  2. Đặt ra những tiềm năng đơn cử để xử lý nhu yếu của người mua .
  3. Chào mời ( pitch ) giải pháp, chứ không phải mẫu sản phẩm .
  4. Xử lý những lời phản biện từ phía người mua .
  5. Đặt câu hỏi để nhận quyết định hành động sau cuối từ phía người mua .
  6. Sắp xếp những bước thao tác tiếp theo với khách .

Mỗi câu chốt sales lại mang nhiều hàm ý đơn cử khác nhau, thế cho nên việc bạn sử dụng từ ngữ như thế nào trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra những sự biến hóa lớn. Dưới đây là những câu chốt sales mà bạn nên ( hoặc không nên ) dùng . Free Template Bản mẫu kế hoạch Đào tạo đội ngũ Bán hàng cho Doanh nghiệp

2. Những câu chốt đơn biểu lộ sự ngạo mạn cần tránh

Những câu chốt sales biểu lộ sự ngạo mạn ( assumptive close ) là gì ? Đó là giải pháp bán hàng mà nhân viên cấp dưới sales hành vi như thể là người mua tiềm năng đã đưa ra quyết định hành động . 3 ví dụ này sẽ giúp bạn hiểu rõ thế nào là những câu chốt ” biểu lộ sự ngạo mạn ” :

  • ” Khi nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mở màn thực thi ? “
  • ” Anh muốn giao hàng vào ngày nào ? “
  • ” Anh muốn chọn kiểu gói hàng, trang trí như thế nào ? “
  • ” Hãy gửi tôi thông tin về [ … ] và tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị sách vở thiết yếu ngay giờ đây ! “

Liệu đây có phải là cách tồi tệ nhất để chốt sales ? Câu vấn đáp là không . Nếu ai đó đã không muốn mua hàng, những câu chốt sales ” ngạo mạn ” này sẽ không khiến họ biến hóa 180 độ — thế cho nên nó không tệ đến mức khiến họ cảm xúc như đang bị bạn lừa vào bẫy. Tuy nhiên, những câu nói như vậy hoàn toàn có thể khiến người mua ngoảnh mặt quay đi ngay lập tức . Kỹ thuật sales này khiến bạn trở nên huênh hoang và tự cao trong mắt người mua, và đó không phải là một ấn tượng tốt bạn nên kiến thiết xây dựng khi mới bắt tay hợp tác với họ, nhất là trong những bước tiên phong của quy trình tiến độ bán hàng .

Thay vì sử dụng những câu như vậy, hãy thử 18 câu thần chú dưới đây. Chúng sẽ mang lại tỷ lệ chốt đơn cao hơn (và sẽ không làm khách hàng cảm thấy khó chịu và ngoảnh mặt với bạn).

Xem thêm: 10 kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho Sales

3. Những câu hỏi nên đặt ra để thôi thúc người mua

Những câu hỏi dưới đây thực chất mang tính thôi thúc người mua ra quyết định hành động hơn là thôi thúc họ phải mua hàng. Chính thế cho nên, sử dụng những câu hỏi này sẽ khiến người mua cảm thấy tự do .

1. “Với mức giá như vậy thì anh/chị còn băn khoăn gì trước khi ký hợp đồng không?”

Trong một bài báo đã được đăng lên Inc., Geoffrey James đã chỉ ra rằng nếu đối tượng người dùng nói ” không ” với câu hỏi này, nhân viên cấp dưới sales đã gián tiếp khiến họ ký vào hợp đồng. Tuy nhiên, nếu câu vấn đáp là ” có “, bạn sẽ có thời cơ để phản biện những lăn tăn của người mua mà không khiến việc thỏa thuận hợp tác bị đình trệ .

2. “Nếu công ty tôi có thể giải quyết được những [mối lo ngại] của anh/chị, liệu anh/chị có thể ký hợp đồng vào [một ngày cụ thể] được không?”

Những mối trăn trở của người mua thường là điểm yếu của những thanh toán giao dịch. Nhưng ở trường hợp này, xoay sở với những mối lo đó thực ra lại chính là cách để chốt sales. Tất nhiên, điều này nhờ vào vào năng lực xử lý yếu tố của công ty trong một thời hạn định sẵn. Nhưng nếu bạn đã có giải pháp trong đầu, khiến người mua cam kết ký vào một thời hạn đơn cử trong tương lai là một cách mưu trí để xoay chuyển tình thế .

3. “Tôi thấy [sản phẩm] này rất hợp với [công ty] của anh/chị. Anh chị nghĩ sao?”

