Top lời chúc mừng quốc khánh 2/9 ý nghĩa nhất

Ngày 2/9 là ngày Quốc Khánh Việt Nam đồng thời cũng là ngày Tết Độc Lập của dân tộc ta. Để chào mừng ngày lễ lớn của đất nước, chúng ta thường dành tặng nhau những câu chúc, thiệp mừng dễ thương và giàu ý nghĩa.

Chúng tôi xin giới thiệu một số lời chúc, caption, Stt hay về ngày lễ 2/9 được nhiều người ưa thích và sử dụng nhiều trong mỗi dịp cả nước đón chào ngày lễ Quốc Khánh hàng năm. Mời các bạn cùng tham khảo và down, tải miễn phí dành tặng cho bố mẹ, bạn bè, người yêu, thầy cô, đồng nghiệp hay các khách hàng, đối tác của mình.

Xem thêm: Stt chúc lễ 2 9

Danh sách lời chúc 2/9 hay và ý nghĩa

1. Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh. Chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghĩ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

2. Chúc mừng anh chị em bạn bè trong đây nhân dịp Quốc khánh. Ngày này 68 năm trước, chúng ta đã có chung một tên gọi mới, đó là: Người Việt Nam!”

3. Nhân ngày 2-9 xin gởi lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao

4. Mừng Đất nước thêm một mùa xuân. mừng anh chị bạn bè thêm nhiều niềm vui mới – Nhân ngày quốc khánh chúc cả nhà có những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất.

5. Đất nước thêm tuổi mới, chúc tất cả mọi người thêm những niềm vui! Tinh thần 2/9 bất diệt, chúc ngày lễ quốc khánh niềm vui lan tỏa.

6. Nhân ngày Tết độc lập của nhân dân Việt Nam. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp, người bạn của tôi.

7. Mừng cho đất nước thêm đổi mới, tiến bộ từng ngày. Thêm niềm vui mới! Nhân ngày Quốc Khánh, chúc mọi người có kỳ nghĩ hạnh phúc.

8. Xin gửi đến gia đình, anh chị và em lời chúc sức khoẻ ngày lễ 2/9. Lời chào thân ái, nhiều thành công trong ngày Quốc Khánh Việt Nam mùng 2 tháng 9

9. Quốc Khánh vui vẻ, có một ngày lễ 2/9 ấm áp.

Xem thêm:  Stt chia tay thời sinh viên bịn rịn bao kỉ niệm đáng nhớ

10. Tận hưởng kỳ nghĩ lễ Quốc Khánh thật ý nghĩa nhé.

11. Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh, chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

12. Đất nước thêm tuổi mới! Chúc tất cả chúng ta đều bình an, khỏe mạnh. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

13. Chúc mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam. Chúc cho mọi người luôn bình yên, khỏe mạnh và được yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này. Chúc cho Việt Nam sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Tham khảo: Babelgraph

14. Nhân dịp 2/9, gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học tập thật tốt, công việc tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, chúc mọi người sớm chiến thắng và trở về với gia đình.

15. Nhân ngày lễ Quốc Khánh 2/9, em chúc thầy cô giáo, các bạn cùng toàn thể mọi người là công dân Việt Nam luôn mạnh khỏe, bình an và luôn nâng cao tinh thần chống dịch lên hàng đầu. Chúc cho Việt Nam sớm trở lại cuộc sống yên bình.

16. Nhân ngày Quốc khánh 2-9, mừng đất nước thêm đổi mới, tiến bộ từng ngày, thêm niềm vui mới! Chúc mọi người có kỳ nghỉ hạnh phúc, chúc các chiến sĩ tuyến đầu luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chiến thắng đại dịch đầy vẻ vang.

17. Nhân ngày Tết độc lập 2/9/2021 của nhân dân Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Chúc mọi người luôn bình an. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

18. Năm nay là một năm đặc biệt khi nhiều tỉnh thành phải đón Quốc Khánh trong tình trạng cách ly, phong tỏa, giãn cách xã hội. Nhiều gia đình không được đoàn tụ như mọi năm. Vì thế, chúng ta hãy cùng chung tay, tuân thủ các biện pháp chống dịch, thực hiện đúng 5K để sớm đẩy lùi COVID-19, để giờ này năm sau và sau này nữa chúng ta sẽ có những ngày lễ trọn vẹn hơn.

Xem thêm:  34 câu nói hài hước nhất về phụ nữ khiến bạn không thể nhịn cười

Chúc toàn thể nhân dân mạnh khỏe, vững vàng qua đại dịch!

19. Gửi lời chúc mừng ngày Quốc khánh tốt đẹp nhất dành cho bạn và tôi. Cầu mong mọi người luôn bình yên, khỏe mạnh và được yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này.

20. Ngày 2/9, cả nước đổ dồn sự chú ý về những “vùng đỏ”, cầu mong rằng những màu đỏ ấy rồi sẽ lại xanh, Việt Nam ta rồi sẽ lại yên bình như chưa từng có dịch.

