Status chúc mừng sinh nhật siêu bựa

Một ngày thức dậy và bạn nhận ra sắp đến sinh nhật của người yêu, bạn thân của mình? Cùng với hoa, quà tặng, bạn đang tìm kiếm những dòng caption, Stt chúc sinh nhật dí dỏm, bá đạo để troll, mang lại tiếng cười, niềm vui cho họ trong ngày sinh nhật? Dưới đây là danh sách status chúc mừng sinh nhật bựa, lầy lội mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

status chuc mung sinh nhat sieu bua

Xem thêm: Stt chúc mừng sinh nhật dài nhất

Status chúc mừng sinh nhật bựa, stt chúc sinh nhật bựa, hài hước, lầy lôij cho người yêu, bạn thân,…

Tổng hợp STT chúc mừng sinh nhật siêu bựa

I. Những Status chúc mừng sinh nhật bựa nhất

Mọi người đều muốn mình được quan tâm, chăm sóc trong ngày sinh nhật để thấy mình là người đặc biệt. Vì thế, nếu có một đám bạn, anh em chiến hữu, người yêu lầy lội, hãy xem những stt chúc sinh nhật bựa, cap chúc sinh nhật bựa, dí dỏm, hài hước dưới đây để đăng tus, gửi làm quà sinh nhật cho họ.

1. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mớiTươi như hoa thiên lýKhỏe như đá kim cươngSức mạng rắn phi thườngVượt qua được mọi khó khăn vất vả.

2. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!

3. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)=> Đây là một trong những status chúc sinh nhật bá đạo, hài hước được nhiều người lựa chọn để gửi tới người bạn của mình.

4. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

5. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

6. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

=> Đây là status chúc mừng sinh nhật siêu bựa và siêu lầy của chị gái dành cho em gái. Nếu sắp đến sinh nhật em gái của mình, bạn có thể gửi STT lời chúc sinh nhật ấn tượng này tới em gái của mình.

7. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

8. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

Xem thêm:  75 Stt tiền bạc và xã hội và Những câu nói hay về tiền

=> Hài hước, siêu lầy là những gì mà stt chúc sinh nhật này thể hiện, vừa ý nghĩa vừa mang lại tiếng cười.

stt chuc mung sinh nhat bua

Status chúc sinh nhật bựa, caption chức mừng sinh nhật bựa

Đọc thêm: Top 100 câu chúc buổi tối tốt lành hay, ý nghĩa nhất

II. Status mừng sinh nhật bạn thân bựa

Bạn thân là một trong những người đặc biệt nhất trong cuộc của mỗi người. Họ và bạn đã cùng đồng hành trong một khoảng thời gian dài và trải qua nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhau. Để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với bạn thân trong ngày sinh nhật, bạn có thể tham khảo một bài stt chúc sinh nhật bạn thân bựa dưới đây.

1. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

=> Status chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, siêu lầy. Bạn có thể gửi status lời chúc sinh nhật bạn thân của mình.

2. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

3. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

=> STT chúc sinh nhật dành cho bạn thân siêu bá đạo, ai nhận được lời chúc này sẽ cũng mỉm cười hạnh phúc đấy.

4. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

5. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

=> Ngắn gọn những status chúc mừng sinh nhật hài hước này cũng mang đến cho người bạn của bạn có một cái sinh nhật ấn tượng.

6. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

7. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

Xem thêm:  Stt Cảm Xúc Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Nói Cảm Xúc Vui Buồn

8. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

=> Bạn đang tìm status chúc mừng sinh nhật hay, hài hước thì status này chính là gợi ý dành cho bạn đấy

9. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

10. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

status chuc sinh nhat ba dao hai huoc

STT chúc sinh nhật bạn thân bựa, dí dỏm, cười té ghế

III. STT chúc sinh nhật người yêu bựa

Tham khảo: Những Câu Nói Châm Biếm Về Tình Bạn

Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật vui vẻ, hài hước để gửi của người yêu của bạn. Bạn có thể tham khảo, chọn lọc ra một câu nói phù hợp và đăng Status chúc người yêu bựa trên MXH hoặc viết lên thiệp, gửi tin nhắn SMS,…, và mang đến cho họ một ngày sinh nhật hạnh phúc, khó quên.

1. Anh yêu, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, em chúc anh sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là em không yêu anh nữa đâu.

2. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt em yêu bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt em cứ tưởng 52 không à. Giỡn chơi chứ chúc em yêu tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

=> Đây cũng là một trong những status chúc mừng sinh nhật người yêu bựa, hay, ấn tượng. Bạn có thể đăng STT này lên MXH và tag người yêu của mình vào nhé.

3. Anh yêu, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật người yêu của em nè. Chúc anh sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau cầu hôn em để được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để em được nhờ nghe anh.

4. Em ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc em sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên để anh còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.

Xem thêm:  Những dòng stt kỉ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa nhất dành cho các cặp đôi

5. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê đáng yêu, hay hờn dỗi, nhõng nhẽo. Nhân ngày sinh nhật của em, anh trân trọng thông báo là anh đã nói với bố mẹ ghi tên em vào gia phả gia đình anh. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo con đáng yêu

6. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày anh yêu của em được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc anh và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

=> Cap chúc mừng sinh nhật người yêu bựa này chắc cũng đủ để khiến ai đó cảm thấy thích thú.

7. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của em mà anh thấy nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc em lại một lần nữa sinh nhật vui vẻ, an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ yêu anh nhiều thêm nhé. Tháng này kẹt, nợ quà đến lúc mình chính thức về một nhà nhé!

8. Chả hiểu thế quái nào mà mình lại ở bên cạnh nhau bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha. Yêu anh honey!

stt chuc sinh nhat nguoi yeu bua

Status chúc mừng sinh nhật bựa, stt chúc sinh nhật người yêu bựa, hài hước

9. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một người bất thường như em. Chúc em sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

=> Hẳn người nhận sẽ thích thú khi nhận được status vào ngày sinh nhật của mình, vậy hãy gửi ngay STT chúc mừng sinh nhật bựa này tới bạn thân của mình nhé.

11. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong em thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến anh giật mình quài nha. Sinh nhật an lành nghe em yêu.

12. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của anh cũng ghé. Chúc anh sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé!

13. Lại sinh nhật nữa rồi, hẹn hò nhau đi anh ơi. Biết anh người yêu đam mê tiền dữ lắm, nên chúc anh ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao em bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

Những status chúc mừng sinh nhật siêu bựa, hài hước và bá đạo trên đây sẽ gúp được người thân yêu của bạn có ngày sinh nhật ấn tượng, tràn ngập niềm vui nhưng cũng góp phần thể hiện được sự tình cảm, sự quan tâm của bạn đến người đó đấy.

Tham khảo: Năm 2021 là năm con gì? Những tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Related Articles

Latest Articles