Câu hỏi này khiến đối tượng người dùng vô thức nghĩ về toàn bộ những lý họ khiến họ hứng thú mua hàng của bạn. Vì bạn kết thúc bằng cách hỏi quan điểm của họ, nên sẽ khiến người mua có cảm xúc chân thành hơn là tự phụ. Và một khi họ nói điều gì như thế này, ” Đúng, tôi nghĩ loại sản phẩm của bạn sẽ rất có ích với chúng tôi, ” bạn đã nắm chắc bước đệm để nói ” Tuyệt vời, tôi sẽ gửi lại anh / chị hợp đồng cho anh ngay lập tức. ”

4. ” Anh / chị có muốn chúng tôi giúp không ? “

Đây là câu được tác giả Dave Kurlan gửi gắm trong cuốn sách ” Baseline Selling “. Đây là một câu chốt sale tốt để kết thúc : vừa nhẹ nhàng, thân thiện mà lại không khiến bạn trở nên yếu thế trước mặt người mua. Thêm nữa, câu này sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng hình ảnh một nhà cố vấn chứ không phải là một nhân viên cấp dưới sales đang chật vật chốt đơn .

5. “Chúng tôi sẽ tặng thêm cho anh/chị [quà miễn phí], anh/chị có muốn ký hợp đồng ngay hôm nay để nhận quà không?”

Rõ ràng, kỹ thuật chốt đơn này không phù hợp với mọi hoàn cảnh (sau cùng nó vẫn là “bán hàng” chứ không hẳn là “giving away” – tặng quà). Nhưng đối với những hợp đồng lớn hoặc quan trọng, đưa ra một ưu đãi hoặc một phần tặng kèm chỉ có trong thời gian cực ngắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy như được rót mật vào tai.

Xem thêm:  55 Hình Ảnh Tình Yêu Xa Đẹp & Kèm Câu Nói Hay Ý Nghĩa Yêu Xa

Giảm giá cũng là một bước đi mưu trí trong thị trường đầy cạnh tranh đối đầu. Tuy nhiên, nó còn nhờ vào vào nhà quản trị có chấp thuận đồng ý ủy quyền cho nhân viên cấp dưới sales được giảm giá hoặc Tặng Ngay quà cho khách theo ý họ hay không .

6. “Sau khi cân nhắc về tất cả những yêu cầu và nguyện vọng của anh/chị, tôi nghĩ 2 sản phẩm này sẽ rất phù hợp. Anh/chị muốn chọn sản phẩm [X] hay [Y]?”

Lý do của việc đưa ra 2 lựa chọn đó là đối tượng người tiêu dùng sẽ thường có xu thế chọn 1 trong 2 chứ không quay sống lưng đi với cả 2. Vì thế mà nhân viên cấp dưới sales sẽ dễ nghe được câu nói ” có ” với 1 thứ hơn là nói ” không ” với toàn bộ .

7. “Tôi không muốn công ty anh/chị phải chịu [những hậu quả tiêu cực] chỉ vì anh/chị chưa chọn được sản phẩm phù hợp. Anh/chị có muốn bắt tay vào loại bỏ những điều này không?”

Đánh vào nỗi sợ của người mua khi nào cũng khiến họ có một động lực thôi thúc can đảm và mạnh mẽ. Kỹ nghệ chốt sales này hiệu suất cao trong trường hợp mà việc không mua mẫu sản phẩm / dịch vụ sẽ ngưng trệ tình hình tăng trưởng của họ, thay vì hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Tốt nhất là hãy khôn khéo liên kết những hậu quả này với những yếu tố bên ngoài, ví dụ như luật mới phát hành hoặc tình hình kinh tế tài chính, những yếu tố mà đối tượng người dùng khó lòng trấn áp được .

8. “Sao anh/chị không để chúng tôi làm thử nhỉ?”

Nghe có vẻ như đơn thuần, đúng không ? Chuyên gia về sales Brian Tracy gợi ý câu hỏi này vì nó không hề máy móc mà lại có chút khiêm nhường. Việc diễn đạt này mang hàm ý ” cho loại sản phẩm / dịch một thời cơ thử thách “, thay vì ngay lập tức bắt người mua ” ký hợp đồng “, do đó sẽ giảm thiểu rủi ro đáng tiếc và tăng trưởng được mối quan hệ với họ .

9. “Nếu anh/chị ký hợp đồng hôm nay, tôi có thể đảm bảo chúng tôi sẽ giải quyết giúp anh/chị [lời đề nghị đặc biệt mà khách hàng yêu cầu]. Anh/chị nghĩ sao?”