Các mẫu thiệp 2/9 ấn tượng nhất

Mời các bạn xem và tải miễn phí các mẫu thiệp chúc mừng nghỉ lễ 2/9 đẹp và độc đáo nhất để làm avarta Facebook, Zalo hay gửi tặng bạn bè, người thân của mình.

Mẫu thiệp chúc mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9 đẹp nhấtMẫu thiệp chúc mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9 đẹp nhất

Thiệp mừng 2/9 có lời chúc hay và đẹp nhấtThiệp mừng 2/9 có lời chúc hay và đẹp nhất

Ảnh bìa Facebook chúc mừng 2/9 đẹp và ý nghĩa nhấtẢnh bìa Facebook chúc mừng 2/9 đẹp và ý nghĩa nhất

Ảnh chúc mừng ngày lễ 2/9 đẹp và ý nghĩa nhấtẢnh chúc mừng ngày lễ 2/9 đẹp và ý nghĩa nhất

Một số bài thơ hay mừng ngày Quốc Khánh

Chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu các bài thơ ngắn hay, ý nghĩa về ngày quốc khánh 2/9:

Bài thơ: Tuyên Ngôn Độc Lập

Tham khảo: Tuyển tập Stt chán nản ngắn gọn về cuộc sống, tình yêu, công việc

Tháng chín mồng hai năm bốn nhăm Ba Đình lịch sử đã vang ngân Tuyên Ngôn Độc lập vang lời Bác Vọng mãi ngàn năm với nước Nam Phát Xít Thực dân kinh hồn vía Việt Nam Dân chủ sáng lừng danh Bản đồ thế giới in đậm nét Cờ đỏ sao vàng phấp phới bay!

Bài thơ: Mừng Quốc Khánh

Tháng chín tưng bừng phố rợp hoa Mừng ngày Quốc khánh Việt nam ta Ba Đình lời Bác hoài vang vọng Đọc bản tuyên ngôn dậy nước nhà.

Bài thơ: Ngời Trang Lịch Sử

Mùa Thu khởi nghĩa đã thành công Ý Đảng vạch ra quyết một lòng Đuổi hết thực dân xua áp bức Đập tan phong kiến phá xiềng gông Tuyên ngôn Bác đọc vang trời đất Độc lập người thề vọng núi sông Tháng Tám chói ngời trang lịch sử Ngàn năm xứng mãi với Cha Ông.

Xem thêm:  Tổng Hợp 99 Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu HOT Nhất Hiện Nay

Bài thơ: Mùa Thu Độc Lập

Vang dội mùa thu những chiến công Người dân nước Việt đã đồng lòng Đập tan xiềng xích đòi quyền sống Giành lấy tự do phá triệt gông Mây trắng trời xanh ngời đất nước Sao vàng cờ đỏ rợp non sông Tưng bừng nhảy múa ca vang cháu Giọt lệ dâng tràn khóe mắt ông

Bài thơ: Mùa Thu Lịch Sử

Bác Hồ chắc hẳn đúng Tiên Ông Lãnh đạo toàn dân dốc hết lòng Đánh đuổi Ngoại xâm giành độc lập Lật nhào Phong kiến tháo cùm gông Khắp nơi nổi dậy bừng hào khí Mọi chốn vùng lên rạng chiến công Tháng Tám Mùa Thu trang Lịch sử “Tuyên Ngôn ” Người đọc sáng non sông.

Bài thơ: Ngàn Năm Còn Đó

Mùa Thu Cách mạng đã thành công Đảng vạch đường đi quyết một lòng Đập tan xiềng xích đòi quyền sống Giành trọn tương lai phá xiềng gông Tuyên ngôn Độc lập vang trời đất Lời thề Tự chủ vọng núi sông Tháng Tám rạng ngời thiên niên sử Ngàn năm xứng mãi với Cha Ông.

Bài thơ: Niềm Vui Nhỏ

Quốc khánh niềm vui đến mọi nhà Mừng ngày đất nước thuộc về ta Ghi ơn Đảng bác dày công dựng Mãi mãi ngàn đời rộn tiếng ca Cách mạng thành công vang dậy đất Sao vàng phất phới tựa muôn hoa Dân mình xoá sạch buồn xa cách Mãi mãi ơn người đã khuất xa

Trên đây là nội dung tổng hợp những lời chúc, câu nói hay và các mẫu thiệp mừng đẹp dùng để chúc mừng ngày 2/9. Hy vọng thông qua từng câu chúc giúp các bạn gửi gắm thành công tình cảm của mình đến những người thân yêu.

Tham khảo thêm

Đọc thêm: Kích thước ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2021

  • Xem lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 năm 2020 mới nhất
  • Xem, tải mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 tiếng Anh, tiếng Việt miễn phí
  • Lời chúc mừng 20/10 ngắn gọn ý nghĩa nhất
  • Lời chúc trung thu – Thiệp chúc mừng trung thu hay và ý nghĩa nhất

Related Articles

Latest Articles