Blog

Top 101 Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước Dùng Để Troll Cô Dâu Và Chú Rể

Những lời chúc đám cưới bằng thơ cực bựa dùng để “troll” cô dâu và chú rể trong ngày cưới, hay được gửi trên trang facebook vô cùng bá đạo.

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

Tổng hợp những lời chúc đám cưới hài hước

Những lời chúc đám cưới hài hước là những lời chúc mừng vô cùng vui nhộn pha lẫn chút hài, chút tếu của đám bạn thân, hay của “tập thể người yêu cũ” gửi đến cô dâu và chú rể. Mà khi nhận được nhiều cặp đôi chỉ biết “câm nín vì chúng quá bựa, quá hài.

1.Yêu nhau mấy núi cũng trèo

Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua

Yêu nhau chẳng kẻo đường xa

Yêu nhau bằng chén nước trà thủy chung

Gặp nhau từ thuở ban đầu

Mà trông như đã bấy lâu quen rồi

Đường đời xa tận mù khơi

Lắng nghe tiếng gọi nữa trời yêu thương

2. Chúc bạn một niềm hạnh phúc đặc biệt vào ngày đặc biệt này

3. Hôm nay là ngày vui của bạn, mình không có gì quý giá hơn bằng chúc bạn có 1 cuộc sống mới đầy vui vẽ và hạnh phúc, gia đình đầm ấm yêu thương lẫn nhau

4. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc và sớm sinh quý tử bạn nhé. Happy Wedding !!

5. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

lời chúc đám cưới

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

6. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

7. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đên đầu bạc răng long.

8. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

9. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.

10. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

11. May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý. Về nhà chồng sống hạnh phúc và vui vẻ nhé. Chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc.

12. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Những lời chúc đám cưới hài hước là món quà đám cưới vô cùng ý nghĩa mang đến niềm vui cho bữa tiệc cưới, mang đến niềm vui cho hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể. Cùng sưu tầm nhiều lời chúc mừng đám cưới hay hơn nữa, hài hước hơn nữa để gửi đến đứa bạn thân sắp “thoát ế” của mình nhé.

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Có khi nào vì đứa bạn “sắp thoát kiếp Fa” của mình, mà bạn “xuất khẩu thành thơ” không nhỉ? Những lời chúc đám cưới bằng thơ ngắn gọn, nhưng là nỗi lòng, là sự gửi gắm của ban bè, người thân, là lời chúc phúc gửi đến cô dâu chú rể trong ngày vui hạnh phúc.

Những Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

13. Bài thơ: MÙA CƯỚI!

Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám cưới thấy mà mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang năm con cháu có đầy đàn!!!!Còn dăm bữa nữa tới ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.Ngày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhauNgày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

14. Bài thơ: MỪNG BỜM LẤY VỢ

Hôm nay Bờm lấy vợ rồiTừ nay Bờm hết đơn côi một mìnhVợ Bờm trông thật là xinhĐôi mắt ánh nến lung linh nhìn BờmCòn Bờm tóc chải thật thơmMiệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừngCái thời lãng tử đã dừngTừ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!Không được đi sớm về trưa,Không được để vợ nắng mưa một mìnhVợ giận thì cứ làm thinhNgười ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:Thôi mà! Em giận chi anh?Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.Anh trôi như dải lục bìnhMay nhờ em vớt , giờ mình có nhau.Lòng anh nguyện ước trước sauYêu em mãi mãi như cau yêu trầuĐến khi trăm tuổi bạc đầuVẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

Những Lời Chúc Đám Cưới

Những Lời Chúc Đám Cưới Hài Hước

15. Mồi kia đã có trên bànBên cạnh lại có ngập tràn là biaNào ta cùng hãy khui raRót vào ly đá để cùng nhau chúc mừngChúc cho long phụng tương phùngChúc cho hai họ nên bà con tiênHạnh phúc luôn mãi vẹn nguyênXin mời quý vị hãy cùng nâng ly

16. Tôi xin chúc các cụ ông cụ bàSống lâu sống khoẻ trẻ không giàHai họ thông gia tình gắn kếtmãi giữ lương duyên thủa ban đầu

17. Xin chúc các cô gái chưa chồngmau mau thanh toán nạn nằm khôngtìm hoài tìm mãi rồi sẽ thấyĐể cuối năm nay sẽ lấy chồng

18. Tôi lại xin chúc các chàng traiChưa có bạn gái phải tìm hoàiChưa có đi tìm rồi sẽ cóĐể rồi đám cưới như hôm nay

19. Tôi cũng lại chúc chú rể cô dâuSống mãi bên nhau đến bạc đầuĐầu lòng sinh trai, sau sinh gáiHọ hàng hai bên thoả nổi lòng

20. Gái… đẹp duyên nữ túTrai… tốt lứa nam thanhChim khôn chọn nhánh lựa cànhGái khôn chọn chốn trai lành gửi thân

Cùng gửi tới bạn bè của mình những lời chúc đám cưới bằng thơ ngắn gọn vô cùng ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước trên đây nhé.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh ý nghĩa

Gửi tới đôi bạn trẻ trong ngày trăm năm hạnh phúc những lời chúc đám cưới bằng tiếng anh độc đáo, vô cùng ý nghĩa. Là lời chúc cho đôi bạn trẻ mãi hạnh phúc, yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua những vui buồn trong cuộc sống.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

21. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.

22. I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

23. Congratulations! I am wishing you many happy years together

Chúc mừng nhé! Chúc hai bạn hạnh phúc mãi hạnh phúc bên nhau.

24. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage

Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

25. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

26. I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

27. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

28. We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng ”chia tay“. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thời gian và không gian.

29. I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

30. May lots of blessing be with you both

Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn

Với những lời chúc đám cưới gửi tới chị gái, em gái, bạn bè vô cùng ngắn gọn nhưng không kém phần hài hước và ý nghĩa sẽ là một món quà cưới thể hiện sự chân thành, trân quý tình bạn, tình thân và tình động nghiệp. Hãy gửi đến những đứa bạn chí cốt của mình trong ngày cưới với những câu chúc đám cưới bựa để troll chúng nó ngày chúng nó mặc váy cưới cô dâu đẹp lên xe hoa về nhà chồng nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button