Tương tự với câu hỏi # 2, nhưng đi kèm một lời hứa hẹn quan trọng. Câu hỏi chốt sales # 2 giả định rằng nhân viên cấp dưới sales sẽ xử lý được mối lo lắng của người mua trước khi họ ký hợp đồng. Trong khi câu hỏi này lại mang đến một lời hứa với người mua — nhân viên cấp dưới sales sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu đặc biệt quan trọng của khách sau khi đối tượng người dùng chấp thuận đồng ý ký hợp đồng . Sự biến hóa quan trọng trong khung thời hạn này phản ánh sự khác nhau trong việc giải quyết và xử lý trước một mối quan ngại hoàn toàn có thể giết chết thanh toán giao dịch ( mà những nhà sản xuất khác cũng hoàn toàn có thể xử lý cho người mua ) và một lời ý kiến đề nghị đặc biệt quan trọng ( mà hoàn toàn có thể khiến những nhà sản xuất khác chần chừ trước người mua ) .

10.”Tôi biết anh/chị cần có 1 giải pháp cụ thể trước [ngày]. Sau khi xem xét về kế hoạch, cách thức triển khai và thời gian đào tạo, xem ra chúng ta cần ký hợp đồng trước [ngày] để có thể đi đúng tiến độ. Liệu anh/chị có thể sắp xếp một thời gian cụ thể để ký hợp đồng được không?”

Nếu bạn biết đối tượng người tiêu dùng đang có một deadline khá stress phải chạy theo, hãy tận dụng nó để khiến họ cảm thấy sự cấp bách. Và khi nắm được thóp của họ, cách nhắc nhở này thực tiễn khiến họ cảm nhận được sự trợ giúp hơn là áp lực đè nén .

11. “Anh/chị có thể ký hợp đồng với chúng tôi ngay hôm nay không?”

Vâng, lại là câu hỏi trực tiếp cũ rích. Nhưng đôi lúc, cách đơn thuần nhất lại là cách tốt nhất, tuy nhiên nếu làm không khéo bạn sẽ trở thành kẻ tự tin thái quá trước mặt người mua. Nhân viên sales cần nắm chắc tình hình và có mối quan hệ ngặt nghèo với người mua để sử dụng câu hỏi này thành công xuất sắc .

12. “Anh/chị đã sẵn sàng cho những bước tiếp theo chưa? Tôi sẽ gửi hợp đồng qua ngay.”

Đọc thêm: Những Câu Stt Thả Thính Về Màu Đỏ Ngắn Hay Cực Chất

Tất cả mọi người đều thích mọi thứ được tiến triển chứ không dậm chân tại chỗ. Nếu người mua tỏ thái độ hào hứng trước khi mua hàng, họ sẽ thuận tiện đặt bút ký hợp đồng ngay. Câu hỏi này cũng giảm thiểu những lăn tăn về thủ tục khi mua hàng — hợp đồng đã chuẩn bị sẵn sàng, giờ chỉ cần họ đặt bút ký là xong .

13.”Anh/chị đang quan tâm đến tính năng X và Y đúng không? Nếu chúng ta bắt đầu ngay hôm nay, tôi sẽ gửi lại cho anh/chị kế hoạch và chúng ta có thể hoàn thành trước [ngày].”

Nhân viên sales hoàn toàn có thể thôi thúc đối tượng người tiêu dùng bằng cách nhắc nhở rằng họ càng sớm ra quyết định hành động, kế hoạch sẽ được khởi đầu càng nhanh gọn. Khéo léo nhắc đến những tính năng của mẫu sản phẩm sẽ không hại ai mà ngược lại — khiến người mua ngay lập tức tưởng tượng ra cuộc sống họ sẽ trở nên thuận tiện thế nào với giải pháp của bạn .

14. “Chúng ta sẽ làm gì tiếp theo nhỉ?”

Theo chuyên viên sales Mike Brooks, ” Mỗi khi đối tượng người tiêu dùng của bạn khởi đầu trì hoãn hoặc đưa ra những nguyên do để không phải ký hợp đồng ngay, hãy phản hồi họ bằng câu hỏi đơn thuần trên. ” Nghe thật không hài hòa và hợp lý khi để đối tượng người dùng ngồi vào ghế lái — nhưng có gì đó đang cản trở họ trước quyết định hành động mua hàng, và bạn cần tìm hiểu và khám phá đó là gì nếu bạn muốn có mọi thời cơ để hợp tác với họ .

Lập Kế hoạch kinh doanh cho Doanh Nghiệp với Template mẫu

4. Các cách chốt sales khác

Nếu bạn muốn có một cách tiếp cận quyết đoán hơn thì hãy vận dụng thử 4 câu dưới đây .

chốt đơn

1. ” Trừ khi anh / chị còn câu hỏi hoặc do dự nào khác, không thì tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể mở màn ngay. “

Bạn đang mở một cánh cửa cho họ để tích lũy thêm thông tin trong khi vẫn khiến họ hiểu tiến trình sales đang ở đâu. Nếu bạn đã đối phó và giải quyết và xử lý xong những mối quan ngại của người mua trong suốt quy trình sales, người mua sẽ không chần chừ mà vấn đáp, ” Không, tôi thấy mọi thứ đều ổn và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng. ”

2. “Hãy cùng bàn về giá nhé!”

Với câu nói này, bạn đã chuyển hướng cuộc trò chuyện từ những chủ đề chung chung, trừu tượng như ROI và những tính năng của loại sản phẩm sang thỏa thuậ thực tiễn. Đây không hẳn là một bước chuyển tinh xảo, nhưng nó sẽ đem lại hiệu suất cao .

3. “Anh/chị có cảm nhận gì không?”

Để nhìn nhận mức độ sẵn sàng chuẩn bị của đối tượng người dùng tiềm năng, hãy hỏi câu này. Nếu họ cần thêm nguyên do củng cố niềm tin của mình, họ sẽ san sẻ với bạn. Còn nếu họ vẫn chưa chắc như đinh, bạn sẽ nghe thấy tiếng ậm ừ của họ. Điều này sẽ cho bạn thời cơ tìm ra điều cản bước họ đặt bút ký hợp đồng .

Xem thêm:  [TOP] 101stt hay khi đăng ảnh buồn, tâm trạng lên mạng xã hội

4. “Theo tôi được biết thì [anh/chị có cuộc họp vào X giờ, sẽ diễn ra vào Y phút nữa]. Vì thế tôi nghĩ chúng ta nên tiến hành thỏa thuận về hợp đồng ngay.”

Nếu bạn không muốn giục giã đối tượng quá nhiều, nhắc nhở họ về thời gian eo hẹp sẽ là một cách khá tốt để nói về việc thỏa thuận giá. Hãy nhớ cách phản hồi này bắt nguồn từ lịch trình của khách hàng. Nếu khách hàng vẫn muốn bàn luận tiếp những gì dang dở, bạn có thể đề nghị sắp xếp một cuộc họp khác với họ.

A. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết STT Tương Tác Bán Hàng Online

Khi viết Status bán hàng online đắt khách, có một số yếu tố bạn phải cân nhắc để thực sự tạo ra được nội dung “chạm” vào khách hàng, tiếp cận đúng hướng nhất. Tiêu biểu nhất là: – STT phải phù hợp với mặt hàng, dịch vụ bạn bán, phân phối vì có những miêu tả dùng được cho sản phẩm này lại không dùng được cho sản phẩm khác. – Không viết quá dài trừ trường hợp là dạng bài chia sẻ kiến thức, review sản phẩm – Lựa chọn nhiều kiểu caption bán hàng, câu nói về bán hàng khác nhau: Theo trend, kiểu gây sốc, kiểu thú vị hài hước, kiểu cuốn hút, kiểu lãng mạn hay cung cấp thông tin hữu ích… – Đừng quên kết hợp với hình ảnh đẹp, trực quan, video độc đáo vì nếu không, khách sẽ không đọc kỹ Status bán hàng bạn viết. – Phải có lời kêu gọi hành động, cách chốt đơn hàng (bình luận hay inbox, gọi điện thoại để đặt hàng? Có chính sách như thế nào về đổi trả, giao hàng…). – Có thể đăng xen kẽ với các nội dung không liên quan tới bán hàng để tăng tương tác.

Tham khảo: Tuyển tập 65 câu status tiếng anh hay – giúp bạn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính đầy mới lạ

B. STT Hay Về Bán Hàng Online, Lời Chào Bán Hàng Online Ấn Tượng Nhất

Tham khảo: Tuyển tập 65 câu status tiếng anh hay – giúp bạn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính đầy mới lạ

I. STT bán hàng online đắt khách, chốt nhiều đơn

1. STT cho shop bán áo Ai bán cho tôi một mảnh tình Để tôi thay vải may áo XINH Ở đây có nhiều áo xinh lắm ạ, mềm mại kiểu dáng xì tin ai mặc cũng teen!

2. STT cho shop bán vớ (tất) Tình chỉ đẹp khi tình dang dở Mình chỉ đẹp khi mình mang vớ nhà [tên shop] thôi

3. STT đăng bán ô, dù 🌧️🌧️🌧️ Mưa thì mát, đập vào mặt thì rát 🌧️🌧️🌧️ Mùa mưa đến rồi, sắm ô ngay để không bị mưa vả vào mặt thôi các bạn ơi!

4. Status cho shop bán dầu gội Handmade Tóc em gối đầy hương mùa Hạ, không biết có làm anh vấn vương? Dầu gội handmade với những mùi hương tươi mát của mùa Hè này chắc chắn sẽ làm các nàng xao xuyến ngay từ những giây đầu tiên đó!

5. STT bán hàng mỹ phẩm, cụ thể là chăm sóc da ❌❌❌ CẢNH BÁO: Đừng đọc tiếp nếu bạn KHÔNG muốn có một làn da mướt như gái 18!!! ❌❌❌

stt chao ban hang online

STT chào bán hàng online, cap bán hàng hay, đắt khách

6. STT mở đầu bán hàng online dành cho mọi sản phẩm – Chỉ còn 11 suất nữa là HẾT HÀNG, để không bỏ lỡ siêu phẩm này, các anh chị nổ inbox với em ngay ạ, hết hẳn rồi là tiếc lắm đấy ạ! – Một phút chần chừ, nhiều phút hối hận 🤑 – Ở đây có hàng HOT, ai không mua ngay là sau chẳng có mà mua nữa luôn!

7. Status bán nước hoa chất lừ Vẻ đẹp thực sự là khi bạn thuộc về chính mình, yêu thương chính mình từ những điều nhỏ bé nhất. Nâng niu, chiều chuộng bản thân với nốt hương hoa cỏ thanh lịch trong dòng nước hoa mới nhất của nhà [tên hãng], tại sao không?

8. STT bán hàng trang sức ấn tượng Ở đây có bán trang sức Bạc như người yêu cũ của bạn

II. STT bán hàng online hút khách

1. Status bán hàng online mỹ phẩm chăm sóc da Trẻ không dưỡng da, già khóc không ra nước mắt luôn 😓 Các chị tương tác để em gửi mã giảm giá cho chương trình chăm sóc da chuyên nghiệp 8 bước tại spa nhé ạ, chỉ áp dụng cho 15 chị đầu tiên thôi ạ!

2. Cap bán hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc Hôm nay trời nhẹ lên cao, tôi buồn vì chưa dám mua bộ sản phẩm chăm sóc tóc mình thích? Quên đi, hôm nay hãng SALE này các chị, chỉ còn NỬA GIÁ lại thêm quà tặng, còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay inbox em, thời gian sale có hạn thôi ạ.

3. STT chốt đơn hàng 💥HOT!!! 💥 Siêu phẩm tuyệt đỉnh nhất dành cho người lười đã ra mắt! Tìm hiểu và mua ngay thôi các bạn ơi!

4. STT bán hàng khuyến mãi Săn SALE chưa bao giờ đơn giản thế, chỉ cần “.” để em gửi list sản phẩm sale SHOCK rồi shopping ngay thôi!

5. STT cho người bán quần áo, đồ ăn Nhiều tiền hay ít tiền không quan trọng, quan trọng là phải ĐẸP Ăn ngon, mặc đẹp rồi thì yêu đời này, không còn gì hạnh phúc hơn nữa luôn ạ! Em chỉ muốn khoe là từ hôm nay em bán hàng online ạ, cứ cái gì ăn vào thì ngon, mặc vào thì đẹp là em bán, cả nhà ủng hộ em nha!

6. STT bán hàng online mùa dịch 🔥 HOT!!! 🔥 Cam kết: KHÔNG nhịn ăn, KHÔNG giảm cân cực đoan mà vẫn giảm được ít nhất 2kg mỗi tháng!

7. STT bán hàng mỹ phẩm trị mụn ” Thanh xuân như một ly trà Mụn mà không trị hết bà thanh xuân” Gần tết rồi, tầm này thứ bạn cần là “trị mụn” chứ cần gì người êu

Tham khảo: Stt Ghen, Ganh Ghét ❤️ Stt Ghen Ăn Tức Ở Muôn Đời Nát

8. STT bán hàng phụ kiện Set item huyền thoại, da nào, dáng nào cũng chiều. Em ấy xinh như thế, đã đủ để bạn “thầm thương trộm nhớ hay chưa?”

Mau stt ban hang online hay

Cap hay bán hàng online đồ ăn, tổng hợp tus tương tác bán hàng online ấn tượng, thu hút khách hàng

III. Status tương tác bán hàng online câu like, comment

1. STT bán khăn len, áo khoác Mình đem rao bán nỗi buồn Nỗi buồn thì ế, mình thì cô đơn. Mua áo khoác, khăn len để xua đuổi cô đơn nào cả nhà ơi!

2. Status tương tác bán hàng đồ thể thao Mình cứ thích NGẦU thế này đấy, các bạn có ý kiến gì không nào? Ý kiến thì mình bảo chỗ đặt đồ thể thao vừa đẹp vừa giá tốt nhé!

3. STT bán hàng giày dép Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng mua giày đẹp thì lại vui mãi thôi 👠👡👢

4. STT bán áo len Làm gì có mùa Đông nào không lạnh, cũng tìm đâu ra người mùa Đông mà không mua áo len!

5. STT bán đồ uống Chủ Nhật ngồi nhìn mây lững lờ trôi Nhìn dòng người qua lại Trong lòng anh nghĩ gì? Gọi ship ngay một cốc sinh tố 🍹 ngon nghẻ của chúng mình rồi nghĩ gì thì nghĩ nha các bạn!

cap ban hang online

STT tương tác bán hàng online, stt chốt đơn, những câu nói hay bán hàng online ấn tượng nhất

Không chỉ sử dụng để tăng tương tác bán hàng online, bạn cũng có thể sử dụng những STT, Tus ở trên để câu like, comment, Follow trên Facebook và các MXH khác. Tiếp theo, bạn cũng có thể tham khảo danh sách 30+ STT câu view hay, độc đáo của chúng tôi để có thêm nhiều TUS hay, thú vị cho trang cá nhân của mình.

Tham khảo: Tuyển tập 65 câu status tiếng anh hay – giúp bạn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính đầy mới lạ

IV. STT bán hàng mỹ phẩm online

1. ⛔⛔⛔ CAM KẾT cải thiện làn da mụn, da bị tổn thương chỉ sau 2 tháng sử dụng! ⛔⛔⛔ Sản phẩm đặc trị thần thánh mà ai dùng cũng ưng đã về tới Việt Nam rồi đây ạ, hàng CHÍNH HÃNG, xách tay từ nước Pháp xa xôi, có bill đầy đủ nhé các chị em. 2. Cứu tinh cho các nàng da dầu khi cần make up: Phấn phủ kiềm dầu cực đỉnh vừa mới ra mắt của nhà [tên hãng]!!! Mê đắm từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế ấn tượng mà kiềm dầu thì khỏi nói luôn ạ, hãng cam kết giúp các nang nâng tông và giữ tông da trắng hồng rạng rỡ, mịn màng không bóng dầu suốt 8 tiếng đấy ạ. 3. Giữa cuộc đời em chỉ nhìn có anh Giữa vô vàn thỏi son, em chỉ chọn mỗi [tên son] thôi! 😀 Son gì mà lì như nhung, đánh một lớp để dùng hàng ngày, dặm thêm một lớp khi đi tiệc tùng, thỏi son “nhạc nào cũng nhảy”, dùng dịp nào cũng phù hợp ngoài em nó thì còn ai nữa ạ!

Xem thêm:  Hãy cứ xem mỗi ngày ta thức dậy là ngày cuối cùng, để ta có thể sống một cuộc sống đúng nghĩa

stt tuong tac ban hang online

STT bán hàng online, status bán hàng mỹ phẩm độc lạ

4. Mỗi lần hé môi mềm Em lại muốn Thốt lên Ôi giời ơi cái thỏi son dưỡng này nó xịn thế nhỉ!!! Tạm biệt bờ môi khô nứt mỗi mùa Đông với son dưỡng [tên son]. Inbox ngay cho chúng mình để đặt hàng nào các bạn ơi! 5. Kem chống nắng không phải thần dược của làn da, NHƯNG Không có kem chống nắng thì dưỡng da cách nào cũng chẳng ăn thua đâu ạ! Tham khảo các dòng KCN nhà em có sẵn, inbox để được tư vấn thêm và chọn đúng loại phù hợp, bảo vệ làn da quý giá từ ngay hôm nay nhé mọi người ơi! 6. STT bán hàng online nước hoa: Mùi nước hoa trên cơ thể bạn là thông điệp, là khẩu hiệu mùi hương và là sự tự tin của bạn.

V. Status bán hàng quần áo online

1. Chỉ ước có thật nhiều tiền 🤑 Để tôi mua hết váy nhà [tên shop online] về mặc dần! 2. Đã bao lâu rồi bạn không làm mới tủ quần áo? Sắm đồ mới nè, học cách mix&match 👗👚👕️🎽 mà chúng mình giới thiệu ở đây nè để rồi có những ngày thật xinh đẹp tuyệt vời nhé! 3. Hôm nay là thứ Hai Ai muốn thật HIGH thì inbox đặt áo phông 👚👕 siêu xinh này đi nào 4. Không quá hào nhoáng Không quá lung linh Mặc vào thật xinh Anh nào cũng đổ 5. Nắng kia hôn nhẹ vai gầy- Hè mà thiếu áo, váy trễ vai ️🎽👗 thì chưa phải một mùa Hè trọn vẹn. Ở đây, chúng mình có nhiều mẫu trễ vai xinh lắm, mix thế nào cũng đẹp, hợp đi dạo phố, đi cafe hay đi chơi, du lịch nè các nàng ơi!

status tuong tac ban hang online

Tus hay bán hàng online, danh sách STT bán hàng quần áo hay, hài hước, giúp tăng tương tác, doanh thu bán hàng

VI. STT bán hàng đồ ăn vặt online

1. Để không “trầm cảm” vì HÔM NAY ĂN GÌ, các chị cứ tham khảo thực đơn nhà em là xong ngay và luôn ạ Món nào cũng được chế biến sạch sẽ, thơm ngon, chuẩn cơm mẹ nấu, mình ăn cũng phê mà chồng con ăn thì chỉ có mê tít! 2. Ngày xưa muốn ăn thì lăn vào bếp Ngày nay muốn ăn gì chỉ việc inbox 🍕🌭🍔🍟🥙🌮🌯🥗, em ship luôn, thế có tiện không chứ lị! 3. Nhắc nhẹ: Mọi tình yêu đều bắt nguồn từ dạ dày, có ăn ngon thì tình cảm mới lên hương được đấy ạ! Nhanh tay đặt những món ăn đậm đà, những đặc sản được chế biến công phu nhà em nhé! 4. Rồi ai mà chẳng rơi vào bể tình, nếu mà ngày nào cũng được ăn cơm dẻo canh ngon- Mua đồ chế biến sẵn nhà em rồi, đi làm bận rộn về chỉ cần cắm thêm nồi cơm nữa là xong ạ, lúc nào cũng nóng sốt, hợp khẩu vị, đảm bảo ngon sạch luôn ạ! 5. Lối sống cân bằng nhất là cả tay trái và tay phải đều cầm đồ ăn ngon! Với list đồ ăn vặt đa dạng nhà mình, các bạn có thể sống thật cân bằng mỗi ngày rồi nhé!

Status hay ve ban hang online

STT bán đồ ăn vặt, cap bán hàng đồ ăn vặt, trái cây hay, chất

Thời gian gần đây, bán đồ ăn online trên Facebook đang cực kỳ thịnh hành và được rất nhiều cá nhân, chủ shop F&B tham gia. Và để cớ thể kinh doanh đồ ăn trực tuyến thành công, thu được lợi nhuận khủng, bạn cần nắm được bí quyết chụp ảnh, viết bài bán hàng, đăng tus tương tác với khách hàng,… Dưới đây là một vài kinh nghiệm bán đồ ăn trên Facebook hay, dễ áp dụng vào thực tế mà bạn có thể tham khảo.

VII. STT bán nhà đất, bất động sản

1. 🏠🏡🏘 Thế giới thì quá rộng – Bầu trời thì quá xa; Thứ em cần duy nhất – Ngôi nhà và hai ta 🏠🏡🏘 Mua nhà càng sớm, vị trí càng ngon thì tình cảm vợ chồng càng mặn nồng. Em vẫn còn một số căn ở vị trí đẹp, gần siêu thị, khu dân sinh ngay trung tâm, anh chị nào có nhu cầu liên hệ ngay để được tư vấn và dẫn đi coi nhà mẫu ngay nhé! 2. Trâu chậm uống nước đục, người chậm người khó GIÀU Người ngày càng đông, đất ngày càng chật. Mua đất sớm để ở hay đầu tư thì đều nên mua sớm đi mọi người ạ, nhất là khi thấy toàn lô đẹp, kích thước rộng rãi mà giá cả phải chăng. Chốt ngay thôi chứ còn chờ gì nữa ạ. 3. ⛔ CẢNH BÁO ⛔ Nhiều người đã bỏ lỡ và TIẾC ĐỨT RUỘT! Còn bạn thì sao? Lúc khu đô thị mới rao bán nhà, em đã chân thành khuyên các anh chị là mua ngay đi, trả góp thì rõ lâu mà đợi nó tăng giá rồi thì… Giờ em còn được chỉ vài căn với giá tăng không quá 2%, ai có nhu cầu báo em càng sớm càng tốt nhé! 4. Mua đất mua nhà 🏘🏚 không phải con cá lá rau ngoài chợ, giá trị lớn nên nhất định phải chọn chỗ UY TÍN mà mua cả nhà ạ. Em đảm bảo giá đất em cung cấp cho anh chị là giá đẹp nhất, hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục, uy tín 100% luôn ạ! 5. Thuê nhà, mua nhà TRẢ GÓP chưa bao giờ đơn giản đến thế, lại còn toàn vị trí HOT nữa chứ Anh chị nào có nhu cầu cứ mạnh dạn inbox, em tư vấn từ A-Z, hoàn toàn miễn phí luôn ạ!

Tho vui ve ban hang online

STT bán hàng online hay về nhà đất, cap đăng bán nhà hút khách.

VIII. Status bán thuốc giảm cân

1. 🍱Ăn thả ga, không lo về mỡ

Lộ trình giảm cân bảo vệ sức khỏe mà vẫn đảm bảo các anh chị có dáng chuẩn đã được ra mắt rồi đây ạ! 2. 🔥 HOT!!! 🔥 Cam kết: KHÔNG nhịn ăn, KHÔNG giảm cân cực đoan mà vẫn giảm được ít nhất 2kg mỗi tháng! 3. Vòng eo con kiến thì em không dám hứa trước nhưng ai dùng xong 1 bộ sản phẩm giảm cân của em đều giảm từ 10 – 15 cm vòng eo, nghe hấp dẫn chưa ạ? Đã thế, từ nay đến [ngày] em còn chạy chương trình giảm giá 30% nữa đấy các chị ơi! 4. Chưa nói đến thẩm mĩ khi muốn ăn diện mà tăng cân, thừa cân có thể khiến cơ thể chậm chạp đi. Thế thì tại sao lại không giảm cân kịp thời để bảo vệ sức khỏe và có một cơ thể người người mơ ước? Với [tên sản phẩm], giảm cân chắc chắn không còn là cuộc chiến mà là hành trình gọn nhẹ, cực kỳ đơn giản luôn! 5.🌞 Hè đến rồi! Giảm cân nhanh còn kịp để mặc bikini 👙 vi vu khắp nơi các chị ơi! Bên em có nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả, cam kết giảm từ 3 – 5kg sau 2 tháng, hàng CHÍNH HÃNG, nguồn gốc đảm bảo, UY TÍN và chất lượng hàng đầu!

stt ban hang giam beo

STT bán thuốc giảm cân, cap bán hàng giảm cân hay

IX. Thơ về bán hàng online

1. STT bán hàng online đầu tháng Người ơi lỡ thấy nhau thì Chào nhau một tiếng để mình thêm thân

2. Ngoài đường cũng vắng người đi – Chiều mưa bán ế lấy gì vui đây

3. Đã online xin đừng ngại tương tác Có duyên mai này mình hợp tác thì sao Bạn hiền đưa tay đây nào! Nắm tay cùng chào nhau 1 tiếng nhé!

4. Muốn diệt cô vít thì cần sát khuẩn Muốn có vợ chuẩn thì phải lấy em

5. Thơ vui về bán hàng online Bán anh em xa, mua láng giềng gần Trăm năm trong cõi hồng trần Chào nhau 1 tiếng sẽ gần nhau hơn Chúc cả nhà buổi sáng tốt lành ạ!

6. Có duyên sẽ gặp bạn hiền Mở hàng may mắn đếm tiền liền tay Bữa nay em gửi lời chào Cùng nhau tương tác ta càng thêm thân

Với những cách tiếp cận mới lạ và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, các bạn bán hàng online, chủ shop có thể sử dụng content, kết hợp với hình ảnh, video và livestream để hấp dẫn thêm người mua tiềm năng. Những câu nói hay khi bán hàng, STT bán hàng online đắt hàng được Taimienphi.vn kể trên có thể mang đến cho bạn gợi ý, nguồn cảm hứng để sáng tạo, hút khách khi kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể bắt trend trên mạng, sự kiện ngày lễ Tết để tạo Tus bán hàng hiệu quả, thu hút được sự chú ý khách hàng.

Hy vọng với 18 câu thần chú trên, bạn sẽ dễ dàng chốt đơn ầm ầm với ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Để nhận được thêm các bài viết, tip & trick về giải pháp bán hàng, bạn vui lòng subscribe Blog của GrowSteak theo mẫu bên dưới. Hoặc like fanpage GrowSteak – Giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp để liên tục được cập nhật.

New Call-to-action

Tham khảo: Tuyển tập 65 câu status tiếng anh hay – giúp bạn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính đầy mới lạ

Related Articles

Latest Articles